Hit Master 3D iOS Mod 1.7.8 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 93M
Phiên Bản 1.7.8
Phát Hành
Cập Nhật: 05/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ai không thích trò chơi hành động? Có rất nhiều trò chơi hành động có sẵn để chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều là những trò chơi thừa hoặc được làm lại dựa trên những trò chơi phổ biến hiện có. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm những gì độc đáo và mới lạ, bạn nên tải và chơi Hit Master 3D: Knife Assassin!

APK của Hit Master 3D Mod

Được xuất bản bởi Casual Azur Games, trò chơi này đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt! Nó không chỉ là một trò chơi thú vị mà còn cực kỳ đơn giản. Là một vị cứu tinh, công việc của bạn là giải cứu con tin bằng cách đánh bại tất cả những kẻ xấu. Nếu bạn thích xem phim hành động và gián điệp, bạn sẽ thích từng phút chơi trò chơi này. Sẽ có rất nhiều cấp độ để kết thúc, rất nhiều kẻ xấu để chiến đấu và rất nhiều kịch bản không thể tưởng tượng được đang chờ bạn!

Trở thành một bậc thầy về dao

Không phải ai cũng có thể trở thành một tay dao điêu luyện. Điều này đúng khi bạn nghĩ về nó. Phải mất rất nhiều thời gian, nỗ lực và kỹ năng chỉ để trở thành một điệp viên cứu thế giới khỏi những kẻ xấu. Nhưng ngay cả như vậy, rất nhiều người muốn trở thành cứu tinh của thế giới tồi tệ đến mức họ sẵn sàng vượt qua bất kỳ trở ngại nào.

Tải xuống APK Hit Master 3D miễn phí

Nếu bạn là một trong những người như vậy, thì đã đến lúc bạn tỏa sáng trên Hit Master 3D: Knife Assassin! Trở thành sát thủ cuối cùng khi bạn tiêu diệt kẻ xấu chỉ bằng con dao của mình! Ném dao vào kẻ thù và khiến chúng phải trả giá cho những hành động xấu xa của mình.

Cứu nhiều mạng sống khi bạn vượt qua các cấp độ khắc nghiệt. Có những giai đoạn khác nhau bạn sẽ cần chinh phục để thể hiện giá trị của mình. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng làm việc cho đến chết chỉ để cứu người? Nếu vậy, thì trò chơi này là một trong những thích hợp cho bạn!

6 lý do bạn sẽ thích Hit Master 3D: Knife Assassin

Trong thế giới chúng ta đang sống, chúng ta gặp phải rất nhiều kẻ xấu ở khắp nhiều nơi. Chúng có nhiều hình thức như kẻ bắt cóc, kẻ giết người, kẻ trộm cắp và hơn thế nữa. Trong Hit Master 3D: Knife Assassin, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những kẻ xấu cản đường bạn để cứu dân thường! Như đã nói, đây là 6 lý do mà chúng tôi khiến bạn thích trò chơi này.

  • Nó có một lối chơi mượt mà và đáng kinh ngạc – Trong Hit Master 3D: Knife Assassin, bạn sẽ có thể chơi nó giống như bất kỳ trò chơi nào khác. Nhưng bạn không cần phải tiếp tục vì trò chơi sẽ tự động làm điều đó cho bạn khi bạn loại bỏ những kẻ xấu. Tại đây, bạn chỉ cần ném dao thật chính xác vào tất cả những kẻ xấu đang cản đường bạn. Nhưng hãy cẩn thận để không làm bị thương các con tin! Đồ họa 3D của trò chơi này rất đẹp và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ngay cả khi chơi trong một thời gian dài.

Phiên bản mới nhất APK Hit Master 3D

  • Bạn có thể mở khóa rất nhiều loại dao mạnh mẽ – Một phần của việc trở thành một sát thủ là vũ khí bạn nhận được! Có 3 lớp dao trong Hit Master 3D: Knife Assassin: Common, Rare và Epic. Rõ ràng là đẳng cấp càng cao, vũ khí càng mạnh. Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được một con dao chung. Nhưng khi bạn hoàn thành nhiều màn hơn, bạn có thể mở khóa các vũ khí mạnh mẽ hơn như kiếm, katana, búa, v.v. Bạn có vũ khí càng mạnh thì càng ít thời gian để chăm sóc kẻ xấu!
  • Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành – Trò chơi có rất nhiều giai đoạn được chuẩn bị cho bạn nên bạn sẽ mất một lúc để hoàn thành tất cả. Mỗi giai đoạn đều khó dần nên bạn cần cố gắng hết sức mình. Cố gắng đánh mọi kẻ thù với độ chính xác từng điểm để bạn không cần lặp lại bất kỳ giai đoạn nào!
  • Điều khiển rất dễ dàng – Các điều khiển ở đây rất dễ dàng mà bạn chỉ cần chạm vào màn hình. Chạm vào những kẻ xấu để bạn có thể ném dao vào họ. Tùy thuộc vào đối thủ, bạn có thể cần ném nhiều nhát dao để hạ gục chúng.

Phiên bản mới nhất APK Hit Master 3D

  • Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng – Có những phần thưởng đang chờ bạn sau khi bạn hoàn thành mỗi màn chơi! Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền của mình để mở khóa những vũ khí mạnh hơn để chuẩn bị cho những màn chơi khó hơn sau này.
  • Chơi miễn phí – Điều tốt nhất về trò chơi này là nó hoàn toàn miễn phí. Không có giao dịch mua trong trò chơi không giống như hầu hết các trò chơi phổ biến hiện nay. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi mà không cần lo lắng!

5/5 - (1 vote)