Idle Army Base iOS Mod 2.2.0 (Nâng cấp + Mua sắm miễn phí)

TênIdle Army Base
Thể LoạiThông thường
Kích Thước116M
Phiên Bản2.2.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Idle Army Base, từ Neon Play, là một trò chơi xây dựng thế giới nhàn rỗi, nơi bạn tập trung vào việc tạo ra một căn cứ quân sự hùng mạnh. Giống như tất cả các trò chơi nhàn rỗi hay, trò chơi này có lối chơi dựa trên thời gian trôi qua, với một thế giới tiếp tục phát triển ngay cả khi bạn không tích cực chơi.

Idle Army Base là gì?

Bạn khởi đầu là một binh nhì đơn giản, nhưng bạn có rất nhiều tiềm năng, và cấp trên đã nhận ra điều đó ở bạn. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ được giao trách nhiệm phát triển địa điểm, hoàn thành các thử thách và xây dựng kho vũ khí quân đội của mình để tạo ra một căn cứ quân đội đáng gờm.

nhàn rỗi-army-base-mod-apk

Có một vài lĩnh vực chính mà bạn cần tập trung để nâng cao sức mạnh cho căn cứ quân đội của mình. Nâng cấp giá trị của căn cứ của bạn với các bản mở rộng mới, cải thiện tốc độ hoạt động của bạn, mang thêm quân đến căn cứ của bạn bằng cách nâng cao khả năng quân đội của bạn và đảm bảo hàng đợi nhanh chóng cho tất cả các khu vực khác nhau trong căn cứ của bạn.

Nó sẽ không dễ dàng, và không có chỗ cho những người lính lười biếng trên căn cứ quân sự này. Có những gì nó cần để xây dựng căn cứ quân đội tốt nhất mà thế giới từng thấy?

Các tính năng tốt nhất của Idle Army Base

Idle Army Base bao gồm tất cả các tính năng tốt nhất của trò chơi nhàn rỗi Android cổ điển, có nghĩa là bạn không cần phải dán mắt vào điện thoại để tận dụng tối đa trò chơi này. Cuộc sống trên căn cứ của bạn tiếp tục diễn ra với tốc độ ổn định và bạn có thể chiêm ngưỡng đồ họa đẹp của trò chơi, nhạc nền khá hay và đầy ắp những người lính bận rộn của bạn.

Mỗi khu vực trong căn cứ của bạn đều có những hình ảnh động độc đáo và bạn có thể xem quân đội của mình huấn luyện tại Urban Warfare hoặc tập thể dục trong sân. Dưới đây là danh sách các tính năng tốt nhất của trò chơi và lý do tại sao bạn nên tải xuống Idle Army Base ngay hôm nay.

nhàn rỗi-army-base-apk-new-update

Đồ họa tuyệt vời, xem tiến trình cơ sở của bạn

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời và được thiết kế tốt. Mỗi khu vực trong căn cứ của bạn là duy nhất và nó cho thấy rõ bạn đang tiến bộ nhanh như thế nào khi căn cứ của bạn ngày càng xây dựng lớn hơn.

Bạn có thể đạt được một lượng lính cao khá nhanh chóng và trò chơi quản lý để chạy tốt ngay cả khi chịu áp lực lớn hơn của đội quân ngày càng tăng của bạn. Mặc dù không có nhiều quản lý vi mô, trò chơi nhàn rỗi này khá hài lòng và đó là tất cả những gì quan trọng với một trò chơi như thế này.

Hoàn thành các thử thách giúp bạn tiến bộ nhanh hơn

Có một loạt các thử thách khác nhau để hoàn thành trong Idle Army Base giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong trò chơi. Những thử thách này rõ ràng là chi tiết và khá dễ dàng để hoàn thành một khi bạn hạ thấp cơ chế trò chơi.

