Hide ‘N Seek! Mod 1.9.22 (Menu/Coins không giới hạn/No Ads)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 98M
Phiên Bản 1.9.22
Phát Hành
Cập Nhật: 22/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Ẩn và không bị bắt – hoặc cố gắng tìm tất cả những người chơi khác trong mê cung trước khi hết thời gian. Tải xuống APK Hide ‘n Seek mod cho Android để thử nghiệm kỹ năng tàng hình của bạn và tránh bị người tìm kiếm bắt gặp.

Trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay?

Ai không nhớ trò chơi Hide ‘N Seek trong sân trường? Đó là một trong những trò chơi kinh điển nhất đã mang lại rất nhiều niềm vui cho chúng tôi khi chúng tôi còn nhỏ. Bạn vẫn có thể chơi Hide ‘N Seek khi trưởng thành, mặc dù nó không hoàn toàn thú vị như khi bạn chỉ là một đứa trẻ.

download-hide-n-seek-for-android

Nhưng bây giờ bạn có thể thưởng thức lại trò chơi Hide ‘N Seek trên di động. Chắc chắn, nó không đánh bại được việc bạn bị nắng chiếu vào mặt và bị gai cắt trong khi bạn cố gắng trốn trong hàng rào, nhưng nó vẫn rất thú vị và bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi.

Play Hide ‘n Seek

Nếu bạn muốn thăm lại thời thơ ấu của mình, hãy thử chơi Hide ‘n Seek dành cho iPhone – bạn có thể chơi nó mà không cần đồng nghiệp trung niên nghĩ rằng bạn là người lập dị. Thật không may, rất khó để chơi thật khi bạn đến tuổi trưởng thành (trừ khi bạn làm cho mọi người say trước).

hide-n-seek-apk-free-download

Hide ‘n Seek mod iOS cho iPhone là một trò chơi 3D đơn giản, nơi bạn và một số người chơi trực tuyến khác đang ở trong một mê cung và một trong hai người là người tìm kiếm. Nó giống như các quy tắc cổ điển. Nếu bạn bị phát hiện, thì bạn tham gia cùng người tìm kiếm và mọi người phải cố gắng tránh bị bắt trong 30 giây.

Nhiệm vụ của người tìm kiếm không hề dễ dàng. Anh ta sẽ có cả một mê cung để tìm kiếm xung quanh và xem xét mọi người khác sẽ có thể nhìn thấy anh ta, anh ta sẽ phải nhanh chóng vượt qua họ.

Tất nhiên, người tìm kiếm không thể nhìn thấy ai, nhưng mọi người đều có thể nhìn thấy anh ta. Điều này có nghĩa là để chơi trò chơi một cách hiệu quả với tư cách là người tìm kiếm, bạn sẽ cần phải tiếp tục di chuyển và thay đổi hướng để bắt những kẻ đang ẩn nấp.

hide-n-seek-apk-phiên bản mới nhất

Bản đồ mê cung

Bản đồ là một mê cung rộng lớn có nhiều chỗ che phủ. Điều này làm cho những kẻ trốn tránh việc bắt giữ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nó cũng có nghĩa là có rất nhiều ngã rẽ sai lầm được thực hiện.

Cố gắng giữ vững đôi chân của bạn và không đứng yên một chỗ trừ khi bạn có thật không phải. Bạn càng di chuyển theo hướng ngược lại của người tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng tránh bị nhìn thấy.

Bạn luôn có thể chơi trò chơi khác đi một chút và cố gắng tiến lại gần người tìm kiếm ở đầu vòng – bằng cách này, bạn sẽ ít có khả năng nảy sinh nghi ngờ hơn (tại sao anh ta lại nghi ngờ bạn đi hướng tới anh ta?). Tuy nhiên, điều này rất rủi ro vì bạn có thể bị bắt rất nhanh.

hide-n-seek-mod-apk

Chơi trực tuyến

Bạn có thể chơi trực tuyến với những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Rất tiếc, bạn chưa thể mời bạn bè của mình chơi, nhưng xét thấy có rất nhiều người đã yêu cầu tính năng này, chúng tôi hy vọng nó sẽ được thêm vào một lúc nào đó trong tương lai.

Chơi với những người chơi khác làm cho trò chơi cảm thấy giống như thật hơn, trong khi chơi với AI dường như cảm thấy sai và dễ dàng hơn. Thách thức thế giới và thể hiện kỹ năng của bạn để không bị bắt bằng cách đạt được một vệt.

Hide ‘n Seek Mod – Không giới hạn xu, không có quảng cáo

Sẵn sàng? Tìm thấy chỗ trốn của bạn? Vậy thì đi thôi. Tải xuống APK Hide ‘n Seek cho Android ngay bây giờ để tham gia vào trò chơi và trò chơi thú vị cũng như thách thức những người thực từ khắp nơi trên thế giới với trò chơi trốn tìm siêu thú vị trong một mê cung khổng lồ với nhiều nơi biến mất. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ. Thưởng thức!