Idle High School Tycoon iOS Mod 1.5.0 (Tiền/Gems vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 106M
Phiên Bản 1.5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 12/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trên thế giới hiện nay, chúng ta thấy có rất nhiều trường học và các cơ sở giáo dục khác nhau. Giáo dục là một phần quan trọng trong cuộc sống, văn hóa và sự phát triển của chúng ta, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người theo học.

Idle High School Tycoon là gì?

Trong suốt những năm qua, đã có rất nhiều trường học được thành lập trên khắp thế giới. Nếu bạn luôn muốn có trường học của mình, thì đã đến lúc trở thành hiệu trưởng của Idle High School Tycoon!

Idle High School Tycoon

Trò chơi này từ Kolibri Games cho phép bạn quản lý trường học của mình, giúp bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ. Tại đây, bạn có thể tạo và nâng cấp các lớp học để có thể chứa nhiều học sinh. Bạn đang phải trả chi phí để điều hành một trường trung học để bạn sẽ trở thành hiệu trưởng ở đây.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đầu tư vào trường của mình trước khi bạn tạo ra nhiều lớp học khác nhau và cung cấp nhiều môn học. Tại đây, bạn có thể thuê nhiều giáo viên và thậm chí đưa đón học sinh trên đường đến trường. Bạn có thể nâng cấp nhiều phần thiết bị ở đây để giúp việc học tốt hơn!

Quản lý trường học của bạn trong Idle High School Tycoon

Trường học là nơi có rất nhiều học sinh đến để học những điều mới mỗi ngày. Hầu hết mọi người đều đi học khi còn nhỏ và kéo dài liên tục trong gần hai thập kỷ. Một số trở thành bác sĩ, luật sư, chính trị gia, kỹ thuật viên, cảnh sát, v.v. khi những người khác chọn con đường của họ.

Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng giáo dục là điều cần thiết ngày nay, đó là lý do tại sao trường học ở khắp mọi nơi. Nếu bạn luôn muốn thống trị trường học của mình, Idle High School Tycoon là trò chơi dành cho bạn.

Idle High School Tycoon

Nếu bạn đã từng là học sinh trong một ngôi trường có quá nhiều quy tắc và vấn đề, thì bạn có thể đã mơ ước một ngày nào đó sẽ được điều hành. Chà, đây là cơ hội của bạn vì bạn sẽ trở thành người dẫn đầu trong trò chơi này.

Ở đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ vì mục tiêu cuối cùng của bạn là làm cho trường học của bạn trở nên nổi tiếng và kiếm tiền. Tại đây, bạn có thể mở rộng lớp học của mình và nâng cấp các cơ sở khác nhau như chỗ ngồi, nhà ăn và nhiều tòa nhà. Có rất nhiều nhân viên và giáo viên để thuê trong một trường học.

Trong trò chơi này, bạn có thể nâng cấp các phần khác nhau của trường để có nhiều học sinh hơn!

Đặc điểm của Idle High School Tycoon

Có rất nhiều thứ diễn ra trong một ngôi trường. Trong Idle High School Tycoon, bạn phụ trách trường học của mình.

Idle High School Tycoon

Điều hành trường học của bạn – Bạn có thể làm rất nhiều điều trong trường học ngày hôm nay. Chúng đang được xây dựng trên khắp thế giới trong những thập kỷ qua kể từ khi chúng cho phép học sinh học.

Hầu hết tất cả chúng ta đi học để chuẩn bị cho tuổi trưởng thành khi chúng ta bắt đầu đi làm. Nhưng nếu bạn luôn tò mò về việc điều hành trường học của mình như thế nào, thì bạn sẽ thích Idle High School Tycoon!

Đây là một trò chơi cho phép bạn trở thành hiệu trưởng của trường trung học của bạn. Bạn sẽ phụ trách nhiều thứ ở đây, bao gồm việc sắp xếp các lớp học, nâng cấp và trang trí khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn những gì bạn muốn làm ở đây, nhưng mục tiêu là làm cho trường của bạn được biết đến.

Bạn sẽ có thể thiết lập các cơ sở và phòng khác nhau trong trường học của mình. Nâng cấp trang trí của bạn và nhiều cơ sở vật chất để thu hút sinh viên mới đăng ký. Bạn cũng sẽ chi tiền để thuê giáo viên và nhân viên khác.

Idle High School Tycoon

Thiết lập lớp học và cung cấp các môn học – Nếu bạn là người ngưỡng mộ các trường học, thì bạn sẽ thấy thú vị với trò chơi này. Tại đây, bạn có thể thiết lập nhiều phòng học khác nhau để đáp ứng nhiều học sinh hiện nay. Bạn càng phát triển, bạn càng có thể mở rộng khi mở khóa thêm nhiều lớp học.

Tại đây, bạn có thể tự do cung cấp nhiều môn học như Văn học, Lịch sử, Toán học, Vật lý, Ngôn ngữ, Địa lý và nhiều môn học khác. Bạn sẽ có thể giao bài tập về nhà, làm câu đố và nhiều việc khác.

Thuê nhân viên và giáo viên – Trong Idle High School Tycoon, bạn có thể tự do thuê giáo viên dạy học sinh. Có rất nhiều điều cần xem xét trong việc thuê nhân viên vì mỗi người trong số họ đều có tỷ lệ của nó.

Bạn cũng sẽ cần nhân viên cho nhà ăn và dọn dẹp trường học. Có rất nhiều thứ để đầu tư vào trường này vì bạn biến nó thành trường tốt nhất từ ​​trước đến nay! Hãy thoải mái thuê nhiều nhân viên trong khả năng ngân sách của bạn cho phép.

Nâng cấp cơ sở vật chất – Bạn sẽ cần phải nâng cấp cơ sở vật chất và thiết bị của mình để thu hút sinh viên mới liên tục.

Idle High School Tycoon

Bạn có thể mở rộng lớp học của mình và cung cấp các môn học mới khi bạn phát triển. Ở đây, có đủ loại phương tiện mà bạn có thể mua như xe buýt, nhà ăn, công viên và nhiều nơi khác.

Thích trang trí – Hãy thoải mái trang trí cho mỗi lớp học với những bức tường, sàn nhà và các vật dụng khác độc đáo. Bạn cũng là nhà thiết kế nội thất ở đây! Hãy biến trường học của bạn thành một nơi học tập thuận lợi ngay hôm nay.

Tải Idle High School Tycoon ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm thực tế cao nếu bạn muốn điều hành trường học của mình.

4/5 - (1 vote)