Hack Idle Robbery Mod 1.1.2 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước41M
Phiên Bản1.1.2
Phát Hành
Cập Nhật:10/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Không có nhiều trò chơi tập trung hoàn toàn vào việc cướp nhà và kinh doanh, đó là lý do tại sao ZPLAY quyết định làm một trò chơi. Idle Robbery là một trò chơi mà bạn chỉ cần cướp càng nhiều đồ đạc từ một ngôi nhà, ngân hàng hoặc cơ sở kinh doanh càng tốt trước khi cảnh sát đến. Đừng để bị bắt, nếu không bạn sẽ ngồi sau song sắt cho phần tốt hơn của cuộc sống trưởng thành của bạn. Nếu bạn có thể thực hiện nó, thì phần thưởng là rất lớn.

Idle Robbery

Đậu xe tải của bạn ở bên ngoài và giải phóng nhóm của bạn vào ngôi nhà đang buồn ngủ để cướp nó mù. Lấy tất cả mọi thứ có giá trị vài trăm đô la và lái xe đi với vô số tiền mặt. Bạn sẽ giàu đến mức nào sau vụ trộm tiếp theo?

Cách chơi Idle Robbery

Có một số mẹo đơn giản mà bạn nên làm theo khi chơi trò chơi này để đảm bảo rằng bạn đang nhận được lợi ích tối đa mọi lúc. Trên hết, có một số điều không đáng làm ở những cấp độ đầu khi bạn chỉ cướp nhà và quán cà phê – hãy để dành cơ lớn cho những cấp độ sau khi bạn cướp ngân hàng và những thứ tương tự.

Trong vài nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ chỉ có một nhóm nhỏ và bạn sẽ cướp nhà và quán cà phê. Các cấp độ này rất dễ dàng và bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền như vậy. Hãy lướt qua những thứ này để đến các cấp độ sau, nơi nhiệm vụ của bạn sẽ thú vị hơn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận – bạn muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt trong những cấp độ đầu tiên để đảm bảo rằng bạn có thể nâng cấp phi hành đoàn của mình và thêm nhiều thành viên hơn với tiền thưởng để có thể cướp ngân hàng. Có một số mẹo hay cần làm theo để thực hiện điều này.

Idle Robbery

Tiền thưởng cấp ba. Nếu bạn muốn kiếm được số tiền lớn ở cuối mỗi cấp độ, thì bạn có thể xem quảng cáo để tăng gấp ba lần ‘tiền thưởng cuối cấp độ’ của mình. Bạn nhận được điều này sau khi kết thúc mọi cấp độ và việc xem quảng cáo có thể mang lại số tiền lớn đó sẽ giúp bạn vượt qua các cấp độ sau. Điều này chắc chắn đáng làm ở những cấp độ đầu để giúp bạn vượt lên ở giữa trò chơi. Nó cũng đáng làm ở các cấp độ sau chỉ vì tiền thưởng có thể nhận được rất lớn!

Nâng cấp phi hành đoàn của bạn. Có một số nâng cấp mà bạn có thể thực hiện cho phi hành đoàn của mình – những nâng cấp chính mà bạn nên tập trung vào là sức mạnh, tốc độ và số lượng.

Những điều này thực sự nên tự nói lên, nhưng sức mạnh cho phép người của bạn mang nhiều thiết bị hơn, tốc độ cho phép họ cướp địa điểm nhanh hơn (rất hữu ích) và con số thêm nhiều người hơn vào nhóm của bạn. Điều này cũng sẽ thực sự hữu ích. Cố gắng nhận những nâng cấp này sau năm nhiệm vụ đầu tiên để tối đa hóa lợi ích của chúng trong suốt trò chơi.

Idle Robbery

Lên cấp. Bạn sẽ có tùy chọn tăng cấp thường xuyên trong suốt trò chơi. Đừng chờ đợi xung quanh, hãy tiếp tục và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi lần trộm. Nó chắc chắn đáng để gặt hái những lợi ích này sớm.

Chấp nhận các đề nghị bật lên. Về cơ bản, đây chỉ là những cách giúp bạn xem nhiều quảng cáo hơn và có rất nhiều cách trong số đó trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, có thêm một người trong nhóm của bạn trong một nhiệm vụ khó khăn có thể đáng giá với quảng cáo 30 giây. Nếu bạn cần thêm cơ bắp hoặc tiền thưởng, thì chúng tôi khuyên bạn nên chấp nhận một số đề nghị này. Dù gì thì chúng cũng miễn phí.

Thuê chuyên gia. Đây là nơi mà trò chơi trở nên thực sự thú vị. Bạn có thể thuê các chuyên gia để giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ khó khăn vì họ có một phần thưởng cụ thể như mở khóa một kho tiền sẽ rất hữu ích. Những kẻ này không thực sự đáng chú ý trong các nhiệm vụ đầu tiên bởi vì bạn sẽ chỉ cướp một ngôi nhà hoặc một cái gì đó tương tự – giữ chúng cho các nhiệm vụ sau.

Idle Robbery

Bạn nhận được một chuyên gia miễn phí, sau đó bạn có thể thuê thêm hai chuyên gia bằng cách xem quảng cáo (quảng cáo, yay!). Bạn cũng có thể chi tiêu đá quý cho chúng. Đá quý có thể được mua bằng tiền thật, vì vậy điều này thực sự thuộc về bạn.

Tuy nhiên, việc xem một quảng cáo táo tợn cho đúng chuyên gia trong một nhiệm vụ sau này có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại ở một cấp độ, hoặc kiếm tiền và phá sản. Chọn một cách khôn ngoan.

Đi nhàn rỗi! Như tên của trò chơi cho thấy, bạn có thể đóng trò chơi và để người của bạn thực hiện nhiều vụ cướp hơn trong nền khi trò chơi không hoạt động. Chúng đang cướp với tốc độ chậm hơn, nhưng chúng vẫn sẽ hoạt động. Hãy thử cách này để kiếm được nhiều tiền hơn khi bạn phụ thuộc vào vận may của mình hoặc chỉ để tối đa hóa lợi nhuận của bạn theo thời gian.

Idle Robbery Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn thực sự muốn thực hiện các vụ cướp một cách dễ dàng, hãy tải xuống bản mod tiền hoặc đá quý không giới hạn để nhận tiền thưởng dễ dàng và một đội vững chắc với các chuyên gia. Thật dễ dàng và miễn phí.