Infinite Galaxy iOS Mod 3.0.8 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 52M
Phiên Bản 3.0.8
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Infinite Galaxy – Chiến lược không gian với một tương lai tuyệt vời, đầy những trận chiến quy mô lớn và đối đầu giữa các thiên hà, sẽ giúp xả hơi và thư giãn đầu của bạn. Theo nghĩa đen, mọi thứ trong trò chơi đều thú vị: nghệ thuật 3D, âm nhạc, nhân vật đẹp, lồng tiếng Nga tốt, các anh hùng được phát triển tốt.

Infinite Galaxy

Hành động diễn ra vào năm 4649. Thiên hà Andromeda, trung tâm của Dải Ngân hà, là thuộc địa, và một cuộc chiến đang diễn ra giữa quân xâm lược và quân nổi dậy. Vũ trụ đang tràn ngập những tên cướp biển không gian, thương nhân tư nhân và những vật thể chưa được khám phá. Vào một thời điểm khó khăn như vậy, người chơi sẽ chỉ huy một trong những tàu vũ trụ của thiên hà.

Infinite Galaxy là gì?

Infinite Galaxy là một game chiến thuật độc đáo lấy bối cảnh không gian sâu thẳm. Kẻ thù chính của tất cả những người tự do là Đế chế hùng mạnh, vốn đã làm nô lệ cho nhiều hành tinh. Lực lượng nổi dậy được tạo ra để chống lại mối đe dọa này. Bạn sẽ có vai trò lãnh đạo cuộc kháng chiến và nghiền nát Đế chế. Để làm được điều này, người chơi sẽ được cấp một căn cứ, đây sẽ là nơi tuyệt vời để tạo nên một hạm đội mạnh. Phát triển nó, nghiên cứu công nghệ và tạo ra những con tàu mạnh mẽ hơn.

Dần dần, bạn sẽ có thể khám phá không gian bên ngoài, nơi đơn giản là rất lớn. Bạn phải chiến đấu cho sự giải phóng của mỗi hành tinh. Cốt truyện của trò chơi sẽ có thể quyến rũ bạn trong một thời gian dài vào thế giới của những trận chiến ngoài không gian, và đồ họa tuyệt đẹp sẽ gây ấn tượng ngay cả với những người chơi khó tính nhất.

Tính năng và Đồ họa

Trò chơi có một số việc cần làm: xây dựng và cải thiện các tòa nhà, tạo ra một đội tàu vũ trụ được trang bị những công nghệ mới nhất, tuyển chọn một phi hành đoàn chuyên nghiệp. Khám phá hệ thống sao, bay vào lỗ đen, chế tạo, giao dịch, chiến đấu giành quyền thống trị với những người chơi khác và kiếm tiền để nâng cấp.

Infinite Galaxy Mod

Ngoài ra, có một chế độ lựa chọn miễn phí cho phép bạn chiến đấu cho những kẻ xâm lược hoặc Liên minh nổi dậy. Người chơi sẽ trở thành chỉ huy bất bại, người đã biến chủng tộc của mình trở thành chủng tộc thống trị trong thiên hà? Hay nó sẽ dẫn đến sự phá hủy hoàn toàn? Tương lai của Andromeda chỉ phụ thuộc vào anh ấy.

Đồ họa ở đây không chỉ là một bức tranh đẹp, nó là một loạt các hoạt ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Thiết kế khác thường của tập đoàn (gia tộc, bang hội) rất ấn tượng. Các chi tiết được vẽ tuyệt vời. Các điều khiển rất đơn giản và trực quan. Nhạc nền xuất sắc – giai điệu nhẹ nhàng ở cơ sở và thú vị trong các trận chiến.

Cách chơi

Trong game Infinite Galaxy, bạn sẽ có thể thuê trợ lý. Để họ ở căn cứ làm cố vấn, hoặc cử họ cùng với hạm đội chiến đấu với kẻ thù – tùy thuộc vào bạn. Mỗi thành viên trong nhóm đều có câu chuyện riêng của họ, mà người chơi có thể làm quen. Số lượng các ngôi sao khác nhau vượt quá 30 loại. Bản vẽ của các công nghệ cổ đại sẽ giúp bạn tạo ra những con tàu thực sự mạnh mẽ.

Hack Infinite Galaxy

Hãy tìm chúng trong các pháo đài của đế quốc hoặc trên các chiến trường. Thật khó để ở một mình trong không gian, vì vậy hãy liên hệ với những người chơi khác và tham gia liên minh. Phát triển các chiến lược tấn công và phòng thủ của riêng bạn. Khi bạn khám phá thiên hà, bạn sẽ khám phá ra vô số bí mật và bí ẩn.

Sẽ cần kinh phí để xây dựng một căn cứ và một hạm đội mạnh. Đối với nhiệm vụ này, một bản mod kiếm được nhiều tiền là hoàn hảo. Giờ đây, không gì có thể ngăn cản bạn trở thành một trong những chỉ huy mạnh nhất và khám phá những dải ngân hà.

3.5/5 - (2 votes)