Idle Bank (Mod Đá quý/Tiền không giới hạn) V1.1.5

TênIdle Bank
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước142M
Phiên Bản1.1.5
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hầu hết mọi thành phố trên thế giới hiện nay đều có ngân hàng. Ngân hàng rất cần thiết cho nền kinh tế của chúng ta vì chúng cho phép chúng ta tích trữ tiền, đăng ký các khoản vay và kiếm được ít lãi suất.

Idle Bank là gì?

Có rất nhiều ngân hàng trên khắp thế giới và chúng là nơi có rất nhiều tiền ra vào mỗi ngày. Nếu bạn luôn muốn có ngân hàng của mình, thì bạn có thể tải xuống Idle Bank! Ở đây, bạn sẽ làm được rất nhiều thứ.

Idle Bank

Bạn có thể tự do quản lý ngân hàng của mình trong trò chơi này vì có nhiều khách hàng đến tham gia hàng ngày. Bạn sẽ cần thuê nhân viên để quản lý nhiều bộ phận khác nhau như cho vay, dịch vụ khách hàng, xưởng in tiền, v.v.

Sau đó, bạn có thể kiếm thu nhập từ các bộ phận khác nhau như phòng giao dịch, xưởng in tiền, văn phòng thẩm định khoản vay, kho tiền bảo quản, văn phòng đánh giá hồ sơ, văn phòng đánh giá đối tượng, bộ phận bảo mật, an ninh kho tiền, v.v. Bạn có thể kiếm được rất nhiều thu nhập thụ động tại đây!

Sở hữu một ngân hàng

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi tài phiệt, có rất nhiều trò chơi thú vị hiện nay. Những trò chơi như thế này rất dễ chơi vì bạn có thể nhanh chóng bắt đầu ngay hôm nay và kiếm được nhiều tiền.

Nhiều trò chơi tài phiệt có sẵn như Idle Siêu thị Tycoon, Prison Empire Tycoon, Camping Tycoon, Idle Theme Park Tycoon, v.v. Như bạn có thể thấy, những trò chơi này yêu cầu bạn quản lý một doanh nghiệp hoặc một địa điểm cụ thể và bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó. Trong Idle Bank, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc quản lý một ngân hàng!

Như bạn đã biết, nhiều trò chơi cho phép bạn chơi với các ngân hàng. Nhưng trong phần này, bạn sẽ quản lý ngân hàng của mình, nơi bạn có thể phục vụ khách hàng và kiếm tiền. Có những bộ phận khác nhau bên trong ngân hàng của bạn mà bạn sẽ cần quản lý để kiếm tiền.

Idle Bank

Chúng bao gồm Bộ phận An ninh, Bộ phận An ninh Kho quỹ, Bộ phận In tiền, Văn phòng Đánh giá Đối tượng, Văn phòng Đánh giá Hồ sơ, Kho bảo quản An toàn, Bãi đậu xe, Bộ phận An ninh, Phòng Thực tập sinh, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể liên tục nâng cấp các phòng ban này để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Tại đây, bạn có thể tận hưởng việc quản lý ngân hàng của mình!

Tính năng của Idle Bank

Bạn có thể tận hưởng việc quản lý ngân hàng của mình ngay hôm nay với Idle Bank! Tải ngay hôm nay và nhận các tính năng này.

Quản lý ngân hàng – Bạn có thể thoải mái thưởng thức nhiều trò chơi liên quan đến ông trùm ngay hôm nay. Những trò chơi này cho phép bạn giải trí với nội dung độc đáo cho phép bạn kiếm tiền.

Những trò chơi này rất thú vị mặc dù chúng không cho phép bạn kiếm tiền trong cuộc sống thực vì cảm giác mà chúng mang lại. Bạn có thể giải trí với nhiều trò chơi ngày hôm nay trong không gian đó, bao gồm trò chơi mới có tên Idle Bank. Điều này cho phép bạn quản lý ngân hàng của mình ngay hôm nay!

Idle Bank

Chúng ta đều biết rằng các ngân hàng chứa rất nhiều tiền vì họ là những người cho vay và giữ tiền của chúng ta. Bạn có thể vui vẻ với nhiều phòng ban đáng kinh ngạc mà bạn sẽ cần quản lý trong trò chơi này.

Tại đây, bạn sẽ cần quản lý và nâng cấp các phòng ban khác nhau như Văn phòng thẩm định khoản vay, Phòng giao dịch, Xưởng in tiền, Kho bảo mật, Phòng bảo mật, An ninh kho quỹ, Văn phòng đánh giá đối tượng, Văn phòng đánh giá hồ sơ, Bảo mật kho quỹ, Bãi đậu xe, Phòng thực tập, và nhiều cái khác. Hãy nâng cấp nhiều công nghệ trong ngân hàng để kiếm được nhiều tiền hơn!

Các bộ phận khác nhau – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần quản lý rất nhiều phòng ban trong ngân hàng. Như bạn đã biết, các ngân hàng làm nhiều việc, vì vậy bạn sẽ cần xử lý khách hàng, xử lý các khoản vay, in tiền và làm nhiều việc hơn ở đây.

Bạn sẽ có thể quản lý các bộ phận khác nhau ở đây như Phòng Thực tập sinh, Phòng An ninh, Văn phòng Đánh giá Đối tượng, Bãi đậu xe, Phòng Giao dịch, Văn phòng Đánh giá Khoản vay, Xưởng In tiền, Kho tiền Bảo mật, Phòng Bảo mật, An ninh Kho quỹ, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự do quản lý và nâng cấp các phòng ban này ngay hôm nay!

Idle Bank

Thuê nhân viên và nâng cấp – Trong Idle Bank, bạn sẽ có thể thuê nhân viên giám sát các phòng ban khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp các thiết bị khác nhau được sử dụng trong ngân hàng như máy đếm tiền, máy móc, bàn và nhiều thiết bị khác.

Bạn có thể tự do nâng cấp những thứ khác nhau để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ ngân hàng của mình. Trò chơi này yêu cầu bạn đầu tư tiền để kiếm tiền đổi lại. Bạn có thể tự do quản lý mọi thứ vì bạn có thể phóng to và giám sát ngân hàng của mình.

Kiếm tiền nhàn rỗi – Trong trò chơi này, bạn sẽ chỉ quản lý mọi thứ từ đầu! Bạn sẽ kiếm được tiền khi công nhân của bạn đi làm hàng ngày và khách hàng đến.

Điều quan trọng nhất là bạn tiếp tục nâng cấp tất cả các thiết bị của mình để ngăn chặn những tên cướp và tăng doanh thu của bạn.

Tải Idle Bank Tycoon Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích trò chơi tài phiệt, bạn có thể tải xuống Idle Bank ngay hôm nay và kiếm thật nhiều tiền!