Hack Hooked Inc: Fisher Tycoon iOS Mod 2.26.1 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 68M
Phiên Bản 2.26.1
Phát Hành
Cập Nhật: 26/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng trên thị trường game di động ngày nay. Đó là bằng chứng cho thấy trò chơi mô phỏng đang là xu hướng và rất khó có khả năng điều này sẽ thay đổi trong những năm tới. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đủ tốt để bạn thử. Nhưng có những trò chơi mô phỏng sẽ khiến bạn nghiện.

hooked-inc-mod-apk

Một trong số đó là APK của Hooked Inc. Trò chơi này được phát triển bởi Lion Studios và đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Google Play Store. Nói một cách dễ hiểu, đây là một trò chơi mô phỏng câu cá. Nhưng nó không phải là một cái bình thường! Nó có nhiều tính năng chắc chắn sẽ đánh bại các trò chơi mô phỏng khác ngoài đó. Nếu bạn tò mò hãy đọc tiếp!

Hooked Inc là gì?

Câu cá có thể không phải là một hình thức thể thao nhưng nó được nhiều người coi là một! Hàng triệu người trên thế giới đi câu cá để mưu sinh, kinh doanh hoặc để giải trí. Câu cá không dành cho những người không có sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích câu cá và không thể chơi đủ, có một trò chơi sẽ khiến bạn bận rộn trong khi chờ chuyến đi câu tiếp theo của mình!

download-hooked-inc-cho-android

Hooked Inc. là một trò chơi mô phỏng câu cá phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. Không giống như các trò chơi khác có cá, trò chơi này đơn giản hơn nhiều trong cách tiếp cận. Bạn chỉ cần chạm vào những con cá xung quanh thuyền của bạn và chúng sẽ đến thuyền.

Đó là nó! Đó là cách trò chơi này thực sự đơn giản. Mỗi khi câu được cá, bạn sẽ nhận được tiền, kinh nghiệm và một số điểm theo giá trị của cá. Điều này không cần phải nói nhưng cá hiếm hơn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn! Hãy tiếp tục và cố gắng bắt tất cả chúng!

Đặc điểm của Hooked Inc.

Hooked Inc. không phải là một trò chơi mô phỏng thông thường. Đây là một trò chơi mô phỏng câu cá sẽ chữa khỏi tất cả cảm giác thèm ăn của bạn cho một chuyến đi câu! Đây là các tính năng của nó:

Nâng cấp – Ban đầu, bạn được trang bị một chiếc thuyền nhỏ, một chiếc cần câu, mồi câu và một sợi dây. Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh câu cá. Và trong trò chơi này, bạn có thể nâng cấp thuyền của mình để chứa nhiều cá hơn.

Bạn cũng có thể nâng cấp các công cụ khác để giúp bạn câu cá dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo một đế chế câu cá ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến! Điều này có thể thực hiện được nếu bạn thuê một nhân viên trong trò chơi sẽ tiếp tục câu cá cho bạn. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp chúng để tăng tỷ lệ câu cá của chúng.

hooked-inc-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa – Để đi cùng với lối chơi đơn giản, Hooked Inc. cũng có một đồ họa đơn giản sẽ giúp bạn thư giãn. Trong trò chơi này, mọi thứ được thiết kế hoàn hảo và bạn sẽ có thể sống cuộc sống của một ngư dân. Những con cá cũng được thiết kế hoàn hảo và những chiếc thuyền cũng vậy! Khi bạn chơi trò chơi này chỉ một lần, bạn sẽ nghiện nó. Đó là cách đồ họa tuyệt vời của trò chơi này.

Điều khiển đơn giản – Điều khiển cũng dễ dàng. Trong Hooked Inc., bạn chỉ cần chạm vào những con cá mà bạn nhìn thấy và chúng sẽ tự động vào thuyền của bạn. Đó là nó! Bạn chỉ cần dành một chút thời gian và có thể phát điên với câu cá.

hooked-inc-apk-miễn phí-tải xuống

Nhiều người chơi – Trò chơi này không thể mát hơn nhưng nó có! Hooked Inc. có tính năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể tham gia các giải đấu câu cá! Trò chơi này cho phép bạn cạnh tranh trực tuyến với những người câu cá giỏi nhất trên thế giới! Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ câu cá một mình.

Gameplay – Vì đây là một trò chơi mô phỏng nên nó chỉ đơn thuần chỉ cho bạn cách trở thành một ông trùm câu cá. Trò chơi rất đơn giản và thư giãn và bạn không phải làm bất cứ điều gì nguy hiểm.

Hooked Inc. là một trò chơi mô phỏng câu cá hoành tráng sẽ khiến bạn nghiện! Tải xuống tiền không giới hạn ngay bây giờ để có được những con cá tốt nhất!

5/5 - (1 vote)