Hack How to Loot (Mod vàng, Bất tử, Mở level và 100 mạng)

TênHow to Loot
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước72M
Phiên Bản1.1.28
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Dung nham, chất độc, kho báu, kẻ thù, và một công chúa. Bạn có thể yêu cầu gì hơn trong một trò chơi giải đố như thế này? Tải xuống How to Loot cho Android ngay bây giờ để thưởng thức một trò chơi đầy thử thách thú vị và phần thưởng.

Những đặc điểm chính

Dưới đây là một số tính năng chính của game How to Loot để người dùng thưởng thức.

how-to-loot-apk-free-download

  • Thu thập hàng tấn kho báu thông qua các câu đố khác nhau để trở thành hiệp sĩ giàu có nhất trong tất cả các vương quốc.
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần phải giải cứu công chúa thông qua một số câu đố thử thách tương tự.
  • Dung nham và chất độc là hậu quả của những câu đố này. Ngoài ra, sẽ có kẻ thù cố gắng tàn phá. Công việc của bạn là dẫn họ đến những mối nguy hiểm này, đồng thời tránh chúng

Chế độ trò chơi

Ngoài ra, có 4 chế độ chơi khác nhau để thưởng thức từng khía cạnh của trò chơi. Hãy xem chúng tại đây để hiểu thêm…

how-to-loot-mod-apk

Chế độ vàng: Đầu tiên, Chế độ Vàng sẽ giúp bạn chống lại nhiều kẻ thù khác nhau trong nỗ lực cướp được càng nhiều kho báu càng tốt.

Chế độ tháp: Bạn có thích trò chơi Jenga? Chế độ chơi này sẽ có bạn chơi theo cách tương tự. Đảm bảo chiến lợi phẩm rơi về phía bạn và tiếp tục kiếm được nhiều hơn.

Chế độ chặn: Chế độ chơi này tương tự như Chế độ Tháp. Tuy nhiên, sẽ chỉ có kẻ thù đối đầu chứ không phải kho báu để thu thập.

Chế độ hiệp sĩ: Bây giờ, bạn sẽ phải chứng minh giá trị của mình như một hiệp sĩ. Chống lại kẻ thù của bạn bằng mọi giá.

Đồ họa How to Loot

Đồ họa của How to Loot thực sự khá đơn giản, cả về hình ảnh và hình ảnh động. Mọi thứ đều có 2, với phong cách nghệ thuật hoạt hình. Những câu đố này đơn giản đến kinh ngạc, vì vậy người chơi không cần phải nhìn quá nhiều.

download-how-to-loot-for-android

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn ở dạng HD và rất thú vị khi xem. Các nhân vật có một chút cá tính, chỉ cần nhìn vào thiết kế của họ. Tương tự như vậy, mỗi câu đố được hiển thị độc đáo với một số chú ý đến từng chi tiết.

Nhìn chung, trò chơi làm rất tốt, về mặt đồ họa. Đó là, đối với một trò chơi giải đố, nó sẽ hoàn thành công việc.

How to Loot Mod những gì?

Hãy tiếp tục và tải xuống APK How to Loot Pin Pull Mod cho Android ngay bây giờ. Phiên bản này của trò chơi không cung cấp nhiều tính năng mới hơn so với bản gốc, nhưng bạn vẫn sẽ tiết kiệm được một số dữ liệu và dung lượng trong quá trình này.

how-to-loot-apk-new-version

Ngoài trò chơi này, chúng tôi vẫn còn rất nhiều trò chơi khác để bạn tải về. Điều này bao gồm rất nhiều trò chơi giải đố khác nhau và những trò chơi khác tương tự như Làm thế nào để Loot.

Download ( V1.1.28 )
5/5 - (1 vote)