Hack Idle Miner Tycoon Mod 4.20.0 (Tiền/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước142M
Phiên Bản4.20.0
Phát Hành
Cập Nhật:07/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng ngày càng phát triển về số lượng trong những năm gần đây. Chúng tôi đã thấy tất cả các loại trò chơi trong thể loại này trở nên quá phổ biến như ô tô, dê, thể thao và bây giờ là Khai thác mỏ. Idle Miner Tycoon APK là một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất hiện tại.

download-nhàn rỗi-miner-tycoon-apk

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề, đây là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn bắt đầu kinh doanh khai thác và cố gắng phát triển nó lớn hơn. Điều này giống như trong cuộc sống thực ngoại trừ mọi thứ đều dễ dàng hơn ở đây. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành người quản lý và chủ tịch của công ty khai thác của riêng bạn. Hãy nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành một ông trùm kinh doanh?

Khai thác đường đến đỉnh cao của bạn

Bạn đã bao giờ mơ ước bỏ việc và bắt đầu kinh doanh của riêng mình? Trong trò chơi này, bạn có thể biến điều đó thành hiện thực – đại loại như vậy. Trong Idle Miner Tycoon, bạn trở thành người quản lý quản lý các thợ đào trong khi cố gắng phát triển doanh nghiệp khai thác của mình. Nó không dễ dàng như tưởng tượng nhưng nó chắc chắn dễ dàng hơn trong cuộc sống thực.

nhàn rỗi-thợ mỏ-ông trùm-phiên bản mới

Giống như các doanh nghiệp mới thành lập, bạn bắt đầu cuộc chơi chỉ với một số thợ đào dưới quyền và nguồn lực của bạn cũng có hạn. Bạn không có nhiều tiền và nguồn lực vì vậy bạn cần phải làm mọi thứ hoạt động để mở rộng quy mô. Bạn cần để các thợ mỏ của mình thực hiện công việc và thu thập một số viên ngọc. Khi bạn có một chút, bạn có thể bán chúng để kiếm lời và bắt đầu tái đầu tư vào doanh nghiệp của mình.

tải xuống-nhàn rỗi-miner-tycoon-cho-android

Giới thiệu game Idle Miner Tycoon

Trong Idle Miner Tycoon, bạn có thể khai thác tối đa 15 loại khoáng sản khác nhau. Những thứ này đều có giá trị nhưng một số hiếm hơn những loại khác. Nếu bạn gặp phải chúng, bạn thực sự rất may mắn.

Nhưng càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng không dựa vào may mắn mà dựa vào sự làm việc chăm chỉ, quản lý thích hợp và bí quyết về cách xây dựng một doanh nghiệp khai thác thành công. Nhìn chung, đây là một trò chơi rất thú vị mà bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Đặc điểm của Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon mang lại rất nhiều điều thú vị. Nó không hẳn là một trò chơi hành động nhịp độ cao hay một trò chơi RPG nhưng nó vẫn khiến nhiều người thích thú. Đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi mới và thú vị, đây là trò chơi dành cho bạn. Đối với những người vẫn chưa thuyết phục, đây là các tính năng của Idle Miner Tycoon:

Nhận thu nhập thụ động ngay cả khi ngoại tuyến – Không giống như hầu hết các trò chơi, Idle Miner Tycoon cho phép bạn tạo thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không chơi. Miễn là bạn có trò chơi, bạn đang kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi.

Đó chính xác là cách các doanh nghiệp hoạt động trong cuộc sống thực. Bạn chỉ cần quản lý và mua tài nguyên cũng như thuê nhân viên làm việc cho mình. Đó là cuộc sống ngọt ngào của chủ sở hữu các công ty và bạn có thể sống cuộc sống đó – ít nhất là trong trò chơi này.

download-nhàn rỗi-miner-tycoon-mod-apk

Quản lý lên đến 15 mỏ – Trong trò chơi này, bạn có khả năng quản lý tới 15 địa điểm khai thác miễn là bạn biết mình đang làm gì! Sự phát triển của bạn phụ thuộc vào các loại quyết định mà bạn đưa ra, vì vậy hãy lưu ý điều đó. Nhưng nếu bạn quản lý các nguồn lực của mình một cách hợp lý và thuê những nhân viên giỏi nhất, bạn có thể mở rộng kinh doanh của mình nhanh chóng!

