Idle Apocalypse Mod 1.81 (Gems vô hạn/Lucky Patcher)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước46M
Phiên Bản1.81
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Idle Apocalypse, từ Iron Horse Games, là một trò chơi độc đáo về thể loại nhàn rỗi và nhấp chuột rất phổ biến trên Android. Trong trò chơi này có anh hùng và quái vật, nhưng bạn phải chịu trách nhiệm của những kẻ xấu.

Điều hành giáo phái bí ẩn của riêng bạn, kiểm soát các vị thần quỷ mạnh mẽ, và mang đến sự hủy diệt của thế giới như chúng ta biết. Trò chơi mới này xoay quanh việc bạn xây dựng một tòa tháp mạnh mẽ và độc ác, đó là chìa khóa thành công của bạn với tư cách là một lãnh chúa độc ác. Khi tháp của bạn phát triển cao hơn hoặc sâu hơn vào trái đất, bạn sẽ có thể sinh ra ngày càng nhiều quái vật mạnh mẽ hơn để thực hiện đấu thầu của mình.

nhàn rỗi-apocalypse-mod-apk

Idle Apocalypse là gì?

Trò chơi Idle tuyệt vời dành cho iPhone này có đồ họa pixel tuyệt vời, rất nhiều chi tiết và hình ảnh động, và rất dễ chơi. Có một lý do tại sao thể loại trò chơi này rất phổ biến trên thiết bị di động, vì nó hoạt động rất tốt cho người chơi bình thường.

Ngay cả khi bạn không chơi trò chơi vẫn hoạt động ở chế độ nền – tất cả những gì bạn cần làm thỉnh thoảng là điều chỉnh và nhấp vào màn hình một vài lần. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ sản xuất quái vật của mình. Quản lý tài nguyên của bạn, phát triển chiến lược đánh quái vật và trở thành chúa tể độc ác mạnh mẽ nhất trong trò chơi!

Game Idle là gì?

Trò chơi nhàn rỗi được thiết kế để hoạt động tốt nhất cho những người không có hàng giờ hàng ngày để chơi trò chơi. Bạn bắt đầu bằng cách chỉ cần chạm vào màn hình, sinh ra một số quái vật cấp thấp để tiến hành đấu thầu của bạn. Họ sẽ bắt đầu săn các anh hùng và phá hủy các ngôi làng, giúp bạn kiếm thêm chiến lợi phẩm để tiếp tục nâng cấp tháp của mình

. Trò chơi so le này có nghĩa là quá trình tiến triển được cách xa nhau theo thời gian, nhưng bạn có thể tăng hiệu suất của mình bằng cách chơi trò chơi và liên tục chạm vào màn hình. Cách bạn chơi thực sự phụ thuộc vào bạn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Idle Apocalypse.

Các tính năng tốt nhất của Idle Apocalypse

Trò chơi nhàn rỗi đã chiếm lĩnh thị trường game di động như vũ bão, trở nên phổ biến trên trình duyệt trước tiên và sau đó chuyển sang điện thoại di động. Trong trò chơi này, thay vì một trò chơi như Clicker Heroes, bạn sẽ kiểm soát kẻ thù. Xây dựng tháp của bạn từ mặt đất lên, đi sâu vào lòng đất và khai thác để tạo ra ngày càng nhiều quân của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể triệu hồi các thần tượng huyền thoại, các đơn vị cuối trò chơi mạnh mẽ, ở đây để mang lại thời gian kết thúc! Tạo ra ngày tận thế điên rồ nhất với sự giúp đỡ của giáo phái xấu xa của bạn, có những gì cần thiết để khai thác tốt nhất?

nhàn rỗi-apocalypse-apk-phiên bản mới nhất

Xây dựng một tòa tháp mạnh mẽ và độc ác

Tháp ma quỷ của bạn là nguồn gốc của tất cả sức mạnh của bạn trong Idle Apocalypse, đây là nơi bạn lập chiến lược, cải thiện kho vũ khí ác quỷ của mình và cuối cùng lên kế hoạch cho sự diệt vong của toàn bộ hành tinh. Có hơn 40 phòng khác nhau để mở khóa khi bạn tiến bộ qua trò chơi và bạn đến đó bằng cách thu thập vật liệu và tài nguyên, sau đó cập nhật chúng bằng nghiên cứu và ghép khó

. Các máy phát điện khác nhau xung quanh tháp của bạn có thể được khai thác để cải thiện sản lượng tài nguyên của chúng, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng! Có tất cả các loại tòa nhà khác nhau, như nhà bếp, nhà máy, hầm mỏ và những công trình khác, và chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn một chút về chúng sau.

nhàn rỗi-apocalypse-apk-miễn phí-tải xuống

Đám quái vật xấu xa của bạn

Có một loạt các quái vật khác nhau sẵn sàng tuyển dụng và mang đến cho đám đông đáng sợ của bạn. Với hơn 20 quái vật khác nhau, ở các mức sức mạnh khác nhau, có rất nhiều thứ để hướng tới trong Idle Apocalypse. Khi bạn phát triển tháp của mình và truyền bá cái ác của mình ra khắp thế giới, bạn có thể nâng cấp, tiến hóa và cải thiện những con quái vật của mình, khiến chúng trở nên hung ác và mạnh mẽ hơn!

Hãy nghĩ đến yêu tinh, ma quỷ, quái vật và những sinh vật ma quái khác sẽ thực hiện đấu thầu của bạn. Các phòng khác nhau trong tháp của bạn sẽ giúp bạn chiêu mộ những con quái vật khác nhau và con đường hướng tới những con quái vật tốt nhất là tùy thuộc vào bạn. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ phải làm việc khá vất vả để có được những con quỷ tàn nhẫn nhất, vì vậy hãy khai thác!

Trò chơi bất tận

Một trong những điều tốt nhất về trò chơi Chờ là chúng có thể tồn tại mãi mãi. Trò chơi vô tận, khi bạn tiến bộ qua trò chơi theo tốc độ của riêng mình, có thể được lặp lại thông qua tính năng uy tín. Đây là khi bạn đến cuối trò chơi – triệu hồi những con quỷ mạnh nhất để kết thúc thế giới theo đúng nghĩa đen – và bạn có thể quay trở lại và bắt đầu mới với việc tăng chỉ số của mình.

Khi bạn có uy tín, bạn sẽ có thể phát triển tòa tháp của mình ngày càng xa hơn, điều này được mở khóa bởi những câu thần chú sùng bái chết chóc cho phép bạn triệu hồi nhiều sức mạnh tà ác hơn nữa. Cung cấp năng lượng thông qua nâng cấp của bạn và tạo ra các phòng trong tháp của bạn bằng cách đánh giá cao hơn và nhiều lần.

download-id-apocalypse-cho-android

Tiếp tục quay lại để kiểm tra tháp của bạn

Các trò chơi như Idle Apocalypse khiến bạn quay lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa, và mặc dù gây nghiện nhưng nó sẽ không hút hết thời gian của bạn như các trò chơi di động hấp dẫn khác. Với rất nhiều tính năng tuyệt vời, như xây dựng một đội quân quái vật, đảm nhận các yếu tố RPG và nhiệm vụ, và cuối cùng là hủy diệt thế giới, Idle Apocalypse chắc chắn rất đáng để tải xuống.

Bạn có thể thấy tất cả các đánh giá tích cực trên Cửa hàng, vì mọi người hài lòng với việc trò chơi thiếu các giao dịch vi mô nghiêm trọng và phong cách nghệ thuật pixel đẹp mắt!