Tải Indian Train Simulator (Mod Auto lái xe/Mở khóa tất cả)

TênIndian Train Simulator
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước189M
Phiên Bản2022.1.1
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Indian Train Simulator là trình mô phỏng xe lửa tốt nhất, nơi bạn có thể tham quan khoảng 32 ga xe lửa khác nhau. Điều này bao gồm Mumbai, Chennai, Surat, Palwal, Asansol, Tata Nagar, Howrah, và nhiều hơn nữa. Trình mô phỏng cũng cung cấp tới 18 đầu máy. Điều này bao gồm WAP7, WAP5, WDG4, WAG7, WCAM-3 và WAP4, trong số những thứ khác.

Một số liveries nhanh trong trình mô phỏng này bao gồm Garib Rath, Mahamana, Deccan Odyssey và Shatabdi. Có rất nhiều huấn luyện viên hàng hóa khác trong Indian Train Simulator. Điều chắc chắn là bạn sẽ không tìm thấy sự phù hợp với những gì ứng dụng này cung cấp. Điều này bao gồm các tính năng, tính xác thực, sự chú ý đến chi tiết, sức mạnh kỹ thuật và hơn thế nữa. Bạn cũng muốn có được niềm vui khi lái một chuyến tàu Ấn Độ.

indian-train-simulator-mod-apk

Điều đáng nói là giả lập này cũng được yêu thích nhất ở Ấn Độ. Đây là lý do chính tại sao nó có một cộng đồng hơn 10 triệu người hâm mộ hết mình. Một điều tuyệt vời khác về trình mô phỏng này là nó đến từ Highbrow Interactive. Các nhà phát triển của trò chơi này chủ yếu thiết kế nó cho những người yêu thích tàu hỏa của Ấn Độ.

Bạn sẽ thích mọi khía cạnh của trò chơi này, bao gồm cả đường sắt. Tải xuống ngay bây giờ trên thiết bị di động của bạn.

Các tính năng hàng đầu của trò chơi

Indian Train Simulator cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời, đó là lý do tại sao rất nhiều người yêu thích nó. Điều tuyệt vời là trò chơi này có sẵn để tải xuống miễn phí, hãy xem những tính năng tuyệt vời này. Không có gì ngạc nhiên khi nó có một cộng đồng game thủ rất đông đảo và người hâm mộ trên toàn thế giới.

indian-train-simulator-apk-phiên bản mới nhất

Dưới đây là một số tính năng hàng đầu của trò chơi này:

  • Huấn luyện viên hành khách đích thực: Indian Train Simulator là một trò chơi thực tế và bạn sẽ nghĩ rằng mình đang ở trong một chuyến tàu thực sự.
  • Các góc máy ảnh khác nhau: Tính năng này nhằm đảm bảo rằng bạn có một vài góc nhìn rõ ràng về đoàn tàu. Có hơn 25 góc máy khác nhau dành cho bạn trong trò chơi này.
  • Âm thanh thực tế: Đây là tính năng đầu tiên bạn nhận thấy khi bắt đầu chơi trò chơi. Những âm thanh của chuyển động cũng như tiếng còi sẽ khiến bạn nghĩ rằng có một đoàn tàu nào đó đang ở gần đó. Mọi thứ trong trò chơi này đều được mô phỏng chính xác.

indian-train-simulator-apk-free-download

Các tính năng khác mà bạn muốn bao gồm Tách rời và Khớp nối, Cửa có thể điều khiển, Xe lửa AI thông minh và Hệ thống tín hiệu. Tải xuống trình mô phỏng này cho thiết bị di động của bạn ngay bây giờ.

Tải mod của trò chơi này miễn phí để chơi phiên bản mở khóa. Phiên bản này đi kèm với việc mua sắm miễn phí. Tải xuống phiên bản này để có trải nghiệm mượt mà nhất.