nhàn rỗi-miner-tycoon-apk

Không có kết nối internet, không có vấn đề – Trong thời đại ngày nay, nơi mà hầu hết mọi trò chơi đều cần kết nối Internet, Idle Miner Tycoon cầu xin sự khác biệt. Trò chơi này không cần kết nối internet để hoạt động! Cũng giống như ngày xưa của trò chơi, trò chơi này có thể được chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến.

Tự động hóa quy trình làm việc của bạn – Mục tiêu của mọi doanh nghiệp là thu được lợi nhuận và tăng dần số tiền đó lên. Tuy nhiên, đây là một giấc mơ xa vời đối với những công ty mới thành lập mới bắt đầu. Điều này đặc biệt đúng trong Idle Miner Tycoon khi bạn bắt đầu với ít tiền và tài nguyên nhỏ.

Nhưng người đẹp nói dối khi bắt đầu kiếm được một ít tiền từ việc khai thác một số tài nguyên và bán chúng kiếm lời. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mở rộng quy mô sản xuất của mình bằng cách mua thêm máy, thuê thêm người và người quản lý để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

nhàn rỗi-miner-tycoon-apk-miễn phí-tải xuống

Lối chơi và thiết kế giống như Fallout – Nếu bạn đã quen với thiết kế của Fallout, thì bạn sẽ thích trò chơi này. Idle Miner Tycoon mang đến các thiết kế nhân vật thú vị, hoạt ảnh hoạt hình và nhiều hơn nữa. Bạn cũng không cần phải lo lắng về các điều khiển phức tạp vì trò chơi này không có. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào những gì cần được khai thác và bạn đã hoàn tất!

Cách chơi Idle Miner Tycoon

Trò chơi này có thể thu hút rất nhiều người lười biếng nhưng đừng nhầm – nó không dễ dàng như bạn tưởng. Cũng giống như trong cuộc sống thực, quản lý một doanh nghiệp không phải là việc bạn chỉ làm một cách dễ hiểu. Bạn cần có kỹ năng quản lý xuất sắc, kỹ năng tuyển dụng và sự kiên nhẫn để phát triển nó. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trở thành ông trùm khai thác tối ưu:

Thuê người quản lý – Cũng giống như trong cuộc sống thực, nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ và về cơ bản là tăng gấp đôi nhân lực của mình, bạn cần người quản lý. Bạn có thể thuê, chỉ định và hỗ trợ người quản lý của mình.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Trục, Thang máy và Nhà kho. Bạn sẽ cần phải chi một số tiền mặt để có được những người quản lý đầu tiên của mình cho các bộ phận này. Một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ không bao giờ phải gõ thủ công vào công nhân để họ làm việc vì đó sẽ là công việc của các nhà quản lý.

nhàn rỗi-miner-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Xem quảng cáo video – Bất kể việc kinh doanh khai thác của bạn trở nên có lợi nhuận đến mức nào, sẽ có lúc bạn đạt mức trần. Trong những thời điểm đó, bạn không có nhiều nguồn lực để chi tiêu cho việc nâng cấp máy móc hoặc thuê thêm nhân công. Cách duy nhất bạn có thể giải quyết vấn đề này là xem quảng cáo video để nhân đôi phần thưởng của mình. Chắc chắn, những điều này có thể tốn thời gian nhưng hãy nhìn vào phần thưởng bạn sẽ nhận được sau đó.

nhàn rỗi-miner-tycoon-mod-apk

Mời bạn bè trên Facebook của bạn để giúp bạn – Tại một số thời điểm trong trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa tính năng Tăng thu nhập. Bằng cách dựa vào bạn bè trên Facebook, bạn có thể tăng lợi nhuận tiền mặt của mình. Họ chơi càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền và ngược lại!

Bạn không muốn đi theo con đường khó khăn để xây dựng một đế chế từ đầu? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và ngay lập tức trở thành ông trùm thợ mỏ!