ID Please – Club Simulation Mod 1.5.44 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 96M
Phiên Bản 1.5.44
Phát Hành
Cập Nhật: 19/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

ID Please – Club Simulation là trò chơi mới thú vị của Lion Studios, nơi bạn đảm nhận vai trò của người gác cổng và người gác cửa hàng đầu. Tải xuống APK dành cho Android ngay hôm nay và trở thành người kiểm soát ai được vào và ai bị loại. Phụ trách một trong những câu lạc bộ nóng nhất của thành phố không phải là nhiệm vụ dễ dàng – có rất nhiều thử thách đang chờ bạn.

Trò chơi này có thể gợi nhớ cho bạn một chút về trò chơi kinh điển Papers Please, nhưng thay vì để mọi người kiểm soát hộ chiếu, công việc của bạn là đánh giá xem ai được phép vào câu lạc bộ. Bạn phải đưa ra đánh giá dựa trên độ tuổi, ngoại hình của họ và bạn có nghĩ rằng họ có phù hợp với môi trường câu lạc bộ hay không.

download-id-please-mod-apk

ID Please – Club Simulation là gì?

Cuộc sống của một người gác cửa không hề dễ dàng. Đôi khi rất dễ để biết khi ai đó ăn mặc không phù hợp hoặc có thể họ đã uống quá nhiều – tuy nhiên, đôi khi khó biết được ai được phép vào. Hãy cẩn thận, bạn sẽ được đánh giá dựa trên mức độ đánh giá của khách hàng quen khi họ đến trước cửa. Để quá nhiều người không nên được phép và bạn sẽ nhận được đánh giá kém.

ID Please – Club Simulation là một trò chơi thú vị và dễ tải xuống cho Android của bạn. Có âm nhạc độc đáo, sự tiến triển của nhân vật và rất nhiều nhân vật dễ thương và kỳ quặc mà bạn sẽ gặp trên đường đi. Học để trở thành một người gác cửa là một nhiệm vụ gây nghiện, và đó là một cảm giác tuyệt vời khi có quyền lực trong tay! Không còn bị các câu lạc bộ độc quyền quay lưng nữa… bạn đang nắm quyền.

Cách chơi ID Please – Club Simulation

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về trò chơi Papers Please, ID Please có thể là một ý tưởng hoàn toàn mới. Mặc dù vậy, trò chơi vẫn đơn giản. Bạn là người đứng đầu tại một trong những câu lạc bộ độc nhất trong thị trấn – tất cả các loại người đang tìm cách tham gia và vui chơi.

Mặc dù sẽ rất dễ dàng nếu chỉ cần từ chối mọi người hoặc để mọi người vào, chủ sở hữu câu lạc bộ sẽ giao cho bạn một danh sách hướng dẫn rất cụ thể. Làm theo hướng dẫn nếu không bạn sẽ thất nghiệp!

id-please-club-mô phỏng-apk-miễn phí-tải xuống

Các quy tắc khác nhau, các ngày khác nhau

Không có hai ngày nào giống nhau khi bạn làm việc tại câu lạc bộ sang trọng này. Có thể có đêm dưới 21 tuổi vào một số ngày, một ngày dành cho các sự kiện trang trọng nơi không có huấn luyện viên cho phép và chủ sở hữu có thể không muốn bất kỳ ai mặc đồ đỏ.

Không có cách nào để biết hướng dẫn của bạn sẽ như thế nào và nhiệm vụ của bạn là phải để mắt đến các hành vi vi phạm. Giả sử như để cho bất kỳ ai trên 21 tuổi nhận vào, và bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối với sếp.

Nâng cấp kỹ năng người trả tiền của bạn

Trở thành một bouncer thành công đi kèm với những lợi ích riêng của nó. Bạn sẽ nhận được một bộ quần áo đẹp hơn, điểm tốt hơn trên ID Bouncer của riêng bạn và thậm chí ngày càng lớn hơn. Hãy chắc chắn rằng nguồn điện không đi vào đầu của bạn và mọi thứ sẽ ổn! ID Please là tất cả về việc học cách khiêm tốn và giữ cho việc vào câu lạc bộ tốt đẹp và công bằng.

id-please-for-android

Không chỉ là kiểm tra ID

Trong khi trở thành người cung cấp thông tin trong ID Please là tất cả về việc kiểm tra ID, có một số vấn đề khác bạn sẽ cần giải quyết trong quá trình này. Một số khách hàng sẽ cố gắng đưa hối lộ – hãy cẩn thận, đôi khi hối lộ cũng đáng, và đôi khi đó là một ý tưởng khủng khiếp!

Bạn cũng có thể phải ngăn một số khách quen bắt đầu đánh nhau trong hàng đợi. Để nó quá lâu và bạn sẽ có một cuộc ẩu đả diễn ra trong hàng đợi, thực sự không phải là một cái nhìn tuyệt vời cho một trong những câu lạc bộ độc nhất trong thị trấn. Làm việc ma thuật bouncer của bạn và mọi thứ sẽ ổn!

Cập nhật mới hứa hẹn nhiều nội dung hơn

Là studio trò chơi đã mang đến cho bạn những trò chơi nổi tiếng như Mr. Bullet và Happy Glass, nên có rất nhiều hứa hẹn cho ID Please. Các nhà phát triển đã hứa hẹn sẽ có nhiều cập nhật nội dung mới, thêm nội dung mới để bạn thưởng thức trong khi bạn sắp xếp những thứ đáng sợ từ những khách hàng câu lạc bộ cần thiết của mình.

id-please-phiên bản mới nhất

Hãy chơi ID Please – Club Simulation với nhiều điểm trả lại nhất để bắt đầu, chỉ cần tải xuống APK Mod cho điện thoại Android của bạn và có một khởi đầu lớn trong trò chơi!