King of Thieves iOS Mod 2.55.1 (Quả cầu/Mua sắm miễn phí)

TênKing of Thieves
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản2.55.1
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

King of Thieves là ứng dụng giúp thoát khỏi nỗi buồn và sự bất an, bởi sau khi cài đặt một trò chơi đầy màu sắc, game thủ sẽ trở thành một nhà thám hiểm dũng cảm. Nhân vật hoạt hình sẽ khám phá những ngục tối nham hiểm để nắm giữ những kho báu được cất giấu trong đó.

King of Thieves

Vàng, được giấu trong vô số rương, cũng như vinh quang của vua trộm sẽ trở thành phần thưởng đáng thèm muốn cho kẻ phản diện gian xảo và xảo quyệt nhất. Danh hiệu này có thể được yêu cầu bởi mọi người dùng thiết bị di động, những người sẽ phải cạnh tranh với những người tham gia khác trong trò chơi.

Câu chuyện về Game

King of Thieves sẽ làm sáng tỏ thú tiêu khiển nhàm chán của bạn. Trò chơi này sẽ hoàn toàn phù hợp với bất kỳ Android nào và sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc. Các trò chơi đa dạng với rất nhiều cạm bẫy, câu đố và cuộc phiêu lưu thú vị. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình – thì hãy tiếp tục, hướng tới cuộc phiêu lưu!

Chắc hẳn thời thơ ấu của bố mẹ ai cũng nói rằng “Lấy của người khác là không tốt”. Sự khôn ngoan trong cuộc sống này đã là lý do để tạo ra nhiều trò chơi. Studio nổi tiếng Zeptolab đã không đứng sang một bên, và phát triển vũ trụ hấp dẫn của riêng mình, nơi người chơi sẽ phải cảm thấy như một tên trộm.

King of Thieves Mod

Tính năng của King of Thieves

King of Thieves được thiết kế dành cho những người tham gia khéo léo, những người không cho rằng cần thiết phải giới hạn mong muốn và ước mơ của họ. Trở thành chủ nhân của sự giàu có không kể xiết là mục tiêu mà chỉ kẻ trộm sáng tạo nhất mới đạt được. Chính anh ta là người được định đoạt để trở thành vua, có được bảo vật của những người chơi khác. Ngoài việc khám phá các ngục tối, cần phải dành thời gian để tạo ra những nơi ẩn náu đáng tin cậy, vì những kho báu bị đánh cắp cần được cất giấu ở đâu đó khỏi những kẻ bất lương.

Các tính năng của trò chơi:

  • Sự hiện diện của một số lượng lớn các cấp độ công phu, mỗi cấp độ đều có bí mật riêng của nó.
  • Gameplay hấp dẫn đòi hỏi một kỹ năng và logic nhất định.
  • Mỗi người chơi có thể tham gia vào quá trình phát triển ứng dụng và thiết kế hầm ngục của riêng họ với các bẫy.
  • King of Thieves sẽ cho bạn cảm giác như một tên trộm thực sự phải lôi kéo mọi thứ tồi tệ.

Hack King of Thieves

Đồ họa và Điều khiển

King of Thieves được làm bằng đồ họa tươi sáng, có phong cách hình ảnh vui nhộn, cung cấp để cạnh tranh vàng và giải thưởng trong tám mươi cấp độ đơn hoặc chế độ nhiều người chơi. Ở đây bạn có thể quên đi những quy tắc và hạn chế, những chuẩn mực đạo đức và những điều cấm đoán: sự giàu có đến với những kẻ táo bạo và kiêu ngạo nhất. Nhờ lối chơi năng động, trò chơi vui nhộn này sẽ giúp bạn thay đổi mọi thứ bằng cách tham gia vào một cuộc đấu tranh tích cực.

Đừng sợ, không có gì bất hợp pháp ở đây. Đây là một trò chơi arcade vui nhộn đòi hỏi phản xạ nhanh và đôi tay khéo léo. Nhưng khi trèo vào tài sản của người khác, đừng quên kiểm soát của cải của mình, bởi vì những người chơi khác không ngủ, và đang muốn lấy của cải của bạn.

Download ( V2.55.1 )
5/5 - (1 vote)