Lensa Mod 4.3.0.690 (Mở khóa Premium/Chụp miễn phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 71M
Phiên Bản 4.3.0.690
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn là người sử dụng Internet nhiều, chắc hẳn bạn đã tải xuống một vài ứng dụng chỉnh sửa ngay bây giờ. Các ứng dụng chỉnh sửa ngày nay tràn lan vì có rất nhiều trang web truyền thông xã hội mà mọi người sử dụng.

Lensa là gì?

Chúng tôi đăng ảnh và video lên các trang web này thường xuyên, vì vậy, trước tiên bạn nên chỉnh sửa chúng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, Lensa là ứng dụng hoàn hảo để tải xuống.

Lensa

Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào để truy cập nhiều tính năng độc đáo cho phép bạn tinh chỉnh làn da của mình. Tại đây, bạn có thể tút lại gương mặt để trông tự nhiên hơn vì có thể loại bỏ quầng mắt giúp da trắng sáng hơn và làm mờ lớp nền.

Bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh mắt, mặt, tai, mũi, môi, v.v. Tại đây, bạn có thể thay thế nền của mình chỉ bằng một lần nhấn vì bạn có thể chọn các loại khác nhau có sẵn. Ứng dụng này đã được tạo ra cho những người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng hoàn hảo nhất hiện nay.

Dễ dàng chỉnh sửa ảnh

Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống ứng dụng ngay bây giờ. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng App Store mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí ngay hôm nay. Nếu bạn thích chỉnh sửa, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng có sẵn để sử dụng như Adobe Lightroom, Picsart, Photoshop Express, Canva, VivaCut, v.v.

Tất cả các ứng dụng này đều cho phép người dùng chỉnh sửa những gì họ muốn ngay hôm nay, đặc biệt là ảnh, miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn có một ứng dụng hoàn chỉnh và độc đáo để sử dụng, Lensa là ứng dụng để tải xuống.

Bạn không cần phải biết cách sử dụng Photoshop để bắt chước một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp với ứng dụng này. Ứng dụng ngày nay đã làm cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên cực kỳ dễ dàng vì bạn có thể tận hưởng rất nhiều tính năng.

Lensa

Tại đây, bạn có thể làm cho ảnh tự chụp và ảnh của mình trở nên nổi bật khi chỉnh sửa khuôn mặt và xóa các khuyết điểm. Ứng dụng này cũng có một tính năng cho phép bạn xóa bọng mắt, làm trắng da và điều chỉnh các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn như mũi, mắt, lông mày, v.v.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền của mình thành bất kỳ thứ gì bạn muốn và từ những hình nền có sẵn tại đây.

Điểm nổi bật của Lensa

Nếu bạn là người thích chỉnh sửa ảnh, thì Lensa là ứng dụng hoàn hảo để tải xuống ngay hôm nay.

Ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất – Bạn có thể thoải mái tận hưởng rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ngày nay vì có hàng nghìn ứng dụng trong số đó. Chúng cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh và video đẹp nhất mà họ có thể dễ dàng đăng lên mạng xã hội.

Với rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa có sẵn để lựa chọn, bạn có thể băn khoăn về ứng dụng nào hoàn hảo cho mình. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì Lensa đã có mặt tại Prisma Labs, Inc và đây là ứng dụng lý tưởng dành cho bạn.

Lensa

Nếu bạn thường xuyên lo lắng về khuôn mặt của mình khi đăng ảnh, thì ứng dụng này có rất nhiều giải pháp cho bạn. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt của mình một cách kỳ diệu vì bạn có thể làm cho nó trở nên trong suốt và trắng sáng hơn.

Thoải mái loại bỏ mọi vết thâm và quầng mắt chỉ với một lần chạm ngay hôm nay. Ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh kích thước và chất lượng của các đặc điểm khác trên khuôn mặt một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nền dễ dàng vì ứng dụng có thể phân biệt nền trước và nền sau.

Các tính năng tinh chỉnh da – Nếu bạn là người thích chỉnh sửa, thì Lensa có rất nhiều tính năng dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể làm cho làn da của mình trở nên trắng sáng hơn vì có thể loại bỏ mọi vết thâm ngay lập tức.

Ứng dụng có nhiều tính năng để bạn sử dụng khi chỉnh sửa khuôn mặt của mình và làm cho nó trông thanh thoát nhất có thể. Bạn có thể đạt được diện mạo này trong Photoshop, nhưng ứng dụng này khiến bạn có vẻ như là một người chuyên nghiệp. Không cần các kỹ năng cụ thể, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh của mình tại đây.

Bộ sửa màu – Ứng dụng cho phép bạn loại bỏ mắt đỏ trên ảnh của mình để chúng trông tự nhiên hơn.

Lensa

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng việc nâng cao đường viền và điều chỉnh màu sắc của ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa rất nhiều thứ thú vị với ứng dụng này ngay hôm nay vì bạn có thể tự do làm như vậy.

Thay đổi nền – Tất cả chúng ta đều biết việc thay đổi hình nền trên ảnh khó như thế nào. Trừ khi bạn là một chuyên gia Photoshop, bạn không thể làm điều đó nhanh chóng ngay hôm nay. Nhưng với Lensa, bạn có thể thay đổi nền của bất kỳ bức ảnh nào chỉ bằng một lần nhấn, nhờ công nghệ AI của nó.

Ứng dụng có thể phân biệt giữa các yếu tố khác nhau trong ảnh để tách chủ thể khỏi nền. Sau đó, bạn có thể chọn các kiểu nền đa dạng để sử dụng!

Nếu bạn muốn tận hưởng một ứng dụng chỉnh sửa thú vị, hãy tải Lensa ngay bây giờ và tận hưởng chỉnh sửa khuôn mặt cũng như các bức ảnh khác của bạn.