Idle Human iOS Mod 1.15 (kim cương, Mô phỏng Tạo Cơ thể)

TênIdle Human
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước131M
Phiên Bản1.15
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có quan tâm đến chức năng và vị trí của từng bộ phận trên cơ thể? Bạn có bị lạc giữa các vị trí của một số cơ quan không? Chà, có lẽ đã đến lúc bạn có cho mình trò chơi giải phẫu nhàn rỗi thú vị này cho thiết bị di động của mình.

nhàn rỗi-con người-mod-apk

Tạo mô hình kích thước đầy đủ của một con người hoặc các sinh vật giống con người. Trò chơi này là một cách thú vị để học giải phẫu của bạn. Xây dựng mô hình của bạn từ xương, đến các cơ quan, đến cơ bắp và cuối cùng là da.

Idle Human là game mô phỏng

Khi bạn đã chọn mô hình của mình, đã đến lúc cho quá trình xây dựng. Bạn sẽ bắt đầu trong màn hình xây dựng. Ở phía bên phải là các tùy chọn khác nhau để bắt đầu quá trình phát triển cơ thể của bạn.

Quá trình xây dựng sẽ tốn ô. Đó là, nếu bạn muốn tăng tốc quá trình. Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn du hành thời gian để đạt được một tấn tế bào. Tất cả những gì bạn cần làm là xem quảng cáo thường xuyên.

nhàn rỗi-con người-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể mở khóa nhiều mô hình hơn bằng cách sử dụng đá quý. Đây là đơn vị tiền tệ trong trò chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Các mô hình khác nhau này bao gồm:

  • Nam nhân
  • Nữ nhân
  • Người ngoài hành tinh
  • Cyborg
  • Thây ma
  • Yeti

Tất cả các loại cơ thể khác nhau và tiến bộ của riêng họ hoặc được tăng tốc bởi bạn! Khi chúng đã đạt 100%, bạn đã sẵn sàng với mô hình toàn thân của mình.

Bắt đầu xây dựng cơ thể của bạn

Đương nhiên, bạn sẽ bắt đầu với xương. Để bắt đầu, bạn cần bắt đầu xây dựng cả xương chân và xương tay.

Khi cả hai bộ này đã được phát triển, bạn sẽ tiếp cận được với xương chậu. Tiếp theo, bạn có thể chuyển sang thêm một số cơ quan. Thêm dạ dày và phổi trước. Những thứ này sẽ lần lượt mở khóa gan. Từ thời điểm này, ruột non và sau đó là thận sẽ mở khóa đồng thời.

nhàn rỗi-con người-apk-miễn phí-tải xuống

Lúc này, bạn thực sự có thể thấy cơ thể đang phát triển. Bây giờ, bạn có thể thêm tim và não vào phương trình. Sau đó, bạn sẽ dần dần mở khóa tủy sống, dây thần kinh, mắt, mũi, miệng và tai.

Tiếp theo, đã đến lúc bổ sung một lượng máu vào cơ thể. Bắt đầu xây dựng và xử lý cả mạch máu và tế bào máu. Hai điều này sẽ hoàn thành quá trình mở khóa lồng ngực cho mô hình của bạn. Cuối cùng, xương cuối cùng theo sau lồng ngực sẽ là hộp sọ. Điều này sẽ hoàn thiện cấu trúc khung xương và các cơ quan nội tạng.

Xây dựng Cơ bắp

Tiếp theo là các cơ. Đầu tiên, tương tự với phần xương, bạn sẽ bắt đầu với cơ chân và cơ tay.

Lần lượt, bạn sẽ mở khóa các cơ vùng chậu, tiếp theo là thân và đầu. Bây giờ, chúng tôi gần như hoàn thành.

tải xuống-nhàn rỗi-con người-cho-android

Tiếp theo, đó là thời gian để thêm da. Và cuối cùng, kết thúc mọi thứ, bạn thêm quần áo vào là đã hoàn thành thành công mô hình giống như thật của chính mình.

Đồ họa Idle Human

Đồ họa trong game khá đẹp. Các mô hình được thiết kế chi tiết và tốt ở dạng 3D. Là một trò chơi với mục đích dạy cho bạn các bộ phận cơ thể khác nhau, đây chắc chắn là một bổ sung tuyệt vời. Tất nhiên, điều này làm cho các mô hình xây dựng như thây ma hơi lo lắng. Nhưng, điều đó chỉ làm cho trò chơi có vẻ thực tế hơn nhiều.

Bạn có thể tải xuống APK Idle Human Mod và vượt xa bài học giải phẫu thông thường của mình. Với phiên bản đã sửa đổi của tệp, bạn có thể có:

  • Kim cương không giới hạn

Với hai tính năng này, bạn có thể tạo ngay các mô hình của mình và chuyển thẳng đến bài học giải phẫu! Vì vậy, hãy tải xuống phiên bản này của trò chơi ngay bây giờ!

Download ( V1.15 )
4/5 - (1 vote)