Hack Hunting Clash iOS Mod 3.0.0 (Tiền/Vàng không giới hạn)

TênHunting Clash
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước177M
Phiên Bản3.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hunting Clash: Animal Hunting mời game thủ tham gia vào một cuộc hành trình thú vị qua các địa điểm đẹp như tranh vẽ. Người dùng sẽ phải chân thành thích giao tiếp với tự nhiên. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải cố gắng hoàn toàn để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của một thợ săn.

Hunting Clash là gì?

Hunting Clash là phần mềm giả lập dành cho những người yêu thích cực độ muốn đi săn trong thời gian thực. Trò chơi thích hợp cho những ai không có đủ thời gian cho một sở thích. Tất cả những gì bạn cần để đi săn là một thiết bị và quyền truy cập vào các tài nguyên Internet.

Hunting Clash

Thật vậy, trong dự án được giới thiệu, game thủ cần học cách theo dõi nhiều loại động vật hoang dã khác nhau. Mỗi người dùng sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng sống động khó quên. Game thủ sẽ được tham quan nhiều nơi trên hành tinh rộng lớn của chúng ta, chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên hoang dã xung quanh.

Cách chơi

Ngoài ra, nó đáng để kích hoạt mod với rất nhiều tiền. Nó sẽ mở ra quyền truy cập vào các đặc quyền đặc biệt có giá trị, mở rộng đáng kể khả năng của thợ săn. Rốt cuộc, người dùng phải đối mặt với các tác vụ khá phức tạp. Mỗi địa điểm sẽ khiến game thủ thích thú với một loạt bài kiểm tra thử thách khác.

Hunting Clash Mod

Để bắn trúng mục tiêu, bạn sẽ phải quan sát dây xích của các cá nhân và đưa ra quyết định chính xác. Thiên nhiên tuyệt đẹp, động vật chưa từng thấy, phụ kiện săn bắn mới – những thứ tối thiểu đang chờ bạn trong trò chơi.

Ở đây bạn cần phải săn lùng một con vật nào đó, trở về sau cuộc đi săn với những con mồi có giá trị. Tuy nhiên, để bắt đầu, bạn phải trang bị kỹ lưỡng cho mình. Hơn nữa, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, game thủ được thưởng một số xu nhất định. Chúng có thể được chi tiêu để cải thiện các đặc tính của vũ khí của bạn, để mua một cái mới.

Các tính năng nổi bật của Hunting Clash

Trình mô phỏng Hunting Clash thế hệ mới mang đến cho bạn cơ hội đi săn ở mọi nơi trên thế giới. Đó là những khu rừng rậm bất khả xâm phạm ở châu Phi, vùng cao nguyên đá của châu Mỹ, Kamchatka bí ẩn hay vùng lãnh thổ sa mạc ở Sahara.

Các tính năng khác biệt của trình mô phỏng:

thực tế – theo dõi động vật trong tự nhiên không khác với thực tế;
thiết kế của khu vực đẹp như tranh vẽ, tương ứng với phù điêu và đặc thù của đất nước;
nhiều lựa chọn vũ khí – bắt đầu bằng súng và kết thúc bằng cung;
đồ họa hiện đại;
khả năng chơi theo cặp và theo nhóm – theo dõi hươu trong các trận đấu một chọi một có sẵn;
hiệp hội những người đi săn trong các tổ chức câu lạc bộ.

Hack Hunting Clash

Trong phần giải trí của Hunting Clash: Săn tìm động vật, người dùng đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu tươi sáng không thể quên. Động vật hoang dã sẽ làm bạn ngạc nhiên không chỉ với những cảnh quan tuyệt đẹp.

Hunting Clash Mod – Nâng cấp/Mua sắm miễn phí

Do các điều kiện khác nhau, quá trình săn bắt động vật phức tạp đáng kể. Khá khó để truy tìm một con nai sừng tấm hoặc marten trong một khu vực đầy tuyết và đồng thời vẫn không được chú ý. Điều kiện thực tế sẽ buộc người dùng phải thông minh. Nếu không, bạn sẽ khó có mặt trong danh sách những người đi săn giỏi nhất.

Download ( V3.0.0 )
3.5/5 - (4 votes)