Hyper School Mod 3.7 (Không quảng cáo/Tiền cực nhiều)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước136M
Phiên Bản3.7
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Những kỷ niệm yêu thích của bạn từ trường học là gì? Bạn có thể nghĩ về bất cứ điều gì cụ thể? Chà, chúng tôi biết bạn có thể sống qua từng trận đấu khi chơi Hyper School cho IOS.

Đây là một trò chơi hoạt động gây nghiện, nơi mọi thứ liên quan đến trường học đều có thể thực hiện được. Bạn sẽ có một vụ nổ chạy qua các cấp độ khác nhau và hoàn thành các hoạt động. Đừng để vớ của bạn trở nên khó khăn, chúng tôi thậm chí còn chưa đến được phần hay nhất của trò chơi.

hyper-school-mod-apk-new-update

Vì vậy, hãy lấy ba lô của bạn, sắp xếp các ghi chú của bạn (hoặc không) và chuẩn bị vì lớp học đang vào buổi.

Hoạt động vui chơi ở trường

Hyper School cho Android bao gồm tất cả các cảnh của cuộc sống học đường. Ví dụ, bạn có thể đang làm bài tập trên lớp, chuẩn bị cho kỳ thi. Hoặc, bạn có thể ở giữa sảnh và cố gắng dọn dẹp và sắp xếp tủ đồ của mình. Thậm chí, những niềm vui vô bờ bến trong giờ giải lao đều được trải nghiệm khi chơi game.

siêu trường-mod-apk

Về mặt trò chơi, các điều khiển và mục tiêu khá đơn giản và dễ hiểu. Các nhiệm vụ ở trường của bạn sẽ được đưa ra theo từng cấp độ, với một hạn ngạch duy nhất cần được đáp ứng để tiếp tục. Bạn sẽ nhận được các mục tiêu rất đơn giản cho mỗi cấp độ, chẳng hạn như:

  • Chở tất cả những đứa trẻ có sẵn trong một phạm vi nhất định của xe buýt, không để lại đứa trẻ nào. Ngoài ra, hãy đảm bảo không đóng gói quá nhiều trẻ em, nếu không xe buýt sẽ NGAY LẬP TỨC!
  • Sắp xếp tủ đồ của bạn với những món đồ phù hợp. Những điều này có thể tăng lên theo thời gian và thậm chí còn trở nên phức tạp hơn. Bạn sẽ cần phải thực sự suy nghĩ về các nước đi tốt nhất cần thiết.
  • Tiến đến giờ giải lao và chơi nhảy dây. Bạn sẽ cần phải nhảy với những đứa trẻ khác. Vì vậy, hãy đảm bảo là người đứng cuối cùng.
  • Di chuyển xung quanh các quả bóng trong ống nghiệm để có cùng màu. Điều này có thể tăng độ khó khi bạn tiến bộ.
  • Ăn gian mà không bị thầy bắt quả tang. Hãy để mắt đến – bạn càng có nhiều đứa trẻ đạt điểm cao nhất, điểm của bạn càng cao. Sau khi bạn bị bắt, trò chơi kết thúc!

hyper-school-apk-phiên bản mới nhất

  • Thu gom trẻ em trong khu vực. Đảm bảo mọi người đến lớp đúng giờ. Nếu không, mọi người sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng.
  • Tẩy bảng phấn tất cả nội dung của nó. Đảm bảo giữ bảng sạch đẹp cho tiết học sau. Nhiều hoặc ít nội dung sẽ được hiển thị theo thời gian.
  • Cuối cùng, lấy một quả bóng giấy ra. Chơi một số quả bóng rác và nhắm quả bóng vào thùng rác. Khoảng cách sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy chuẩn bị trước các kỹ năng ốm trước khi chơi.

Tùy chỉnh phòng của bạn

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận được chìa khóa và vàng làm phần thưởng. Vàng có thể được sử dụng để mua thêm vật phẩm cho phòng riêng của bạn. Mặt khác, chìa khóa sẽ mở khóa các rương, những rương này có thể có bất cứ thứ gì bên trong chúng. Điều này có nghĩa là vàng hoặc một số vật phẩm đặc biệt để tùy chỉnh căn phòng của bạn.

hyper-school-apk-free-download

Hãy chắc chắn rằng bạn có một không gian thoải mái đẹp mắt trước khi vào lớp.

Đồ họa đơn giản

Hyper school có một số đồ họa 3D đơn giản nhất mà bạn từng chứng kiến. Mặc dù vậy, nó không nhất thiết khiến bạn mất tập trung vào lối chơi. Chỉ cần tiếp tục tận hưởng các nhiệm vụ khác nhau khi bạn chơi với người giống như đốm màu đơn giản của mình.

APK Hyper School Mod những gì?

Có một cách khác để bỏ qua quá trình nhận tiền và chìa khóa cho phòng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dành toàn bộ thời gian của mình để thưởng thức các trò chơi khác nhau, thay vì nghiền ngẫm tiền bạc và vật phẩm.

tải xuống-siêu-trường-cho-android

Phiên bản sửa đổi của trò chơi sẽ làm điều đó cho bạn. Khi bạn tải xuống Hyper School cho Android, bạn thiếu một khởi đầu cần thiết để giải trí toàn diện. Tuy nhiên, phiên bản sửa đổi cung cấp:

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Vì vậy, hãy chơi hết trò chơi mà không cần quan tâm đến thế giới. Tải xuống APK Hyper School Mod phiên bản mới nhất và quay lại trường học.