Hack Idle Life Sim iOS Mod 1.3.5 (Tiền/Gems không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 118M
Phiên Bản 1.3.5
Phát Hành
Cập Nhật: 03/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Idle Life Sim là một trò chơi của Codigames, một studio trò chơi chuyên về các trò chơi nhàn rỗi vui nhộn dành cho iPhone, chẳng hạn như Idle Siêu thị. Trong Idle Life Sim, bạn được trao quyền kiểm soát toàn bộ cuộc sống, được trải nghiệm thông qua một hình đại diện nhỏ dễ thương.

Idle Life Sim là gì?

Bạn xây dựng và thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo, tìm một công việc mơ ước và tham gia các hoạt động xã hội giống như bạn có thể trong cuộc sống thực. Các lựa chọn là vô tận, tiềm năng là rất lớn. Xem những cuộc sống độc đáo diễn ra, với một số trợ giúp trong suốt chặng đường của bạn, là một trải nghiệm tuyệt vời và nó hoạt động thực sự tốt trên iPhone!

Idle Life Sim

Idle Life Sim là một trò chơi bình thường rất tuyệt vời để vượt thời gian, nhưng nó cũng bao gồm nhiều quản lý và chiến lược. Thành công của hình đại diện nhỏ của bạn dựa trên vai của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định điều hành về cuộc sống của họ, cho dù đây là sự nghiệp hay lựa chọn hoạt động của họ.

Bắt đầu từ một vị trí khiêm tốn trong cuộc sống – chỉ bắt đầu trong một căn hộ cho thuê nhỏ và một công việc khiến bạn lo lắng một chút. Với sự chăm chỉ, bền bỉ và nhiều sự trợ giúp từ bàn tay trên trời, bạn có thể trở nên xuất sắc trong Idle Life Sim!

Nâng cấp ngôi nhà của bạn, xây dựng ước mơ của bạn, vượt qua trong cuộc sống! Tải Idle Life Sim ngay hôm nay để tham gia vào trò chơi nhàn rỗi quản lý và chiến lược bình thường nhưng khó làm chủ này.

Idle Life Sim

Các tính năng của Idle Life Sim

Idle Life Sim là sim nhàn rỗi, một thể loại game rất phổ biến trên iPhone và các nền tảng di động khác. Các trò chơi nhàn rỗi không yêu cầu bạn phải liên tục chơi để thưởng cho bạn tiến bộ trong trò chơi, lý tưởng cho những ai muốn nhặt và chơi và không dán mắt vào điện thoại của họ suốt ngày đêm.

Thời gian trôi qua trong khi trò chơi kết thúc, có nghĩa là hình đại diện của bạn tiếp tục tiến triển và sống cuộc sống của họ trong nền, đi làm, gặp gỡ bạn bè và đi ngủ. Dưới đây là danh sách một số tính năng và cơ chế chơi tốt nhất để bạn hiểu rõ hơn về Idle Life Sim là gì.

Idle Life Sim

Một thế giới mô phỏng, chạy trong nền

Bắt đầu trong Idle Life Sim sẽ cung cấp nền tảng cho phần còn lại của quá trình phát triển nhân vật của bạn, điều này chủ yếu xảy ra khi bạn không sử dụng điện thoại.

Đầu tiên, hãy tùy chỉnh diện mạo của bạn, nam hay nữ và chọn một vài đồ trang trí cơ bản cho ngôi nhà đầu tiên của bạn. Sau đó, hãy bắt đầu bằng cách đi làm và để nhân vật làm công việc của họ trong khi bạn nấu bữa tối, đọc sách hoặc hành trình đi làm.

Một phần của điều kỳ diệu và tại sao các trò chơi nhàn rỗi lại phổ biến trên thiết bị di động là thực tế, chúng không đòi hỏi bạn phải dành toàn bộ thời gian để có được cảm giác tiến triển tốt. Idle Life Sim làm tốt điều này.

