Idle SuccessMod Không giới hạn tiền, không quảng cáo)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước72M
Phiên Bản1.6.7
Phát Hành
Cập Nhật:04/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Game mô phỏng luôn được yêu thích dù ở thể loại nào. Chúng nhanh chóng, dễ chơi và rất thú vị đối với rất nhiều người. Những trò chơi này phổ biến vì chúng tập trung vào một chủ đề duy nhất và tạo ra rất nhiều niềm vui cho mọi người. Và các trò chơi mô phỏng có nhiều phân nhánh khác nhau như thể thao, hành động, ly kỳ, kinh dị và nhàn rỗi! Nếu bạn yêu thích trò chơi mô phỏng, bạn sẽ thích trò chơi này!

nhàn rỗi-thành công-mod-apk

Idle Success là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Supersonic Studios LTD. Nó hiện có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn bắt đầu bằng việc có một nhân vật béo phì thất nghiệp và không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể xoay chuyển tình thế trong trò chơi này! Tại đây, bạn có thể tập thể dục, làm việc và giao lưu! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Idle Success là gì?

Trò chơi mô phỏng đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Sự vươn lên thành ngôi sao của họ có thể là nhờ các trò chơi nổi tiếng như Goat Simulator và The Sims. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này!

nhàn rỗi-thành công-apk-phiên bản mới nhất

Idle Success là một trò chơi mô phỏng với hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn bắt đầu từ cuối. Bạn béo phì, bạn không có việc làm và bạn không có bạn bè! Tuy nhiên, tất cả đều có thể thay đổi khi bạn bắt đầu thực hiện các mục tiêu cuộc sống của mình.

Trong trò chơi này, bạn có thể tập thể dục, tìm việc làm, giao lưu và theo đuổi thành công! Nó sẽ không dễ dàng nhưng về cơ bản đây là một mô phỏng của cuộc sống thực. Bạn có thể thành công trong trò chơi này? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Idle Success

Idle Success là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn xoay chuyển cuộc sống của mình! Tập thể dục, tìm việc làm và giao lưu với bạn bè của bạn! Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng luôn là một niềm vui để chơi. Họ tập trung vào một chủ đề duy nhất và họ làm cho nó hấp dẫn nhất có thể đối với người chơi. Đây là lý do tại sao ngày nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng xuất hiện bên trái và bên phải.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, thì bạn sẽ thích trò chơi này! Idle Success là một trò chơi cho phép bạn đóng vai một nhân vật thua cuộc mà bạn có thể biến thành một người thành công! Hãy coi trò chơi này như một mô phỏng của cuộc sống thực và bạn đang có một khởi đầu tốt. Trong trò chơi này, bạn có thể rèn luyện sức khỏe, làm việc và xây dựng các mối quan hệ! Bạn có thể thành công trong trò chơi này?

nhàn rỗi-thành công-apk-miễn phí-tải xuống

Tập thể dục – Một trong những tính năng chính trong trò chơi này là khả năng mô phỏng bài tập. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu như một người thực sự béo phì. Bạn có thể chuyển dần mỡ thành cơ bằng cách tập thể dục.

Trong trò chơi này, bạn có thể ngồi xổm, uống đồ uống lành mạnh, gập bụng và hơn thế nữa. Tất nhiên, làm như vậy bạn sẽ kiếm được tiền! Tuy nhiên, bạn cần phải mở khóa chúng trước bằng cách trả tiền.

Công việc – Một khía cạnh chính khác mà trò chơi này có tính năng là khả năng làm việc. Lúc đầu, bạn sẽ thất nghiệp vì vậy bạn cần phải tìm việc làm! Khi làm như vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách leo lên bậc thang của công ty! Hoàn thành các nhiệm vụ như tham gia các lớp học đại học trực tuyến, làm việc chăm chỉ, thể hiện các kỹ năng của bạn và hơn thế nữa.

tải xuống-nhàn rỗi-thành công-cho-android

Giao lưu – Bạn cũng không thể bỏ qua cuộc sống xã hội của bạn trong trò chơi này. Bạn cần gặp gỡ những người mới, đi chơi với họ và nói chuyện với họ. Bạn cũng có thể hẹn hò với mọi người và trở thành một chàng trai toàn diện! Bạn có thể đạt được thành công trong mọi khía cạnh của trò chơi này khi bạn làm việc chăm chỉ.

Đồ họa – Trò chơi này có đồ họa 3D ở chế độ xem từ trên xuống. Bạn sẽ thấy rõ ràng nhân vật của mình giảm mỡ thừa khi bạn tập thể dục. Bạn cũng sẽ đánh giá cao môi trường xung quanh.

Idle Success là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời cho phép bạn chuyển mình từ thất bại thành thành công! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!