Idle Police Tycoon - Cops Game Mod 1.2.2 (Diamond/Mua sắm)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước149M
Phiên Bản1.2.2
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Cảnh sát là một trong những người dũng cảm nhất hành tinh. Họ có trách nhiệm giữ hòa bình và trật tự của các khu vực tương ứng của họ. Người dân đến gặp họ để khiếu nại và được bảo vệ. Bởi vì điều này, công việc của họ không dễ dàng. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi trở thành một đội trưởng cảnh sát sẽ như thế nào chưa?

Idle Police Tycoon - Cops Game

Idle Police Tycoon – Cops Game là gì?

Không còn thắc mắc như trong Idle Police Tycoon, bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ liên quan đến công việc của cảnh sát! Được tạo ra bởi Codigames, đây là một trò chơi cho phép bạn trở thành đội trưởng cảnh sát của đồn cảnh sát của riêng bạn.

Ở đây, bạn đang phụ trách hoặc thuê thám tử, thực tập sinh, lễ tân và cảnh sát! Bên cạnh rom đó, bạn cũng cần nâng cấp cơ sở vật chất và vật phẩm cũng như quản lý tội phạm. Bạn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình không?

Bảo vệ công dân

Cảnh sát ở đó để phục vụ và bảo vệ. Đây là lý do tại sao họ có một trong những công việc khó khăn nhất trên hành tinh. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn muốn trở thành cảnh sát một ngày nào đó. Nếu bạn luôn tò mò về cách tất cả hoạt động, thì trò chơi này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Idle Police Tycoon - Cops Game

Bạn không cần phải trải qua các bài kiểm tra và đào tạo nghiêm ngặt chỉ để trải nghiệm công việc của họ. Trong Idle Police Tycoon, bạn có thể đảm nhận vai trò của đội trưởng cảnh sát ngay lập tức!

Là đội trưởng, bạn chịu trách nhiệm quản lý các phòng ban, thuê người, quản lý tài nguyên và giải quyết tội phạm trong khu vực lân cận. Quản lý đồn cảnh sát của riêng bạn là một nhiệm vụ khó khăn. May mắn thay, bạn được hướng dẫn tất cả trong suốt trò chơi. Nhưng bạn có thể tăng lên đến dịp này?

Các tính năng của Idle Police Tycoon

Luôn tự hỏi làm cảnh sát sẽ như thế nào? Nó luôn luôn là súng và hành động? Trong Idle Police Tycoon, có nhiều việc phải làm hơn là chỉ có vậy. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi hấp dẫn – Cảnh sát là một trong những người làm việc chăm chỉ nhất trên khắp thế giới. Họ làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo an toàn cho chúng tôi trước mọi mối đe dọa. Bởi vì điều này, có rất nhiều người tìm kiếm chúng.

Nếu bạn tò mò về cách chúng hoạt động, hãy xem kỹ trong Idle Police Tycoon! Ở đây, bạn không chỉ là một người xem mà còn là chính cảnh sát trưởng! Là đội trưởng, bạn chịu trách nhiệm giám sát mọi thứ từ các phòng ban cho đến những chi tiết cuối cùng. Tiếp nhận tội phạm đòi hỏi phải có kế hoạch và chiến lược chi tiết. Bạn có thể bảo vệ thành phố?

Idle Police Tycoon - Cops Game

Thuê người – Là đội trưởng cảnh sát, bạn sẽ quản lý mọi người. Một trong những nhiệm vụ được giao cho bạn là thuê người cho các vị trí khác nhau. Bạn sẽ thuê nhân viên thực tập, lễ tân, thám tử, cảnh sát và hơn thế nữa!

Tùy thuộc vào quy trình làm việc, bạn có thể cần thuê ít hoặc nhiều người. Làm thế nào để làm điều này là tùy thuộc vào bạn. Nhưng bạn cần phải quản lý mọi bộ phận có trong đồn cảnh sát! Bạn cũng có thể mở khóa các sĩ quan cảnh sát nổi tiếng để giải quyết tội phạm nhanh hơn.

Quản lý tài nguyên – Một trong những thách thức khi điều hành đồn cảnh sát của riêng bạn là quản lý các nguồn tài nguyên. Vì nguồn lực là hữu hạn, bạn cần quản lý nó một cách hiệu quả để thành công.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào kế toán nhàn rỗi để duy trì đội ngũ nhân viên và trạm của bạn. Bạn cần đầu tư vào rất nhiều thứ như máy in, ngăn kéo, bàn, thuê nhân viên, tủ đựng đồ, khuân viên, và nhiều thứ khác nữa!

Đồ họa tuyệt vời – Đồ họa Idle Police Tycoon ở dạng 3D nhưng có góc nhìn từ trên xuống. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý mọi khía cạnh của đồn cảnh sát một cách dễ dàng. Đối với thiết kế, không có gì đánh bại được sự sạch sẽ và thẩm mỹ của trò chơi này.

Idle Police Tycoon - Cops Game

Giải quyết các tội phạm – Ở đây, một trong những nhiệm vụ chính là chống tội phạm. Bạn cần phải xem xét nhiều trường hợp và chọn một chiến lược để giải quyết chúng.

Idle Police Tycoon Mod – Tiền không giới hạn

Idle Police Tycoon là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn quản lý một đồn cảnh sát với tư cách là đội trưởng! Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và kiếm tiền nhàn rỗi.