Infinitode 2 Mod R.1.8.8 (Tiền/Vô hạn Gold/Mở khóa)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước15M
Phiên BảnR.1.8.8
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Infinitode 2 – Infinite Tower Defense là trò chơi dành cho mọi người vì nội dung của nó là 3+. Trò chơi được cung cấp bởi Prineside và bạn có thể tải xuống trên Google Play Store. Đây là một trong những trò chơi chiến lược thú vị nhất bạn sẽ chơi trên thiết bị di động của mình.

Nó tự hào có rất nhiều tính năng tiên tiến và thú vị, đó là lý do tại sao nó có hơn 1 triệu lượt cài đặt. Điều tuyệt vời là trò chơi có sẵn để tải xuống miễn phí và bạn cũng có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị. Bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn là người yêu thích trò chơi chiến lược.

infinitode-2-mod-apk

Điều quan trọng cần lưu ý là Infinitode 2 cung cấp lối chơi siêu thử thách. Một làn sóng kẻ thù vô hạn đặc trưng cho điều này. Bạn có thể chống lại những kẻ thù này trong một thời gian dài?

Một điều thú vị khác cần lưu ý về trò chơi là có những phần thưởng tuyệt vời để bạn giành chiến thắng. Hoàn thành cốt truyện của trò chơi là cách nhanh nhất để giành được tất cả các phần thưởng mà nó mang lại.

Các tính năng tuyệt vời

Là một trong những trò chơi chiến lược hay nhất dành cho thiết bị di động, nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ thấy thú vị:

infinitode-2-apk-phiên bản mới nhất

  • Hơn 40 cấp độ khác nhau. Điều này ngụ ý rằng có rất nhiều nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Điều tuyệt vời là bảng thành tích để bạn đứng đầu và thể hiện kỹ năng của mình.
  • Trò chơi có kích thước nhỏ, được tối ưu hóa tốt và đơn giản. Tuy nhiên, nó chứa rất nhiều tính năng tiên tiến. Có 11 loại trùm, kẻ thù, dịch chuyển tức thời, công cụ sửa đổi, thợ mỏ, tài nguyên và rào cản khác nhau trong trò chơi. Ngoài ra còn có 14 loại tháp để sử dụng trong Infinitode 2.
  • Trình chỉnh sửa bản đồ để bạn sử dụng trong việc tìm kiếm và khai thác tài nguyên. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiến hành nâng cấp trong trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng các tài nguyên mà bạn giành được trong mỗi trò chơi để xây dựng các bản đồ khác nhau.

infinitode-2-apk-free-download

  • Có được khả năng, kinh nghiệm và các chiến lược khác để nâng cấp các nâng cấp của bạn.
  • Các danh hiệu khác nhau để kiếm được sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, đặc biệt là các nhiệm vụ khó.
  • Các thống kê chơi game được cung cấp với các chi tiết tốt nhất.
  • Infinitode 2 cũng cung cấp các bản nhạc tuyệt vời. Điều đáng nói là bạn có thể lưu trữ các bản đồ này trên bản đồ mà bạn tạo ra. Những bản nhạc này cũng có thể được chia sẻ với những người chơi khác.

download-infinitode-2-cho-android

  • Các thợ mỏ khác nhau để sử dụng trong các nguồn tài nguyên khác nhau.

Tải mod của trò chơi này miễn phí và tận hưởng các tính năng nâng cao như tiền không giới hạn. Mod không có quảng cáo và quyền khó chịu. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải root thiết bị của mình để cài đặt phiên bản này. Tải xuống apk mod để có trải nghiệm tốt nhất.