Is It Love? Drogo iOS Mod 1.13.507 (Tiền/Năng lượng vô tận)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 100M
Phiên Bản 1.13.507
Phát Hành
Cập Nhật: 05/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Is It Love? Drogo – The Vampire là một câu chuyện lãng mạn tuyệt vời hoàn toàn liên quan đến thể loại “casual” phổ biến. Người chơi sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra thú vị, bởi vì tất cả các sự kiện sẽ diễn ra xung quanh một cặp đôi yêu nhau và một người đàn ông bí ẩn thuộc chủng tộc ma cà rồng cổ đại. Người dùng sẽ phải quyết định làm thế nào để cải thiện mối quan hệ của các nhân vật chính, tìm kiếm các đồ vật khác nhau, căn phòng bí mật, nơi có quyền lực.

Is It Love? Drogo

Trong cuộc phiêu lưu, bạn sẽ phải ghé thăm những địa điểm tuyệt vời, những sảnh và gác mái mở, tầng hầm và gác xép của lâu đài, vọng lâu ẩn trong những bụi dâu đen và thường xuân, những cây cầu, vòm cầu, phòng ngủ cổ, phòng khách và nhiều nơi khác. Bắt đầu chơi Is It Love? Drogo là Ma cà rồng và cố gắng lấy lòng người mình yêu hoặc đưa cả tộc ma cà rồng về “vùng nước sạch”, tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn.

Bắt đầu chọn tùy chọn hành động, câu hỏi hoặc câu trả lời, sử dụng nét mặt và cử chỉ, một số vật phẩm từ kho. Sử dụng bản mod để có nhiều năng lượng để hành động không mệt mỏi và luôn thăng tiến trong cốt truyện, thực hiện các cuộc diễn tập, thực hiện các cuộc trò chuyện. Theo dõi quy mô của các mối quan hệ thay đổi như thế nào và cố gắng điều chỉnh hành động của bạn, tùy thuộc vào tình huống.

Is It Love? Drogo Mod

Tìm kiếm những địa điểm bí mật, thu thập chìa khóa đến những địa điểm cổ xưa và những căn phòng bí mật, di chuyển theo các dòng khác nhau của kịch bản, kết nối các chữ rune và có quyền truy cập vào các địa điểm đặc biệt.

Tìm hiểu nhiều điều thú vị về chủng tộc ma cà rồng và truyền thống của những sinh vật này, cố gắng bảo vệ bản thân đúng cách khỏi ảnh hưởng thôi miên của chúng. Lao vào những âm mưu tình yêu, với vinh dự vượt qua mọi thử thách và thử thách của các câu chuyện cốt truyện, tận hưởng sự tự do phong phú và thiết kế dễ chịu.

5/5 - (1 vote)