Heroes Magic World: Inferno Mod 1.3.6 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 97M
Phiên Bản 1.3.6
Phát Hành
Cập Nhật: 01/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Heroes Magic World: Inferno là game chiến thuật với lối chơi quen thuộc lấy cảm hứng từ game gốc huyền thoại. Có một bản đồ với các địa điểm khác nhau mà anh hùng đi cùng với đội chiến đấu của mình. Ở một số địa điểm, bạn có thể nhận được tiền thưởng hoặc các đơn vị mới, ở một số địa điểm khác, bạn có thể chiến đấu với kẻ thù.

Heroes Magic World: Inferno

Tính năng của Game

Không giống như phần trước, không có khóa để sản xuất các đơn vị. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được các thẻ có các sinh vật khác nhau như một phần thưởng, và sau đó gọi chúng vào đội quân nhỏ của bạn.

Các trận chiến và hệ thống chiến đấu là kinh điển cho các trò chơi như vậy: trước trận chiến, người chơi đặt các đơn vị và anh hùng, sau đó trận chiến diễn ra ở chế độ tự động. Anh hùng có thể được cải thiện, nhưng điều này đòi hỏi tiết kiệm tài nguyên lâu dài và cẩn thận, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt một bản mod với số tiền lớn.

Cách chơi

Nếu chúng ta nhìn vào Heroes: Magic World Inferno về mặt chiến lược, chúng ta có thể nói rằng đây là một trò chơi hoàn toàn dễ tiếp cận và dễ hiểu, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Heroes Magic World: Inferno Mod

Phong cách vượt ải và chiến đấu vẫn phụ thuộc vào việc bạn chọn phái nào. Điều quan trọng chính là tận dụng thành thạo khoảng không quảng cáo bắt đầu, chẳng hạn như áo giáp, vũ khí và vật phẩm hỗ trợ, những thứ có thể tạo thêm sự phấn khích và độc đáo cho lần chơi đầu tiên của bạn.

Tại sao lại là cái đầu tiên? Bởi vì hệ thống chiến đấu chiến thuật và phần chiến lược của trò chơi được thiết kế cho nhiều lần chơi lại. Số lượng đơn vị, kẻ thù và các loại trang bị mới quá lớn nên lần đầu tiên bạn sẽ khó có thể xem hết nội dung của chiến lược sử thi này. Do đó, hãy tập hợp một đội anh hùng, đánh bại tất cả những ai cản đường bạn và quay lại lần nữa!

Đồ họa dễ chịu

Về mặt đồ họa, trò chơi trông quen thuộc và thú vị. Khi nói đến hình ảnh động trong khi chiến đấu, chuyển động của các nhân vật rất đa dạng và phù hợp với hành động của họ, vì vậy các trận chiến không nhanh chóng trở nên nhàm chán.