Hidden City Mod 1.53.5304 (Tiền/Hồng ngọc không giới hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 182M
Phiên Bản 1.53.5304
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Hidden City – Tất cả những ai đã thót tim trước những cuộc phiêu lưu thú vị có thể bước qua ranh giới tốt đẹp của thực tế ngay bây giờ và ngay lập tức thấy mình trong thế giới của phù thủy. Bạn sẽ cần phải tìm kiếm tất cả các loại đối tượng ẩn.

Những nguy hiểm nghiêm trọng rình rập ở mỗi ngã rẽ. Dungeon không chỉ muốn tiết lộ bí mật vĩnh cửu của họ. Chúng ta phải giải quyết chúng. Phương tiện đơn giản là không đủ, nhưng bạn có thể sử dụng bùa hộ mệnh.

Hidden City

Điểm nổi bật của Hidden City

Sự giúp đỡ của những người bạn chân chính là rất quan trọng! Một người mới bắt đầu tìm thấy mình trong một thành phố huyền bí có thể dễ dàng thấy mình gặp rắc rối. Nhưng những người bạn của anh ấy đã đến định cư tại thành phố bí ẩn, tìm ra những bí mật của nó. Vẫn còn đó để tải xuống trò chơi Hidden City và tự tin bắt đầu một cuộc hành trình thú vị.

Còn điều gì thú vị về trò chơi này:

  • Đã giới thiệu 29 địa điểm không đạt tiêu chuẩn;
  • Cập nhật có hệ thống được ghi nhận. Tại đây, nội dung mới liên tục hiện diện trong ứng dụng;
  • Hơn 2000 nhiệm vụ đặc biệt đã được phát triển, vì vậy người chơi sẽ có thể tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau.

Hidden City Mod

Một lần nữa, bạn không đơn độc trong một thế giới kỳ lạ, bí ẩn, đôi khi là thù địch. Bạn bè đang ở gần! Trong lúc khó khăn, họ chắc chắn sẽ ra mặt giúp đỡ.

Không khí của nhà ảo thuật

Người chơi lao thẳng vào bầu không khí bí ẩn của phù thủy, sự tồn tại mà trước đây anh ta không thể tưởng tượng được. Anh ta bị bao phủ bởi những bóng đen bí ẩn, anh ta học được sức mạnh của các nghi lễ ma thuật.

Mỗi câu đố có thể được giải quyết, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Và việc rời khỏi không gian của thành phố kỳ diệu này là rất khó khăn và vất vả. Hơn nữa, người chơi sẽ phải gặp những anh hùng độc nhất vô nhị số 21. Mỗi nhân vật này không hề giống với những nhân vật khác.

Hack Hidden City

Mỗi người chơi ở đây đều có được những khả năng mà mình luôn thầm mơ ước. Có rất nhiều câu đố để giải quyết. Ví dụ, sẽ cần phải tham gia vào tìm kiếm truyền thống cho các đối tượng ẩn bên trong cơ sở, “ba trong một hàng”, các thử nghiệm khác đang chờ đợi.

Lối chơi

Trong câu chuyện, một game thủ năng động đến nhờ sự trợ giúp của một cơ quan thám tử địa phương. Những thám tử thông minh không thể làm gì được, công sức của họ hoàn toàn vô nghĩa.

Một người chơi đến thăm các địa điểm phải có năng lượng. Thời gian trôi qua, và những mất mát của cô ấy được bù đắp. Và để có thể tiếp cận các cơ hội hữu ích, bạn sẽ cần phải có vàng miếng và tinh thể.

Tải xuống Hidden City ngay bây giờ cho iOS và tham gia trò chơi ngay lập tức là nhiệm vụ đơn giản duy nhất. Dưới đây là một liên kết trực tiếp đến tệp gốc.