Idle Restaurant Tycoon Mod 1.28.1 (Tiền/Gems/Mua sắm)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước150M
Phiên Bản1.28.1
Phát Hành
Cập Nhật:04/06/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ đến một nhà hàng lớn và tự hỏi làm thế nào nó phát triển để trở nên thành công như vậy? Hãy tưởng tượng tất cả những nỗ lực của người quản lý nhà hàng. Điều hành một doanh nghiệp và phát triển nó thành một đế chế đòi hỏi một mức độ cống hiến duy nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống Idle Restaurant Tycoon trên thiết bị di động của mình.

Giới thiệu Idle Restaurant Tycoon

Trò chơi này sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác sở hữu một đế chế nhà hàng là như thế nào. Bạn có thể thu được lợi nhuận khi quản lý doanh nghiệp mới của mình. Idle Restaurant Tycoon là một trò chơi mới với trải nghiệm chơi game độc ​​đáo cho người dùng.

Trong trò chơi này, bạn có toàn quyền kiểm soát và có thể quyết định cách bạn muốn trở nên giàu có. Chuẩn bị thức ăn, cải tạo nhà hàng của bạn và làm những việc khác để xây dựng đế chế nhà hàng của bạn.

nhàn rỗi-nhà hàng-tycoon-mod-apk

Idle Restaurant Tycoon là gì?

Idle Restaurant Tycoon là một trình mô phỏng tuyệt vời cho người dùng di động. Tải trò chơi này trên điện thoại của bạn mà không cần suy nghĩ hai lần. Không giống như các trò chơi nấu ăn khác, nó không có sự khai thác vô tận. Do đó, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới so với các trò chơi khai thác khác.

Cách chơi Idle Restaurant Tycoon

Dưới đây là một số điều thú vị cần làm nếu bạn muốn tạo ra một câu chuyện nhà hàng độc đáo khi chơi:

nhàn rỗi-nhà hàng-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

  • Thuê đầu bếp tốt nhất và đáng tin cậy nhất và chọn nhân viên tốt nhất. Trở thành một nhà quản lý hiệu quả và quản lý tài chính một cách chuyên nghiệp.
  • Sử dụng trò chơi này để mở rộng kinh doanh nấu ăn triệu phú của bạn
  • Khám phá cuộc phiêu lưu trên toàn thế giới và đưa kỹ năng nấu ăn của bạn đến những nơi khác nhau.

Có những điều thú vị và tuyệt vời khác nhau dành cho bạn trong trò chơi này. Bạn cũng có thể khám phá những câu chuyện về mèo con khi chơi Idle Restaurant Tycoon. Chiến lược quản lý sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn ngay khi bạn phát hiện ra nó. Một điều thú vị khác là kiếm tiền, cả ngoại tuyến và trực tuyến. Tải xuống Idle Restaurant Tycoon và mở nhiều nhà hàng nhất có thể.

nhàn rỗi-nhà hàng-tycoon-apk-miễn phí-tải xuống

Tính năng Idle Restaurant Tycoon

Bạn có muốn bắt đầu một cuộc phiêu lưu nấu ăn mới? Sau đó, Idle Restaurant Tycoon được làm cho bạn. Phục vụ các món ăn ngon do bạn và đầu bếp bậc thầy của bạn chuẩn bị. Hãy nhớ rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của bạn. Vì vậy, bạn phải làm mọi thứ để đảm bảo rằng họ hài lòng nếu bạn muốn thành công.

Một điều bạn phải lưu ý là bạn có thể nâng cấp đầu bếp của mình trong trò chơi này. Điều này sẽ chỉ làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc hơn vì đầu bếp sẽ được nâng cao hơn.

tải xuống-nhàn rỗi-nhà hàng-tycoon-cho-android

Hack Idle Restaurant Tycoon sẽ cho phép bạn tận hưởng cuộc phiêu lưu nấu ăn ngon nhất trên thiết bị di động của bạn. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ. Tải mod trên điện thoại của bạn và cải thiện trải nghiệm phiêu lưu nấu ăn của bạn.

Chắc chắn rằng bạn muốn làm giàu. Tải xuống Idle Restaurant Tycoon Mod Apk nếu bạn muốn đế chế nhà hàng của mình phát triển siêu nhanh. Tải Idle Restaurant Tycoon mod  mới nhất để bắt đầu phát triển đế chế nhà hàng của bạn. Thuê đầu bếp giỏi nhất và chuẩn bị các món ăn ngon.