Hack Hunt Royale (Mod Tiền/Gems không giới hạn) V1.4.5

TênHunt Royale
Thể LoạiHành động
Kích Thước178M
Phiên Bản1.4.5
Phát Hành
Cập Nhật:07/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới trò chơi hành động rất rộng lớn và chứa đầy những trò chơi mới và thú vị mà bạn có thể vui chơi ngay hôm nay. Có rất nhiều nhánh của trò chơi hành động và bắn súng đến nỗi ngày nay thật khó để chọn ra một nhánh.

Nhưng các trò chơi battle royale chắc chắn là vua của ngọn đồi ngay bây giờ, với rất nhiều trò chơi trong số đó có sẵn. Vì vậy, nếu bạn đã chán những cái cũ, hãy thử Hunt Royale! Đây là một loại battle royale mới, nơi bạn sẽ cạnh tranh gián tiếp với những người chơi khác.

Hunt Royale

Giới thiệu Hunt Royale

Mục tiêu ở đây không phải là giết những người chơi khác mà là để có được số lượng quái vật tiêu diệt đáng kể nhất hiện nay! Bạn phải sống sót càng lâu càng tốt trong khi đánh bại những con quái vật khác trong trò chơi có một không hai này.

Có hơn 30 nhân vật độc đáo và thú vị để thu thập và bốn loại chiến binh ngày nay. Bạn có thể chọn chơi một nhân vật tập trung vào tầm đánh, cận chiến, phép thuật, sức mạnh và những nhân vật khác! Có rất nhiều kỹ năng thú vị mà bạn có thể mở khóa ở đây!

Game Battle Royale mới

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong những năm qua, thì bạn sẽ biết rằng các trò chơi battle royale là những trò chơi hot nhất hiện tại. Chúng tôi đang thấy rất nhiều trò chơi này trên thị trường đến nỗi thật khó để chọn một trò chơi để chơi ngay bây giờ.

Hunt Royale

Một số người thậm chí đang chơi nhiều game cùng một lúc, chẳng hạn như Call of Duty, PUBG, Fortnite, v.v. Nhưng vấn đề là hầu hết các game battle royale này đều có phong cách chơi tương tự nhau, vì vậy nó không còn cảm thấy độc đáo nữa.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi những trò chơi battle royale cũ nhàm chán đó, hãy thử Hunt Royale! Đây là một giống battle royale khác mà bạn phải cạnh tranh với những người chơi khác.

Khi chúng tôi nói hoàn thành, chúng tôi không có nghĩa là bạn sẽ cần phải loại bỏ những người chơi khác. Thay vào đó, nó sẽ hữu ích nếu bạn giết kẻ thù. Người chơi giết được nhiều kẻ thù hơn là người chiến thắng trận đấu. Có rất nhiều kẻ thù mà bạn có thể chiến đấu ở đây, và bạn thậm chí có thể lấy lại sức khỏe của mình ở đây.

Hunt Royale

Bạn có thể mở khóa tất cả các loại nhân vật ở đây và lên cấp ngay hôm nay!

Điểm nổi bật của Hunt Royale

Nếu bạn yêu thích battle royale cho đến chết, đã đến lúc chơi Hunt Royale, một battle royale độc ​​đáo!

Khái niệm battle royale độc ​​đáo – Bạn có thể mở khóa và vui chơi với rất nhiều trò chơi battle royale vui nhộn ngay hôm nay. Hầu hết trong số họ là bắn những người trong đó bạn sẽ cần phải là người cuối cùng sống sót để giành chiến thắng. Mặc dù những trò chơi này vẫn còn phổ biến ngày nay, nhưng một số người đã nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với chúng.

Hunt Royale

Đây là lý do tại sao các nhà phát triển như BoomBit Games đã tạo ra Hunt Royale, có một khái niệm độc đáo! Tóm lại, đây là một trò chơi battle royale cho phép bạn gián tiếp đánh bại những người chơi khác.

Cách bạn sẽ giành chiến thắng ở đây là loại bỏ số lượng kẻ thù đáng kể nhất trong trận đấu ngày hôm nay. Có rất nhiều quái vật có sẵn để giết ở đây với các loại và lớp khác nhau. Bạn cũng có thể tái tạo sức khỏe của mình tại đây cũng như mở khóa nhiều loại kỹ năng tại đây!

Bạn cũng có thể lên cấp và nhận thêm máu, kinh nghiệm và sát thương để loại bỏ nhiều kẻ thù hơn. Trò chơi này cho phép bạn mở khóa các loại nhân vật khác nhau để bạn có thể giải trí với cận chiến, phạm vi và phép thuật.

Hunt Royale

Mở khóa hơn 30 ký tự – Trong Hunt Royale, bạn có thể mở khóa hơn 30 nhân vật ngay bây giờ. Có rất nhiều kiểu mở khác nhau như Dragon Knight, Wizard, Axe Master, Druid, Barbarian, Elf Archer, v.v. Bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình để có thể tăng sát thương và HP của họ ngay hôm nay.

Hãy vui vẻ khi thu thập các nhân vật khác nhau ở đây, vì mỗi nhân vật trong số họ có phạm vi và cách tấn công khác nhau. Các nhân vật khác có thể chuyên về nhiều phạm vi khác nhau như cận chiến, đánh xa, phép thuật, vũ lực, v.v.

Đồ họa dựa trên Voxel – Bạn sẽ tận hưởng một trò chơi 3D với chế độ xem từ trên xuống của toàn bộ bản đồ trong trò chơi này. Đây là một chế độ xem độc đáo ngay cả trong số các trò chơi battle royale vì hầu hết chúng đều có POV góc nhìn thứ nhất.

Hunt Royale

Tại đây, bạn có thể giải trí với hoạt ảnh bóng bẩy cũng như có thể di chuyển khắp bản đồ. Điều khiển cũng dễ dàng, vì bạn có thể chơi trò chơi này bằng một tay. Khi bạn thả tay ra, nó sẽ tự động tấn công những kẻ địch xung quanh.

Nhiều người chơi – Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu chống lại quái vật cũng như những người chơi khác. Bạn sẽ cần phải đạt được số lần tiêu diệt quái vật cao hơn để giành chiến thắng trong các trận đấu và danh hiệu tại đây. Hãy vui vẻ khi đánh bại những người chơi khác và vượt qua các cấp độ khác nhau ở đây ngay hôm nay.

Tải Hunt Royale Mod – Không giới hạn tiền, đá quý

Nếu bạn yêu thích trò chơi battle royale, thì Hunt Royale chính là thứ bạn đang tìm kiếm! Đây là một trong những duy nhất bạn có thể chơi hôm nay!

Download ( V1.4.5 )