Iron Muscle iOS Mod 1.271 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiThể thao
Kích Thước250M
Phiên Bản1.271
Phát Hành
Cập Nhật:18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đã đi một chặng đường dài kể từ thời Sims. Giờ đây, chúng vẫn tiên tiến hơn bao giờ hết và mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Iron Muscle Be the Champion iOS là một trong những trò chơi như vậy.

Iron Muscle

Iron Muscle Be the Champion là trò chơi mô phỏng phòng tập thể dục cuối cùng mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó có đồ họa chất lượng cao mà bạn sẽ yêu thích cộng với cơ chế chơi game rất thú vị giúp bạn luôn vững vàng. Mặc dù là một trò chơi mô phỏng, nhưng cảm giác như bạn đang luyện tập cơ thể của chính mình để trở nên tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có hào hứng để xây dựng thân hình mơ ước của mình không? Đọc tiếp!

Xây dựng cơ thể tối thượng

Như bạn đã biết, tập thể dục mỗi ngày là một nhiệm vụ khó khăn. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng mà bạn có thể làm theo ý thích. Điều quan trọng là tính nhất quán và độ khó tăng dần. Nhưng quan trọng nhất, bạn chỉ cần bắt đầu tập thể dục để bắt đầu.

Iron Muscle

Trong Iron Muscle Be the Champion, mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng trong cuộc thi Iron Muscle Bodybuilding! Nhưng nó không dễ dàng như bạn sẽ bắt đầu với một cơ thể bình thường. Bạn cần rèn luyện sức khỏe mỗi ngày trong phòng tập thể dục hoặc trên đường phố. Sau đó, bạn cũng sẽ cần ăn thức ăn lành mạnh để bổ sung cho chế độ tập luyện của mình. Hãy kiếm một công việc để kiếm tiền để bạn có thể tập thể dục nhiều hơn. Bạn cũng sẽ cần phải lắc protein để thu được một số protein mà cơ thể bạn cần để phát triển.

Iron Muscle

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua trang phục, đến tiệm cắt tóc và cắt kiểu tóc hoàn hảo để hoàn thiện diện mạo mới của mình. Bạn cũng có thể xăm hình, tùy chỉnh xe hơi và mua những thứ để đi cùng với cơ thể mùa hè của mình. Sau đó, uốn dẻo các cơ của bạn do kết quả của quá trình tập luyện chăm chỉ và gan dạ với mọi người trên bãi biển. Chiến thắng các cuộc thi thể hình và sử dụng điều này để thúc đẩy bạn tập thể dục nhiều hơn. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị và giải trí sẽ kiểm tra kỹ năng tập gym của bạn và sẽ thúc đẩy bạn làm điều gì đó tương tự trong cuộc sống thực.

Đặc điểm của Iron Muscle

Iron Muscle Be the Champion có thể không phải là game mô phỏng phòng tập thể dục đầu tiên. Tuy nhiên, đây không chỉ là bất kỳ mô phỏng bài tập nào yêu cầu bạn chạm vào màn hình. Có nhiều trò chơi và tính năng thú vị hơn mà chỉ bạn có thể chơi trên trò chơi này. Vui mừng khi biết thêm? Dưới đây là các tính năng của Iron Muscle Be the Champion:

Không phải các điều khiển thông thường của bạn – Trò chơi mô phỏng hầu hết chỉ bao gồm một sơ đồ điều khiển chạm đơn giản. Nhưng đó không phải là trường hợp của Iron Muscle Be the Champion! Đây vẫn chỉ là một trò chơi chạm nhưng cách điều khiển phức tạp hơn. Làm sao? Khi tập thể dục, sẽ có một trình tự hướng dẫn mà bạn cần tuân theo. Ví dụ: bạn cần chạm vào bên phải của màn hình 2 lần và lần cuối cùng sẽ ở bên trái. Hoàn thành chuỗi cho phép nhân vật của bạn thực hiện một lần đại diện thành công. Làm nhanh sẽ mang lại cho bạn nhiều XP và tiền hơn. Mặc dù sai lầm sẽ khiến bạn mất một số XP. Khi bạn đạt được nhiều cơ hơn, các chuỗi cũng sẽ khó hơn.

