Koloro iOS Mod 6.1.2 (Full công cụ chỉnh sửa/Premium miễn phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 32M
Phiên Bản 6.1.2
Phát Hành
Cập Nhật: 11/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta sử dụng điện thoại thông minh rất nhiều mỗi ngày. Cho dù đó là cho công việc hay cho mục đích cá nhân – chúng tôi cần rất nhiều ứng dụng. Có nhiều loại ứng dụng khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chẳng hạn như cho năng suất, động lực, công việc, cuộc gọi và nhiều loại ứng dụng khác.

Nhưng đối với máy ảnh, chúng tôi thường sử dụng các ứng dụng như Lightroom và các ứng dụng tương tự. Nếu bạn quan tâm đến một ứng dụng cho phép bạn có nhiều cài đặt trước, hãy tải xuống Koloro.

APK Koloro Mod

Ứng dụng này đã được tải xuống 10 triệu lần và nó đã tỏ ra hữu ích với nhiều người. Nếu bạn muốn một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn các cài đặt trước cho Lightroom, thì đây là ứng dụng nên có! Với hơn một nghìn cài đặt trước và lớp phủ có sẵn, bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh nào trở nên ngoạn mục hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng!

Cài đặt đã sẵn sàng

Bạn đã bao giờ sử dụng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào để cải thiện ảnh trên điện thoại di động của mình chưa? Mặc dù điện thoại thông minh của chúng ta ngày nay có khả năng chụp ảnh độ nét cao, chúng vẫn có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động.

Và nếu bạn không phải là một biên tập viên chuyên nghiệp, bạn có thể khó làm được điều này. Đây là lý do tại sao có các cài đặt trước được tạo ra bởi các nhà thiết kế để mọi người dễ dàng sử dụng.

Phiên bản mới nhất APK Koloro

Koloro là một ứng dụng cung cấp cho người dùng hơn một nghìn lớp phủ và cài đặt trước miễn phí. Chúng được tạo ra bởi những nhà thiết kế giỏi nhất để giúp mọi người chỉnh sửa dễ dàng hơn. Nó cũng có Darkroom để chỉnh sửa hàng loạt và hơn 20 công cụ hữu ích để chỉnh sửa.

Với rất nhiều điều bạn có thể đạt được với ứng dụng này, không có gì lạ khi nó phổ biến. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng sử dụng các cài đặt trước trong ứng dụng Lightroom của mình để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp một cách dễ dàng! Ngoài ra còn có các cài đặt trước bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video!

Đặc điểm của Koloro

Koloro là ứng dụng đồng hành hoàn hảo cho Lightroom di động. Tại đây, bạn có thể nhận được rất nhiều lớp phủ và cài đặt trước miễn phí. Đây chỉ là một vài điều bạn có thể đạt được ở đây; đây là những thứ còn lại.

Tải xuống APK Koloro miễn phí

Hơn 1000 cài đặt trước – Có rất nhiều khoảnh khắc chúng ta muốn lưu lại và ghi lại trong điện thoại di động của mình. Những khoảnh khắc như sinh nhật, chiến thắng, đám cưới, và thậm chí cả những thời điểm ngẫu nhiên.

Chúng tôi sử dụng điện thoại của mình để ghi lại tất cả những kỷ niệm đẹp này để chúng tôi có điều gì đó để đăng hôm nay và điều gì đó để nhìn lại. Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tạo ấn tượng lâu dài, bạn biết rằng chỉnh sửa ảnh là cần thiết để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời hơn nữa. Nhờ các ứng dụng như Lightroom, điều này có thể thực hiện được.

Vấn đề duy nhất là không có nhiều người biết cách sử dụng những ứng dụng phức tạp này. Rất may, có một ứng dụng tên là Koloro cho phép bạn sử dụng các cài đặt trước đã được chỉnh sửa để tạo ra các hiệu ứng nhất định.

Cho dù bạn đang tìm kiếm phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại – ứng dụng có tất cả! Với hơn một nghìn cài đặt trước bạn có thể sử dụng, bạn không cần phải là một biên tập viên chuyên nghiệp!

Tải xuống Koloro cho Android

Căn phòng tối – Koloro cũng có một thư viện ảnh dễ sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh hàng loạt và không phải nhầm lẫn mọi lúc. Bạn có thể dễ dàng sao chép và dán các cài đặt được cá nhân hóa của mình cho nhiều ảnh cùng một lúc. Bạn có thể dễ dàng xóa nhiều ảnh cùng một lúc và chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc!

Hơn 20 công cụ chỉnh sửa – Ứng dụng cũng có hơn 20 công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng giống như trong Lightroom. Từ cái đơn giản như cắt và xoay đến những cái phức tạp hơn – ứng dụng đã bao gồm bạn.

Tại đây, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, màu sắc và thậm chí cả vùng sáng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa cấu trúc, HSL, độ rung và hơn thế nữa. Dễ dàng chỉnh sửa lại bản thân và thêm lớp trang điểm vào ảnh một cách tự nhiên. Ứng dụng có thể thực hiện các chỉnh sửa chất lượng cao cho bạn.

Koloro Mod APK Cập nhật mới

Công thức nấu ăn – Tại đây, bạn có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình mà bạn có thể chia sẻ thông qua mã QR. Chia sẻ nó với những người theo dõi, bạn bè và gia đình của bạn. Bằng cách này, họ có thể ngay lập tức đạt được hiệu ứng giống như bạn đã sử dụng trên ảnh của họ. Cho dù họ có muốn tạo lại thứ gì đó hay không, thì tính năng này rất hữu ích!

Nhập các cài đặt trước vào Lightroom – Bạn cũng có thể dễ dàng nhập các cài đặt trước vào Lightroom. Ứng dụng này tương thích với Lightroom để bạn có thể điều chỉnh, v.v.

4/5 - (1 vote)