Idle Railway Tycoon iOS Mod 1.380.5080 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.380.5080
Phát Hành
Cập Nhật: 08/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Idle Railway Tycoon là một trong những trò chơi mô phỏng đường sắt thực tế nhất mà bạn từng tìm thấy. Nó có đồ họa độc đáo mang đến trải nghiệm gần như thực như một người điều khiển nhà ga.

Nhà phát triển Daily Fun đã sử dụng vật lý trò chơi tiên tiến để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm HD. Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng điều hành doanh nghiệp của mình, hãy tải xuống Idle Railway Tycoon cho iPhone.

Idle Railway Tycoon

Bạn sẽ quản lý các chuyến tàu và xây dựng một nhà ga đẳng cấp thế giới bằng điện thoại thông minh của mình. Tuyệt vời hơn nữa, nó chỉ yêu cầu 74 triệu dung lượng lưu trữ của bạn và hệ điều hành 5.0 trở lên.

Mẹo về cách chơi Idle Railway Tycoon

Là một doanh nhân, trước tiên bạn phải nghĩ ra một mô hình kinh doanh duy nhất của riêng bạn. Bạn phải hiểu rõ về khách hàng của mình trước khi cung cấp dịch vụ tàu hỏa tốt nhất cho họ.

Khi bạn đã quyết định về cách tiếp cận của mình, bạn nên dồn hết tâm sức để thực hiện nó một cách đúng đắn. Nếu điều đó có nghĩa là đảm bảo giấy phép từ chính quyền địa phương, hãy làm như vậy. Ngay cả khi một số quy tắc hạn chế, hãy luôn nhớ rằng mục tiêu của bạn là có một tuyến đường sắt hiệu quả.

Trước khi bạn bắt đầu hoạt động, hãy khảo sát khu vực trước. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng các vật liệu phù hợp và tránh những chi phí không cần thiết. Ngoài ra, hãy đảm bảo làm việc với các nhà cung cấp đáng tin cậy cho vật liệu của bạn.

Idle Railway Tycoon

Bây giờ là lúc để kết hợp mọi thứ lại với nhau và bắt đầu hoạt động. Hãy cho mọi người biết rằng bạn đang mở cửa kinh doanh. Đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp từ ngày đầu tiên cho đến khi kết thúc.

Một trò chơi khó quên!

Bạn sẽ đóng vai chủ nhà ga và nghĩa vụ chính của bạn sẽ là điều hành công việc kinh doanh đường sắt từ đầu và cạnh tranh với các ông trùm khác trong khu vực của bạn.

Trong Idle Railway Tycoon, bạn từ từ kiếm tiền từ khách hàng của mình. Tuy nhiên, số lượng của chúng sẽ tăng lên theo thời gian. Nếu họ trở nên thiếu kiên nhẫn, trò chơi sẽ kết thúc và giấc mơ của bạn bị phá hủy.

Idle Railway Tycoon

Với một chút thực hành và may mắn, bạn có thể làm rất tốt trong thế giới đường sắt. Bạn càng tiến bộ, bạn càng dễ dàng quản lý các chuyến tàu và nhà ga. Nếu không hài lòng với mô hình kinh doanh của mình, bạn luôn có thể điều chỉnh chiến lược bất cứ lúc nào.

Dưới đây là một số quy tắc sẽ hướng dẫn hoạt động của bạn:

  • Luôn làm cho khách hàng của bạn hài lòng. Bạn nên có chỗ ngồi thoải mái, khu giải trí, phòng vệ sinh sạch sẽ và những thứ cần thiết khác mọi lúc.
  • Thực hiện các chuyến tàu của bạn đúng giờ. Nếu các chuyến tàu của bạn luôn bị trễ, bạn sẽ mất khách hàng ngay lập tức. Ngay cả khi chỉ chậm trễ vài phút, họ sẽ khó chịu.
  • Không cho phép phá hoại trong ga xe lửa của bạn. Thiết lập camera an ninh và báo động khi trạm của bạn đã hoàn tất.

Đa dạng hóa dòng thu nhập của bạn

Khi bạn đã có nhiều công việc theo dõi, hãy thêm các chuyến tàu và tuyến đường khác hoặc thiết lập các dịch vụ tốc hành. Bạn cũng có thể sử dụng các vị trí đặt quảng cáo trong nhà ga của mình hoặc điều hành các cửa hàng thương mại để kiếm thêm lợi nhuận.

Idle Railway Tycoon

Nếu có thể, bạn cũng có thể thêm các quán ăn cho nhà ga. Bằng cách này, khách hàng của bạn có thể mua đồ ăn nhẹ và đồ uống, điều này sẽ bổ sung vào doanh thu của bạn.

Có quá nhiều thứ để khám phá trong Idle Railway Tycoon! Bạn có thể mở khóa các nâng cấp đặc biệt với mua hàng trong ứng dụng, chẳng hạn như khả năng thiết lập quầy bán vé và hàng rào. Bất kể mọi thứ diễn ra như thế nào, hãy luôn nhớ rằng kiên nhẫn là chìa khóa khi nó đến

Các tính năng độc đáo của Idle Railway Tycoon

Trò chơi có những tính năng nổi bật giúp nó nổi bật hơn so với phần còn lại. Chúng bao gồm:

  • Mức độ tự động hóa cao
  • Nhiều loại tàu
  • Nhiều tuyến đường có thể mở khóa (hơn 100)
  • Sẵn có tiền vàng nhàn rỗi, tiền mặt và các kho báu khác ngay cả khi bạn ngoại tuyến

Hệ thống âm thanh và đồ họa cao cấp

Ông trùm đường sắt nhàn rỗi đi kèm với đồ họa HD và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời khiến nó trở thành một trò chơi thú vị và thú vị mà bạn có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Idle Railway Tycoon

Trò chơi có sẵn để tải xuống miễn phí trong App Store và nó không yêu cầu quyền đặc biệt! Tuy nhiên, nó cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng từ $ 0,99 – $ 99,99 cho mỗi mặt hàng.

Idle Train Station Tycoon Mod Không giới hạn tiền

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn trò chơi chiến lược này, bạn nên tải xuống iOS Idle Train Tycoon Mod. Phiên bản này cung cấp một số lợi thế so với phiên bản gốc, bao gồm:

  • Idle Railway Tycoon Mod iOS Không giới hạn tiền. Phiên bản đi kèm với tất cả các tài nguyên bạn cần để nâng cao lối chơi của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập quầy bán vé, hàng rào và những thứ thú vị khác bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Tất cả các cấp độ đã được mở khóa. iOS Idle Trains Railways Tycoon MOD đi kèm với tất cả các cấp độ được mở khóa. Bạn có thể bắt đầu chơi từ bất kỳ điểm nào của trò chơi mà không cần phải đợi hàng giờ trước khi có thể mở khóa!
  • Không quảng cáo. Phiên bản này không có quảng cáo xâm nhập, có nghĩa là bạn sẽ không phải tiếp tục xem chúng mỗi khi chơi.

Trò chơi xe lửa ngày nay đang là một trò chơi nổi tiếng, và Idle Railway Tycoon đơn giản là một trong những trò chơi hay nhất ở đó! Nó nâng cao kiến ​​thức của bạn về các chuyến tàu và cách quản lý chúng.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ khi bạn đánh bại từng cấp độ và mở khóa những điều mới. Có rất nhiều việc phải làm để trò chơi không bao giờ cũ ngay cả sau vô số giờ chơi!

5/5 - (1 vote)