Hack Idle Theme Park Tycoon Mod 2.8.6.1 (Mở khóa Cấp độ/Tiền Free)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 178M
Phiên Bản 2.8.6.1
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi mô phỏng thách thức bạn thiết lập một công viên giải trí và vận hành nó một cách chuyên nghiệp để thu hút du khách. Đồ họa tuyệt vời của nó đã thu hút hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, trò chơi đã được tải xuống nhiều lần từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm Google Play Store và App Store.

nhàn rỗi-theme-park-tycoon-mod-apk

Nếu bạn muốn tận hưởng lối chơi mô phỏng nổi bật, thì bạn nên tải xuống Idle Theme Park Tycoon cho Android. Phiên bản bỏ túi cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng của trò chơi thông qua thiết bị di động của mình!

Cách chơi Idle Theme Park Tycoon

Trò chơi này có những thử thách đặc biệt nhằm kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian và ra quyết định của bạn. Bạn sẽ bắt đầu với một công viên chủ đề nhỏ, nơi bạn sẽ được yêu cầu biến nó thành một công viên vui nhộn hấp dẫn.

Mục tiêu chính của bạn sẽ là thu hút nhiều du khách đến công viên, do đó kiếm được tiền. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, trò chơi sẽ càng trở nên tốt hơn. Bạn sẽ dần dần cải thiện các cơ sở của công viên, điều này sẽ mở rộng đáng kể hoạt động kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, bạn phải thuê những nhân viên sẽ giúp bạn vận hành hàng ngày công việc kinh doanh công viên giải trí của bạn. Tại thời điểm này, bạn nên luôn thuê các chuyên gia có chuyên môn chưa từng có về quản lý công viên giải trí. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả khách hàng của bạn sẽ nhận được các dịch vụ đặc biệt, góp phần vào sự phát triển theo cấp số nhân của doanh nghiệp của bạn.

nhàn rỗi-theme-park-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các hoạt động sau để đảm bảo rằng bạn mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình lên tầm cao hơn:

 • Mở các điểm tham quan mới.Đừng bao giờ để sự đơn điệu thống trị công viên giải trí của bạn. Thay vào đó, bạn nên luôn tìm những bổ sung sáng tạo sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Một số điểm tham quan mà bạn có thể kết hợp bao gồm ngôi nhà kinh dị, đi tàu lượn siêu tốc, vòng đu quay và trò chơi bằng gỗ.
 • Giới thiệu Khu thực phẩm đáng tin cậy.Nếu bạn muốn công viên của bạn phát triển mạnh mẽ, bạn phải phục vụ khách hàng của mình những bữa ăn độc đáo! Giới thiệu quầy bán vé bữa ăn để tăng hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự hài lòng tối ưu của khách hàng.
 • Có cách thi khắc sâu sáng tạo.Bạn có thể chuẩn bị các chiến dịch độc đáo, nơi khách hàng của bạn có thể tham gia vào các giải đấu thú vị. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng những người chiến thắng sẽ được trao thưởng tương ứng.
 • Luôn hành động trên phản hồi của khách hàng.Bạn nên xem xét những lời phàn nàn và khen ngợi của khách hàng một cách nghiêm túc. Đảm bảo rằng bạn thực hiện nó để cải thiện xếp hạng của mình.
 • Đảm bảo Bảo mật Topnotch.Bạn nên thuê nhân viên bảo vệ để duy trì trật tự và an ninh trong công viên của bạn. Quan trọng hơn, bạn nên đảm bảo rằng khách hàng của bạn có đủ chỗ đậu xe.

Cho dù bạn đưa ra quyết định nào, bạn cũng nên làm cho khách hàng của bạn hài lòng. Đảm bảo rằng họ cảm thấy được đánh giá cao và thoải mái khi ở trong cơ sở của bạn.

nhàn rỗi-theme-park-tycoon-apk-miễn phí-tải xuống

Khi bạn đạt được điều này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được đủ tiền từ công viên. Bạn sẽ sớm trở thành ông trùm công viên giải trí nhàn rỗi!

Các tính năng độc đáo của Idle Theme Park Tycoon

 • Dễ chơi.Trò chơi có cách điều khiển đơn giản, lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm
 • Nhiều thách thức.Trò chơi đưa ra những thử thách độc đáo đòi hỏi sự logic và sáng tạo để giải quyết. Ngoài ra, trò chơi của bạn sẽ có cách tiếp cận kinh doanh. Do đó, bạn sẽ phải thực hiện
 • Năng động cao.Idle Theme Park Tycoon cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn đầu tư. Bạn có thể đầu tư vào các trò chơi, khu vực ăn uống, phần bơi lội, trong số các yếu tố khác sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị.
 • Dễ dàng khôi phục trò chơi.Trò chơi này cho phép bạn lưu trò chơi của mình vào đám mây, do đó cho phép bạn khôi phục trò chơi bằng một thiết bị khác.

download-id-theme-park-tycoon-cho-android

 • Đồ họa 3D cực hay.Trò chơi có đồ họa tuyệt vời giúp làm nổi bật mọi yếu tố của trò chơi, do đó làm cho nó trở nên ly kỳ.

Idle Theme Park Tycoon Mod Tiền không giới hạn

Phiên bản sửa đổi của trò chơi cung cấp các tính năng đặc biệt giúp chơi game thú vị hơn! Chúng bao gồm:

 • Tiền không giới hạn

Nếu bạn yêu thích các trò chơi theo định hướng kinh doanh, thì bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của Idle Theme Park Tycoon Mod APK new Version. Xây dựng một công viên độc đáo và kiếm lợi nhuận từ nó!