Hack Idle Fitness Gym Tycoon Mod 1.6.0 (Phòng tập/Tiền rất nhiều)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 111M
Phiên Bản 1.6.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Từ những người tạo ra Idle Theme Park Tycoon và Idle Siêu thị Tycoon là một trò chơi tuyệt vời khác dành cho điện thoại di động của bạn. Giới thiệu, Idle Fitness Gym Tycoon cho Android. Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu về The Boulder, The Stone và những kẻ xấu tính khác, những người sẽ hướng dẫn bạn.

nhàn rỗi-fitness-gym-tycoon-mod-apk

Đây chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những người thích cơ bắp và cuồng gym, những người luôn muốn sở hữu một phòng tập. Ngoài ra, là một trò chơi nhàn rỗi, không có nhiều việc phải làm sau khi quản lý. Bạn có thể tận hưởng và tiến bộ đến phòng tập thể dục của mình khi không có điện thoại. Bạn có thể đang ăn, đi học hoặc đi làm, và thậm chí là ngủ!

Bất kể bạn quyết định chơi trò chơi như thế nào, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần vui vẻ phát triển phòng tập thể dục của bạn và cải thiện tập khách hàng của bạn.

Cách quản lý phòng tập của bạn

Khách hàng đã bắt đầu vào cơ sở của bạn. Đã đến lúc bắt đầu.

Đầu tiên, có một sổ đăng ký tự động ở phía trước phòng tập thể dục của bạn sẽ được sử dụng để nhận thanh toán từ khách hàng. Bạn càng phát triển nhiều phòng trong phòng tập thể dục của mình, thì giá thành viên càng đắt.

nhàn rỗi-fitness-gym-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Cách chơi Idle Fitness Gym Tycoon

Khách hàng sẽ phải trả tiền cho cả dịch vụ phòng tập thể dục và phòng thay đồ để thay đồ. Tất nhiên, điều thông minh sẽ là chỉ thay đổi ở nhà. Nhưng không phải ai cũng thông minh như vậy hoặc thậm chí có thể có những hoàn cảnh đặc biệt. Bạn cần đảm bảo luôn có đủ tủ khóa.

Tiếp theo, bạn sẽ cần xây dựng thêm các khu vực để có nhiều thiết bị hơn. Khách hàng sẽ trả tiền cho mỗi thiết bị họ sử dụng. Đó là cách chính xác để điều hành một cơ sở. Nếu không có máy, khách hàng sẽ nhanh chóng mất kiên nhẫn khi xếp hàng chờ đến lượt tập luyện.

Bạn cũng có thể nâng cấp máy của mình để cải thiện chất lượng của chúng. Máy được nâng cấp càng cao thì chi phí sử dụng của khách hàng càng đắt. Và càng đắt tiền, ví của bạn càng lớn.

Ngoài ra, có những máy bán hàng tự động mà khách hàng có thể sử dụng để mua đồ. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra các máy bán hàng tự động của mình và thu tiền.

nhàn rỗi-fitness-gym-tycoon-apk-free-download

Bây giờ, bãi đậu xe đạp sẽ cho phép khách hàng vào cơ sở của bạn đã mặc quần áo. Vì vậy họ sẽ không cần sử dụng tủ đựng đồ. Mặc dù điều này không giúp bạn kiếm tiền từ việc sử dụng phòng thay đồ, bạn vẫn kiếm được tiền từ việc gửi xe.

Ngoài ra, bạn có thể chạy các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo để có thêm khách hàng. Nếu không có quảng cáo, sẽ không ai biết nơi bạn tồn tại.

Đồ họa Idle Fitness Gym Tycoon

Idle Fitness Gym Tycoon cho Android có sự pha trộn giữa đồ họa 2D và 3D. Tất cả các hành động trong trò chơi đều ở dạng 3D từ góc nhìn của con chim. Hơn nữa, phần bình luận của The Stone sẽ hiển thị anh ta theo phong cách nghệ thuật 2D. Cả hai góc nhìn này đều khiến bạn hài lòng và dễ nhìn.

Được rồi, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống và chơi phiên bản đã sửa đổi của trò chơi. Điều này là để trải nghiệm mọi khía cạnh với khả năng tốt nhất của trò chơi.

tải xuống-nhàn rỗi-thể dục-gym-tycoon-cho-android

Với phiên bản sửa đổi, bạn sẽ trải nghiệm các tính năng sau:

  • Tiền không giới hạn

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian, đồ ngốc. Đã đến lúc khiến mọi người say sưa về trải nghiệm tập gym tuyệt vời của bạn. Tải xuống và cài đặt APK Idle Fitness Gym Tycoon Mod phiên bản mới nhất cho Android của bạn càng sớm càng tốt! Chơi mọi lúc mọi nơi; ngay cả khi bạn đã khóa và điện thoại trong túi.