Iron Muscle

Các tùy chỉnh sử thi – Để làm cho trò chơi này thú vị hơn, họ đã thêm rất nhiều tùy chỉnh vào đây. Bạn có thể thay quần, giày, đồ lót, tất và thậm chí cả đồng hồ! Bạn có thể làm những điều này bằng cách đạt đến các cấp độ nhất định trong trò chơi. Ngoài ra, có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn. Dù bạn đang theo đuổi sự rung cảm nào, bạn chắc chắn có thể tạo ra diện mạo đẹp nhất từ ​​tủ quần áo rộng lớn mà trò chơi cung cấp!

Iron Muscle

Đồ họa thực tế – Dù nhìn ở đâu, bạn cũng không bao giờ có thể thấy mô phỏng tập luyện độ nét cao và chân thực như Iron Muscle Be the Champion! Các nhà phát triển đã làm rất tốt công việc hoàn thiện mọi chi tiết. Bắt đầu từ chính nhân vật, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh màu da, đặc điểm khuôn mặt và lông trên khuôn mặt. Bạn thậm chí có thể thêm hình xăm và các kiểu quần áo khác nhau. Nó chỉ cho thấy họ đã nghĩ ra trò chơi này đến đâu. Sau đó, các buổi tập luyện giống như thật.

Bạn sẽ thực sự cảm nhận được cường độ tập luyện ngay cả khi bạn chỉ đang chơi một trò chơi trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể thấy những thay đổi về mặt thể chất đối với cơ bắp của bạn sau khi tập thể dục một thời gian! Chi tiết mở rộng này cộng với nền làm tăng thêm nét tổng thể của trò chơi. Bạn thậm chí có thể thấy rằng mỗi yếu tố được thiết kế để hoàn thiện. Cuối cùng, thiết bị được thiết kế hoàn hảo để bắt chước cách chúng hoạt động trong cuộc sống thực. Bạn có thể thấy chi tiết mà họ di chuyển và thực sự cảm thấy rằng nhân vật phải vật lộn khi họ sử dụng nó.

Iron Muscle

Tầng lớp – Trong trò chơi này, bạn không chỉ tập thể dục một cách vô tâm tại phòng tập thể dục. Trò chơi cho phép bạn tập luyện ở những nơi khác nhau để trải nghiệm những gì nó muốn làm như vậy. Bạn có thể tập luyện tại phòng tập thể dục, bãi biển, các mái nhà và đường phố. Sự thay đổi khung cảnh này giúp bạn có thêm rất nhiều động lực để tiếp tục tập thể dục bất kể thế nào. Chúng cũng được thiết kế tốt để bạn không phải cảm thấy nhàm chán khi chỉ nâng tạ.

Nâng cấp cơ bắp của bạn – Trong Iron Muscle Be the Champion, mục tiêu của bạn là nâng cấp cơ bắp của mình. Trong trò chơi này, bạn có thể tăng các nhóm cơ của mình như cơ tam đầu, cơ mông, cơ bụng, bắp chân, cơ tứ, vai, cổ, lưng, bắp tay, bắp tay và ngực. Nhiệm vụ của bạn là làm như vậy để tham gia các giải đấu thể hình và giành được những phần thưởng lớn.

Iron Muscle

Tán tỉnh, nôi, ô tô và trò chơi nhỏ – Bạn có nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi tập luyện đơn giản? Cơ bắp sắt trở thành nhà vô địch cho phép bạn tán tỉnh những cô gái xuất hiện trên một số địa điểm nhất định! Bạn cũng có thể có một nơi riêng của bạn và trang trí nó theo cách bạn muốn. Và khi bạn tiến bộ, bạn có thể có biệt thự bãi biển của riêng mình với phòng tập thể dục của riêng bạn! Và là một người đam mê thể dục thực sự, bạn cũng sẽ có cơ hội lái những chiếc xe kỳ lạ quanh thành phố. Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy chán tập thể dục, có rất nhiều trò chơi nhỏ để chơi. Kiểm tra nó ra!

Iron Muscle Be the Champion Mod – Không có quảng cáo

Bạn không muốn đợi lâu để đạt được thân hình chuẩn? Sau đó, hãy tải xuống bản mod No ads ngay bây giờ và ngay lập tức nâng cấp cơ bắp của bạn và đạt được cuộc sống mà bạn hằng mơ ước!

5/5 - (1 vote)