Hurricane Outbreak (Mod Xóa QC/Mở khóa MAP) V2.1.4

TênHurricane Outbreak
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước73M
Phiên Bản2.1.4
Phát Hành
Cập Nhật:09/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thích nắm quyền và chơi thần? Bạn có thể muốn thử sức mình với một cơn bão. Tốt hơn hết, hãy là cơn bão. Có, hãy xây dựng tốc độ gió của bạn và quyết định quốc gia hoặc tỉnh nào sẽ ảnh hưởng và mức độ thiệt hại bạn muốn gây ra.

Hurricane Outbreak

Tính năng Hurricane Outbreak

Chỉ là một trò chơi mô phỏng và chiến lược khác? Không hẳn. Thông thường, loại trò chơi này chỉ cho phép bạn ảnh hưởng đến các kỹ năng và khả năng của dịch bệnh hoặc đợt bùng phát. Tuy nhiên, với Hurricane Outbreak, bạn không chỉ tăng cường sức mạnh của cơn bão mà còn có thể kiểm soát hướng đi. Bạn có những gì nó cần để tạo ra cơn bão nguy hiểm nhất?

Đồ họa đơn giản

Đồ họa của trò chơi này không phức tạp và cao cấp so với những trò chơi khác nhưng nó không phải là vấn đề trong trường hợp này. Theo bất kỳ cách nào, nó cũng không ảnh hưởng đến lối chơi. Trên thực tế, nó giúp nó thậm chí còn thực tế hơn. Bạn biết dự báo thời tiết hiển thị chế độ xem chim 2D của khu vực như thế nào không? Đó chính xác là những gì bạn có thể thấy trong Bão bùng phát.

Trò chơi thực tế

Mỗi cấp độ bắt đầu bạn ở giữa đại dương giống như cách các cơn bão trong cuộc sống thực. Trong giai đoạn đó, bạn có cơ hội tăng tốc độ gió của mình bằng cách lướt qua mặt nước hoặc thoát khỏi các đám mây hơi. Tốc độ gió của bạn càng lớn, bạn càng có thể ở trên cạn lâu hơn và gây ra nhiều sát thương hơn. Đó không phải là cách mà các cơn bão là như thế nào?

Hurricane Outbreak

Trong mỗi tình huống, bạn sẽ được cung cấp các yêu cầu nhiệm vụ khác nhau mà chỉ nhận được thử thách sau mỗi cấp độ. Bạn nghĩ rằng bạn có thể đối phó với các cơn bão? Hãy cố gắng đưa của bạn đạt được loại 5, gây ra lũ lụt lớn, làm hư hại hơn 3.000 công trình kiến ​​trúc và tìm cách đổ bộ vào hơn 5 quốc gia. Ngoài việc mang lại cho bạn sự giải trí và giúp bạn vượt qua thời gian, trò chơi này thực sự mang tính giáo dục khi bạn tìm hiểu các khía cạnh kỹ thuật của một cơn bão để bạn có thể nhận thức rõ hơn và chuẩn bị cho những trận bão thực sự.

Kiểm soát hoàn toàn

Thông thường, những trò chơi như thế này chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các thuộc tính chính của đợt bùng phát mà bạn đang cố gắng tạo ra. Trong Bão bùng phát, bạn có thể nâng cấp năng lực, khả năng và sức mạnh của cơn bão. Bạn có nghĩ rằng cơn bão của bạn có thể gây ra lũ lụt, chết người và thiệt hại về công trình không?

Nâng cấp Khả năng chống bão của bạn để tăng sức mạnh của nó nhanh hơn khi bạn vượt qua vùng nước và làm cho nó có khả năng phục hồi trên đất liền để bạn có thể gây ra nhiều sát thương hơn. Mua các nâng cấp về Sức mạnh giúp cơn bão của bạn tăng cường gây ra nhiều lũ lụt, chết chóc và thiệt hại về công trình hơn.

Hurricane Outbreak

Để làm cho nó nguy hiểm hơn nữa, hãy nâng cấp Khả năng của cơn bão của bạn. Điều này ngăn cản người dân địa phương khôi phục những thiệt hại mà bạn đã gây ra. Bạn sẽ không muốn người khác cản trở sự tiến bộ của mình, phải không? Tương tự khi bạn gặp bão!

