Just Draw (Loại bỏ Quảng cáo, Mở tất cả Level)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước63M
Phiên Bản1.30
Phát Hành
Cập Nhật:16/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi giải đố luôn là nhu cầu trong ngành công nghiệp game. Các loại trò chơi này nhanh chóng, dễ chơi và thú vị. Bên cạnh đó, chúng không yêu cầu thời gian học tập quá lớn không giống như hầu hết các trò chơi như Mobile Legends. Và nếu bạn là người yêu thích các trò chơi giải đố, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

just-draw-mod-apk

Just Draw là gì?

Just Draw là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Lion Studios. Nó hiện có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ giải các câu đố bằng cách vẽ những gì còn thiếu! Nhưng nó không đơn giản như vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn! Bạn cần phải vẽ chính xác những gì hình ảnh bị thiếu nếu không bạn sẽ không tiến tới cấp độ tiếp theo! Các bức vẽ không thực sự là câu đố ở đây, đó là trí tưởng tượng của bạn mà bạn cần phải làm việc! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Trò chơi giải đố luôn được yêu thích. Ngày nay, những trò chơi giải đố này có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường game di động. Chúng rất dễ chơi, thú vị và đầy thử thách cùng một lúc. Đó là lý do tại sao rất nhiều người luôn sẵn sàng chơi những trò chơi giải đố mới nhất để kích thích trí óc của họ. Nếu bạn yêu thích những trò chơi này, thì đây là trò chơi dành cho bạn!

just-draw-apk-new-version

Just Draw là một trò chơi với hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ vẽ những gì còn thiếu trong bức tranh để giải câu đố. Bạn có thể cần vẽ mặt trời khi có ma cà rồng hoặc vẽ ria mép cho một người đàn ông. Dù nó là gì, bạn cần phải tìm ra nó để giải quyết câu đố. Ngoài ra còn có các gợi ý trong trò chơi sẽ giúp bạn giải quyết các câu đố! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Tính năng của Just Draw

Just Draw là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn vẽ những thứ để giải các câu đố! Hãy sáng tạo và thể hiện kỹ năng vẽ của bạn trong trò chơi giải đố này. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Just Draw tự hào có lối chơi cực kỳ độc đáo! Có rất nhiều trò chơi giải đố ngoài kia chỉ đơn giản là bình thường. Nhưng các nhà phát triển của Just Draw đã nghĩ ra một thứ gì đó sáng tạo để thay đổi.

Trong Just Draw, bạn cần vẽ những gì còn thiếu trong bức tranh để giải câu đố! Nhưng nó không đơn giản như bắc cầu một cái gì đó. Thông thường, bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhiều và sáng tạo với bản vẽ của mình để giải các câu đố. Nhìn chung, đây là một trò chơi sẽ kích thích các giác quan và trí não của bạn!

just-draw-apk-free-download

Tấn cấp độ – Just Draw có rất nhiều cấp độ để bạn hoàn thành! Các cấp độ bắt đầu dễ dàng nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp phải những câu đố khó hơn! Ví dụ, ở cấp độ đầu tiên, bạn chỉ cần vẽ một con cá. Nhưng ở cấp độ 29, bạn có thể cần phải vẽ râu cho ông già Noel! Ban đầu bạn sẽ không biết nhưng sau một vài lần thử, bạn sẽ hiểu được trò chơi. Nhưng phần quan trọng nhất là phải sáng tạo.

Gợi ý – Trong Just Draw, chỉ có một số cấp độ mà bạn không thể giải quyết được cho dù bạn có cố gắng đến đâu. Trong những trường hợp này, có một thứ gọi là “gợi ý” có thể giúp bạn. Những gợi ý này sẽ không cung cấp cho bạn câu trả lời trực tiếp nhưng nó sẽ đưa ra manh mối để giúp bạn dễ dàng giải quyết câu đố! Vấn đề duy nhất là bạn cần phải xem quảng cáo video để có được gợi ý!

download-just-draw-for-android

Đồ họa – Tính năng Just Draw dễ dàng vẽ hình minh họa để giúp bạn giải câu đố! Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng vẽ bất cứ thứ gì nhờ tính năng vẽ nhạy của trò chơi này. Mọi thứ trong trò chơi này đều được tạo ra để trông hấp dẫn và dễ dàng cùng một lúc.

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, điều khiển duy nhất bạn cần là màn hình. Bạn chỉ cần vẽ mọi thứ bằng cách dùng ngón tay vuốt qua màn hình.

Just Draw là một trò chơi giải đố tuyệt vời giúp bạn vẽ những thứ để giải các câu đố! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ!

.

5/5 - (1 vote)