Hack Idle Home Makeover iOS Mod 3.2 (Tiền, Thiết kế nhà nhanh)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 99M
Phiên Bản 3.2
Phát Hành
Cập Nhật: 29/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Idle Home Makeover là một trò chơi giả lập dành cho thiết bị Android cho phép bạn nhập vai một người trang trí. Đây là một trò chơi arcade được phát triển bởi ZPLAY games cho hệ điều hành Android.

Hack Idle Home Makeover cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các ngôi nhà khác nhau, đặc biệt là những ngôi nhà cần được trang trí. Bạn sẽ có thể trang bị và trang trí những ngôi nhà này dựa trên nhu cầu của họ.

nhàn rỗi-home-makeover-mod-apk

Trò chơi cho phép người dùng thực hành các kỹ năng sáng tạo của họ và xây dựng những ngôi nhà 3D đẹp mắt. Có một danh mục nơi bạn có thể chọn các vật liệu khác nhau để sử dụng và xây dựng một ngôi nhà tuyệt vời. Chơi trò chơi này nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi sáng tạo thiết kế nhà tốt nhất.

Điều gì làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời?

Idle Home Makeover sẽ mang đến cho bạn cơ hội bắt đầu công việc lập kế hoạch nhà cửa và xây dựng nhà của bạn. Nó là một nhà thiết kế và trang trí trò chơi 3D tuyệt vời. Bạn có thể lập kế hoạch mô phỏng trang trí tuyệt vời và thiết kế nhà với trò chơi này.

nhàn rỗi-home-makeover-free-download

Trò chơi cho phép người dùng thể hiện rằng họ là những chuyên gia và nhà thiết kế trang trí nhà tốt nhất. Bạn sẽ có thể biến ước mơ thiết kế của mình thành hiện thực với trang trí 3D và trang trí nhà.

Idle Home Makeover cũng cho phép người chơi tùy chỉnh các ngôi nhà với nội thất và kiểu dáng đẹp mắt.

Trò chơi cung cấp một danh mục chứa các vật phẩm khác nhau để hỗ trợ quá trình xây dựng.

Các tính năng hấp dẫn của trò chơi

Có một số tính năng tuyệt vời của trò chơi. Đây là danh sách các tính năng này:

  • Idle Home Makeover cho phép người chơi sử dụng các kiểu trang điểm và mô hình khác nhau để sửa sang lại nhà cửa.
  • Bạn có thể cải tạo và thiết kế nhiều kiểu phòng khác nhau. Điều này bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm phong cách.
  • Nó cung cấp nhiều loại ánh sáng cao cấp, đồ nội thất thiết kế riêng và sàn. Nhiều kiểu trang trí được cung cấp cho phép bạn thể hiện bản thân một cách thích hợp.

nhàn rỗi-home-makeover-apk-phiên bản mới nhất

  • Idle Home Makeover có một lối chơi thiết kế ngôi nhà gây nghiện. Nó cung cấp một chế độ ngoại tuyến và điều này sẽ cho phép bạn chơi trò chơi mà không bị giới hạn kết nối.
  • Có nhiều sứ mệnh nội thất gia đình để thử thách bạn và mang đến cho bạn niềm vui bất tận.
  • Idle Home Makeover cung cấp lối chơi để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trong các trò chơi tại nhà.
  • Có một số phần thưởng để mở khóa và khả năng trang trí của bạn sẽ được đánh bóng.
  • Bạn có thể chơi với các thương hiệu cao cấp và thực tế để tìm hiểu thêm về các phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Idle Home Makeover Mod nhiều tính năng

Lối chơi thú vị và hấp dẫn của Idle Home Makeover bạn có thể thưởng thức ngay khi tải game. Rất nhiều thứ có thể được hưởng từ phiên bản bình thường của trò chơi. Tuy nhiên, phiên bản sửa đổi của Idle Home Makeover mang đến trải nghiệm tốt hơn nhiều.

tải xuống-nhàn rỗi-home-makeover-cho-android

Điều này là do nó có các tính năng mới hơn không có trong phiên bản bình thường của trò chơi. Dưới đây là các tính năng mới bạn sẽ thích khi tải xuống phiên bản đã sửa đổi:

  • Tiền không giới hạn

Bạn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng này khi tải xuống phiên bản sửa đổi của Idle Home Makeover

Tải xuống phiên bản Idle Home Makeover mới nhất để thể hiện kỹ năng sáng tạo của bạn. Bằng chứng rằng bạn là người trang trí nhà tốt nhất trong thời gian và bắt đầu thiết kế nhà. Xây dựng, thiết kế và cải tạo nhà ở, làm đẹp. Idle Home Makeover sẽ mang đến cho bạn một sở thích sáng tạo mới. Cải thiện kỹ năng trang trí của bạn với trò chơi này.

4/5 - (1 vote)