Trò chơi này cho phép bạn kiểm soát hầu hết các khía cạnh của một cơn bão. Thậm chí tốt hơn, bạn cũng quyết định con đường bạn sẽ đi và những quốc gia bạn sẽ thiệt hại. Tự tin rằng sức mạnh, năng lực và khả năng của bạn đủ để hoàn thành nhiệm vụ? Trong các trò chơi khác, họ vẫn yếu tố may mắn. Với Bão bùng phát, đó là chiến lược và kỹ năng thuần túy.

Các tình huống khác nhau

Nếu bạn có ấn tượng rằng bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này sau một vài vòng chơi, Hurricane Outbreak muốn thử thách bạn. Các nhiệm vụ ở mỗi cấp độ ngày càng khó hơn khi bạn vượt qua các nhiệm vụ. Cần có sự kiên nhẫn và một kế hoạch có chiến lược tốt trước khi bạn có thể hoàn thành một cấp độ – hãy để một mình làm điều đó thành công trong một lần thử.

Hurricane Outbreak

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi này, bạn sẽ trải qua kịch bản Thực tế. Mỗi nhóm cấp độ được phân loại theo cường độ bão yêu cầu. Sức mạnh càng cao, bạn càng phải xây dựng và duy trì nó lâu hơn và khó hơn. Ngay sau khi bạn hoàn thành 5 cấp độ phân loại của cơn bão, đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng bạn đã hoàn thành trò chơi – bạn vừa hoàn thành một bộ nhiệm vụ.

Sau khi bạn hoàn thành kịch bản Realistic, trò chơi chỉ trở nên tốt hơn khi bạn mở khóa phiên bản Freeplay. Bạn sẽ dần nhận ra rằng kịch bản trước đó chỉ là thực hành đơn thuần. Cơ chế của các kịch bản Freeplay khá lỏng lẻo nhưng giờ đây bạn đang chống lại những người dùng khác, còn được gọi là ‘kẻ giả mạo’. Cơn bão của bạn có thể thực sự tàn phá nhiều như bạn nghĩ không? Chỉ có một cách để tìm ra – đứng đầu bảng xếp hạng!

Cách chơi Hurricane Outbreak

Xem qua Hướng dẫn – Trò chơi này cho phép bạn nhảy ngay vào và chơi, cả điều tốt và điều xấu. Nếu bạn có thể dễ dàng nắm bắt cơ chế trò chơi và biết cách hoạt động của các cơn bão, thì việc không phải xem qua các hướng dẫn là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời! Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với trò chơi và bối rối không biết tại sao cơn bão của bạn vẫn tiếp tục chết, bạn có thể muốn chuyển đến màn hình chính và đọc hướng dẫn ở phía trên bên trái của màn hình.

Hurricane Outbreak

Kiên nhẫn – Khi bạn đang cố gắng xây dựng cơn bão của mình, đặc biệt nếu bạn cần nó lên đến cấp 5, bạn cần phải kiên nhẫn hơn và vượt qua mặt nước lâu hơn. Đồng thời, đừng đợi nó quá mạnh rồi mới đánh tiếp đất. Điều đó sẽ chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy thử đi qua các tỉnh nhỏ để giải quyết thiệt hại và gây ra lũ lụt sau đó quay trở lại mặt nước để xây dựng tốc độ gió. Lặp lại chu kỳ cho đến khi bạn đạt đến cấp bão yêu cầu.

Hurricane Outbreak Mod – Mở khóa bản đồ, Không có quảng cáo

Thành thật mà nói, việc phải làm lại các cấp độ khi bạn cố gắng điều chỉnh chiến lược của mình có thể khiến bạn bực bội. Đồng thời, bạn cũng sẽ không có cách nào để nhận được nhiều điểm Bão tố hơn cho đến khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ mới – hoặc mua hàng trong ứng dụng. Điều này làm cho trò chơi hơi chậm. Đặc biệt nếu bạn không thích trả tiền để chơi.

Đừng lo lắng, nhà phát triển thực sự đang lắng nghe các đề xuất của người dùng và liên tục đưa ra các bản cập nhật. Đảm bảo luôn cập nhật iOS Hurricane Outbreak lên phiên bản mới nhất để tận hưởng các bản sửa lỗi và tính năng mới nhất.

Download ( V2.1.4 )