Homesteads Mod 30000727 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 181M
Phiên Bản 30000727
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Homesteads – một món đồ chơi thú vị mà bạn cần để phát triển một khu định cư ở Miền Tây hoang dã. Hãy dành thời gian cho ngôi làng của bạn, cải thiện nó và theo thời gian nó sẽ biến thành một thành phố khổng lồ. Bạn đã được bầu làm thị trưởng trong một khu định cư nhỏ. Hien nay, co gai do lang giai tri khong the thieu va phai lam việc.

Homesteads

Gameplay kết hợp giữa việc phát triển nông trại và quy hoạch đô thị, sẽ có rất nhiều công việc. Xây dựng các tòa nhà công nghiệp và khu dân cư, trồng lúa mì, ngô và các loại cây khác trên đồng ruộng, chăn nuôi gia súc và gia cầm, tạo ra lương thực, thực hiện các đơn đặt hàng từ cư dân địa phương, nhận tài nguyên và trải nghiệm trò chơi.

Homesteads Mod

Có những bộ lạc da đỏ bên cạnh bạn, hãy làm quen với họ và trong tương lai, hãy thiết lập giao thương với họ. Có rất nhiều tài nguyên hữu ích gần làng, hãy đi đến mỏ và khai thác khoáng sản. Xây dựng doanh thu của bạn, trong mọi trường hợp không dừng lại, bởi vì trong tương lai bạn có thể xây dựng cảng của riêng bạn và đường sắt của riêng bạn. Ngoài tất cả những điều trên, bạn vẫn cần giúp cảnh sát trưởng truy tìm tội phạm, cũng như duy trì sự sạch sẽ và trật tự trong thành phố.