Idle Light City Mod 3.0.1 (Tiền và Đá quý cực nhiều)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước89M
Phiên Bản3.0.1
Phát Hành
Cập Nhật:07/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều niềm vui đang chờ bạn trong thế giới nhàn rỗi của trò chơi này. Idle Light City sẽ cho phép bạn xây dựng thành phố của mình, được đặc trưng bởi các Bóng đèn.

Bạn có thể làm tất cả điều này trên thiết bị di động của mình. Đây là một trò chơi có rất nhiều tính năng tương tác và bạn có thể sử dụng những tính năng này để khám phá thành phố dễ thương. Điều chắc chắn là bạn sẽ không thể cưỡng lại lối chơi đơn giản mà nó mang lại và cơ chế đơn giản.

Idle Light City là một trò chơi thông thường, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Điều thú vị là bạn này có hoặc không có kết nối internet. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi các trò chơi khác, bao gồm cả các thử thách khi nhấp chuột nhàn rỗi.

nhàn rỗi-light-city-mod-apk

Không giống như các trò chơi xây dựng thành phố khác mà bạn đã chơi trước đây; Idle Light City khác biệt theo nhiều cách. Trong trò chơi này, thành phố của bạn sẽ phát triển ngay cả khi bạn đang trực tuyến. Do đó, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chơi game.

Có rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể tận hưởng. Chơi trò chơi này ngay bây giờ để khám phá tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Các trò chơi là siêu dễ dàng. Thành phố của bạn đang bị đe dọa bởi bóng tối bao trùm. Bóng tối này sẽ thay đổi rất nhiều hoạt động và gây khó khăn cho công dân của bạn. Tuy nhiên, bạn là vị cứu tinh của họ, và bạn sẽ ngăn chặn thảm họa này xảy ra.

nhàn rỗi-light-city-apk-phiên bản mới nhất

Tất cả những gì bạn cần làm là tải trò chơi của anh ấy trên thiết bị di động của bạn. Điều tiếp theo sẽ là hỗ trợ sản xuất đủ bóng đèn. Nhà máy của bạn cần phải hoạt động nếu bạn muốn sản xuất bóng đèn.

Bạn cần phải đặt những bóng đèn này một cách chiến lược khi sản xuất chúng. Để làm điều này, bạn cần phải đặt chúng ở các khu vực khác nhau của thành phố. Mục đích là để đảm bảo rằng không có góc tối trong thành phố của bạn. Những gì bạn phải hiểu là có những lựa chọn xây dựng khác để bạn khám phá.

Tải xuống Idle Light City ngay bây giờ để mở khóa các tòa nhà hiệu quả và thú vị cho thị trấn của bạn. Sử dụng bóng đèn đáng yêu để làm sáng thành phố của bạn và công dân của nó. Hãy nhớ thu thập tiền từ các tòa nhà và nhà ở khi bạn đầu tư vào việc nâng cấp. Tầm quan trọng của những nâng cấp này là nó sẽ giúp bạn tăng tốc quá trình sản xuất bóng đèn.

nhàn-nhạt-thành-phố-apk-miễn-phí-tải-về

Idle Light City là một trò chơi dành cho người dùng Android. Còn chần chừ gì mà không cài đặt trò chơi thú vị và hấp dẫn này trên thiết bị di động của bạn.

Chơi Idle Light City Mod trên thiết bị di động của bạn nếu bạn muốn có tiền và đá quý không giới hạn. Bạn cần tiền không giới hạn để thực hiện cập nhật và làm sáng lên thành phố của mình. Cài đặt apk mod miễn phí và tận hưởng ưu đãi này và hơn thế nữa..