Tải Jelly Dye (Mod No Ads/Tiền vô hạn) V1.49

TênJelly Dye
Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.49
Phát Hành
Cập Nhật:09/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đang làm việc chăm chỉ với tư cách là một bộ phận của công ty hay bạn là một sinh viên đang ngày ngày đi học ở trường? Nếu vậy thì chắc hẳn bạn sẽ thích chơi game trên điện thoại di động sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi ở trường học, phải không?

Jelly Dye là gì?

Sau đó, bạn chơi Jelly Dye hôm nay và trải nghiệm một loại trò chơi khác một lần. Trò chơi thư giãn này từ Good Job Games là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tiêm màu nhuộm vào thạch! Đây là một trò chơi thú vị và thư giãn hoàn hảo cho bạn!

Jelly Dye

Nói một cách đơn giản, nó thực sự là một trò chơi mà bạn tiêm các màu nhuộm khác nhau vào các loại thạch có hình dạng những thứ khác nhau. Có những thứ như hoa, cà tím, cây cối, Trái đất và nhiều thứ khác nữa. Hoàn thành tất cả các cấp độ và có một thời gian tuyệt vời và thư giãn! Hãy cố gắng hoàn thành tất cả chúng ngay bây giờ.

Một trò chơi thư giãn

Đôi khi, chúng ta quá bận rộn trong công việc hoặc trường học đến nỗi chúng ta quên mất niềm vui khi về nhà. Nhưng hầu hết chúng ta chỉ chơi bất kỳ trò chơi di động nào mà chúng ta có trên điện thoại để giảm bớt căng thẳng một chút.

Nhưng đôi khi, điều đó chỉ gây phản tác dụng đặc biệt nếu trò chơi bạn đang chơi có tính chất căng thẳng như trò chơi battle royale. Vì vậy, tại sao không thử một cái gì đó khác biệt trong một thời gian? Ví dụ, bạn có thể chơi Jelly Dye, nơi bạn chỉ cần tô màu những thứ khác nhau.

Jelly Dye

Nghe có vẻ giống như trò chơi của trẻ con nhưng trò chơi này giống như một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tiêm màu nhuộm vào thạch. Những loại thạch này được tạo hình thành các phần khác nhau tạo thành một thứ gắn kết!

Có những thứ như bút chì, thực vật, mây, Trái đất, kem và nhiều thứ khác nữa. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ tô màu những thứ khác nhau có các bộ phận khác nhau. Bạn phải sáng tạo và làm cho thạch trông giống thật nhất có thể.

Nhưng điều hấp dẫn nhất của trò chơi này là vật lý thực tế của chính các loại thạch. Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng thạch càng giống thật càng tốt, nghĩa là ngay cả khi bạn tiêm chúng, chúng vẫn sẽ hoạt động như thạch.

Tính năng Jelly Dye

Bạn đã bao giờ muốn tiêm một loại thạch với nhiều màu sắc khác nhau? Trong Jelly Dye, bạn chỉ cần làm điều đó và tận hưởng!

Màu sắc thạch cho niềm vui – Có rất nhiều trò chơi mang đến cho người chơi niềm vui nhất mà họ có thể có. Chúng ta thấy rất nhiều game nhập vai, game hành động và game bắn súng phát triển mạnh mẽ kể từ khi chúng trở nên phổ biến.

Nhưng thỉnh thoảng, bạn cũng cần phải vui vẻ khi chơi. Và còn cách nào tốt hơn để giải trí hơn là chơi Jelly Dye? Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn trải nghiệm cảm giác giống như tiêm thạch với thuốc nhuộm.

Jelly Dye

Đối với mỗi cấp độ, bạn phải cố gắng tô màu các loại thạch khác nhau có hình dạng độc đáo. Chúng được chia thành các phần khác nhau tạo nên một tổng thể trong trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn sẽ có những màu nhuộm khác nhau có thể sử dụng và việc hoàn thiện diện mạo là tùy thuộc vào bạn! Đây là một trò chơi cho phép bạn khai thác trạng thái sáng tạo của mình để giúp bạn thư giãn.

Màu sắc những thứ khác nhau – Bạn có cảm thấy căng thẳng sau một ngày dài làm việc hoặc sau khi thi trượt? Đừng buồn mà hãy chơi game thư giãn mang tên Jelly Dye ngay thôi.

Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với các cấp độ khác nhau với các loại thạch khác nhau có hình dạng độc đáo. Có những thứ trông giống như đám mây, cây cối, đôi giày, một hành tinh, một cái cây, một quả cà tím và nhiều thứ khác nữa. Mỗi thứ này được chia thành các phần khác nhau để bạn có thể tô màu khác nhau.

Nhiều loại thuốc nhuộm có sẵn – Hãy xem những thứ này được tiêm các màu khác nhau! Quá trình này diễn ra thỏa mãn như thể bạn đang thực hiện nó trong cuộc sống thực trong trò chơi này.

Tại đây, bạn sẽ thấy sản phẩm khi lần lượt tô màu các bộ phận khác nhau. Sản phẩm hoàn thiện sẽ giống như thật! Hãy tận hưởng một trò chơi thư giãn mà bạn không cần phải tập trung cao độ và có thể thoải mái tận hưởng thời gian của mình.

Jelly Dye

Vật lý và đồ họa thực tế – Điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là vật lý thực tế của thạch. Ở đây, cách các loại thạch nảy lên và di chuyển khi bạn tiêm thuốc nhuộm vào chúng rất thực tế. Sau đó, bạn cũng sẽ đánh giá cao cách thực tế mà thuốc nhuộm sẽ lan truyền khi bạn tiêm chúng vào thạch. Đó là một trò chơi đơn giản sẽ khiến mọi người thư giãn hết mức có thể.

Dễ dàng và một trò chơi thư giãn – Hôm nay bạn có xuống không? Bạn vừa có một cuộc chiến với ai đó? Bạn đang lo lắng vì lý do gì? Dù bạn đang cảm thấy thế nào, hãy thử trò chơi này ngay bây giờ và cảm thấy thư giãn!

Jelly Dye Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Bạn có muốn chơi một trò chơi thư giãn đầy thạch và thuốc nhuộm ngay hôm nay không? Thưởng thức Jelly Dye và tô màu theo cách của bạn để chiến thắng.