Đó có thể là bất cứ điều gì, từ việc huấn luyện một tiểu đoàn lính Chiến tranh Bắc Cực mới, đến việc thiết lập một sân tập thể dục được duy trì tốt để giữ cho quân đội của bạn luôn khỏe mạnh. Dưới đây là tóm tắt nhanh các thử thách khác nhau mà bạn có thể hoàn thành trong trò chơi.

nhàn rỗi-army-base-apk-phiên bản mới nhất

Mọi Người Lính Phải Bắt Đầu Ở Đâu Đó…

Trước khi bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về bất kỳ loại chiến tranh nâng cao nào, bạn cần phải bắt đầu với những điều cơ bản. Mỗi người lính cần phải chiến đấu phù hợp để đến bất cứ nơi nào trong thế giới của sức mạnh quân sự, và điều đó bắt đầu với Bãi tập thể dục.

Điều này giúp cải thiện hiệu suất binh lính của bạn và cho phép thu hút nhiều tân binh hơn. Bạn sẽ tìm thấy quả tạ, quả bóng đá, thanh khỉ và hơn thế nữa, tất cả đều được thiết kế đặc biệt để đạt chất lượng quân sự.

Huấn luyện quân đội của bạn trong nghệ thuật chiến tranh

Một quân tốt là một quân cân bằng. Bạn cần những đội quân có đủ khả năng chiến đấu kỳ công, từ chiến đấu trên bãi biển, chiến đấu trên núi, chiến đấu dưới sóng. Các trận chiến không có giới hạn trong kỷ nguyên hiện đại này và quân đội của bạn cần phải chuẩn bị cho mọi thứ! Urban Warfare dạy cho quân đội của bạn cách tăng cường sức mạnh trong môi trường đô thị, SWATTing thông qua việc xây dựng để tiêu diệt kẻ xấu.

Chiến tranh Bắc Cực là tự giải thích, và cần một người lính có trình độ đặc biệt để đối phó với nhiệt độ lạnh giá. Tìm thấy trong rừng là một cơn ác mộng – nóng nực, nhớp nháp và đầy bọ. Bạn sẽ cần huấn luyện binh lính của mình cách đối phó với những điều kiện khó khăn này.

id-army-base-apk-free-download

Nhiều loại vũ khí có nghĩa là quân đội của bạn có thể đối phó với bất cứ điều gì

Khi bạn phát triển Căn cứ Quân đội Không hoạt động của mình, bạn sẽ có thể trang bị cho binh lính của mình nhiều loại vũ khí khác nhau và như bất kỳ vị tướng giỏi nào cũng biết, bạn cần một số hỏa lực đầy đủ để giành chiến thắng trong các cuộc chiến. Đầu tiên, những điều cơ bản: súng trường tấn công và thiết bị quân đội.

Đây là em bé đầu tiên bước vào thế giới sức mạnh quân sự, nhưng đừng lo lắng, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều khi bạn tiến bộ. Bạn có thể chế tạo xe tăng, bệ phóng tên lửa, vũ khí công suất cao và tất cả các loại phương tiện khác. Sử dụng pháo binh để hạ gục các vị trí từ xa, chế tạo súng máy để trấn giữ các vị trí quan trọng và phát triển vũ khí hóa học nếu chiến tranh thế giới tiếp theo đòi hỏi các biện pháp nghiêm túc.

tải xuống-nhàn rỗi-army-base-cho-android

Quân đội đặc biệt, yêu cầu duy nhất

Không có quân đội nào sẽ thành công nếu không có quân duy nhất của nó. Cho dù đó là những người lính dù được huấn luyện để hạ gục các vị trí phía sau phòng tuyến của kẻ thù, hay các chuyên gia về chất nổ sẽ phá bom hoặc đặt chất nổ ở những khu vực quan trọng, căn cứ quân sự của bạn cần đảm bảo rằng nó có nhiều quân đội chuyên nghiệp.

Đây là những nâng cấp đặc biệt mà bạn sẽ mở khóa khi bạn tiến sâu hơn vào bản xây dựng Căn cứ Quân đội Không hoạt động của mình và mất nhiều thời gian để tạo ra hơn so với đội quân bình thường của bạn. Khi bạn đạt đến điểm này, bạn biết bạn đã làm rất tốt việc tạo ra một căn cứ quân đội!

Tải phiên bản mới nhất của Idle Army Base mod để có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn để nâng cấp vô hạn căn cứ của bạn, căn cứ quân đội tốt nhất trên thế giới!

Download ( V2.2.0 )
4.7/5 - (3 votes)