Tạo một hình đại diện hoàn toàn độc đáo

Để làm cho các nhân vật thực sự giống như của riêng bạn, bạn có thể tạo một hình đại diện khi bắt đầu trò chơi với một loạt các công cụ tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể thay đổi các đặc điểm trên khuôn mặt, mái tóc, kích thước, trang phục, quần áo và nhiều hơn thế nữa.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có thể thu thập ngày càng nhiều vật phẩm từ chúng, chẳng hạn như quần áo mới để đựng tủ quần áo hoặc kiểu tóc và màu sắc mới để gây ấn tượng với bạn bè hình đại diện hoàn toàn mới của bạn! Những hình đại diện này rất dễ thương và đáng yêu, hoàn hảo cho một trò chơi nhàn rỗi.

Idle Life Sim

Tùy chỉnh Ngôi nhà và Trang chủ của Hình đại diện của bạn

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Idle Life Sim là thiết kế ngôi nhà cho hình đại diện của bạn. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh – không khác với một trò chơi như Animal Crossing: New Horizons – và cảm giác tiến triển vững chắc trong suốt trò chơi.

Bạn bắt đầu từ một căn gác xép nhỏ và qua một thời gian nâng cấp thành một dinh thự đồ sộ và tuyệt vời. Bạn sẽ có chỗ để bắt đầu với một chiếc giường êm ái, có thể là một số đệm và TV. Khi hình đại diện của bạn phát triển thông qua sự nghiệp và thu nhập của họ, bạn sẽ có nhiều không gian hơn và nhiều tiền hơn để chi tiêu cho những món đồ thú vị và hữu ích cho ngôi nhà của mình.

Chọn nghề nghiệp lý tưởng cho bạn

Không thiếu sự lựa chọn nghề nghiệp, bao gồm mọi thứ, từ thể thao đến công việc bàn giấy kỹ thuật. Trở thành một vận động viên siêu sao và rèn luyện chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất, hoặc nghiên cứu sách vở và máy tính để trở thành CEO giàu có của một công ty khởi nghiệp công nghệ.

Theo đuổi những quảng cáo đó và thực hiện các con đường khác nhau trong thế giới công việc để đạt được điều tốt nhất cho hình đại diện của bạn. Kiếm tiền tăng lên để nâng cấp ngôi nhà của bạn, mua những thứ mới và giữ cho hình đại diện của bạn luôn vui vẻ. Đây là lúc các phần quản lý và mô phỏng của trò chơi nhàn rỗi này đi vào hoạt động – bạn cần thực hiện các động tác có học thức và tiếp tục phát triển chuỗi sự nghiệp để giữ cho bánh xe cuộc sống luôn quay.

Idle Life Sim

Đưa ra các quyết định quan trọng

Mặc dù một số trò chơi tự tiếp tục chạy ngay cả khi bạn không có ở đó, nhưng việc bạn đưa ra quyết định sẽ quyết định sự thành công của hình đại diện của bạn trong suốt trò chơi.

Những quyết định khó khăn có nghĩa là những lựa chọn khó khăn và việc quản lý những phần nhỏ trong cuộc sống của hình đại diện của bạn có thể có những tác động lớn đến cuộc sống tình cảm và sự nghiệp của họ.

Mỗi cốt truyện hoàn toàn độc đáo nhờ sự lựa chọn của bạn và bạn có thể chứng kiến ​​những ảnh hưởng của những lựa chọn này đối với thực tế hình đại diện của bạn. Hãy lựa chọn sau đó để trò chơi chạy ở chế độ nền. Cuộc sống của họ sẽ tiếp tục phát triển và thay đổi miễn là bạn tiếp tục đăng nhập để kiểm tra trò chơi!

Idle Life Sim Mod iOS – Không giới hạn tiền

Bạn không muốn chờ đợi cho các nguồn lực? Tải apk mod Idle Life Sim để nhận tiền không giới hạn cho hình đại diện của bạn! Giành chiến thắng một cách nhanh chóng!

5/5 - (1 vote)