Gradient Mod (Mở khóa Pro/Chụp ảnh sắc nét)

Thể LoạiChụp ảnh
Cập Nhật:11/09/2021

Thế giới ngày nay tràn ngập các loại công nghệ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi đã phát minh ra rất nhiều công nghệ đáng chú ý mà chúng tôi đang sử dụng mọi lúc như internet, máy tính và điện thoại thông minh.

Gradient là gì?

Giờ đây, chúng ta có thể tải xuống ứng dụng và tận hưởng nhiều thứ với điện thoại thông minh, chẳng hạn như máy ảnh, trò chơi, phát trực tuyến, v.v. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là những ứng dụng chỉnh sửa như Gradient, nơi bạn có thể thưởng thức một ứng dụng có trí tuệ nhân tạo và các tính năng làm đẹp.

Gradient

Nếu bạn đã quen thuộc với AI, bạn sẽ biết rằng nó siêu thông minh, có thể nhận ra nhiều thứ trong ảnh và video. Với ứng dụng này, bạn có thể ngay lập tức biến ảnh của mình thành bất kỳ phong cách nào bạn muốn, cho dù là Phong cách quỷ, Vẻ đẹp tưởng tượng, Phong cách Orc, v.v.

Bạn cũng có thể làm đẹp khuôn mặt của mình khi thay đổi màu tóc, mắt và môi, điều chỉnh khuôn mặt, v.v. Bạn cũng có thể xem người nổi tiếng nào trông giống mình trong ứng dụng này!

Ứng dụng chỉnh sửa AI

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà chúng ta có thể tải xuống và sử dụng ngay bây giờ. Chúng tôi thấy nhiều ứng dụng thú vị mà chúng tôi có thể sử dụng bây giờ, chẳng hạn như TikTok, Ứng dụng tiền mặt, Instagram, Ghi chú và nhiều ứng dụng khác. Giờ đây, chúng ta có thể làm rất nhiều việc với các ứng dụng, chẳng hạn như ghi chú, chỉnh sửa ảnh, chơi trò chơi, đọc sách điện tử, lấy bản đồ, v.v.

Gradient

Với rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa có sẵn, bạn có thể tạo ra những bức ảnh và video tốt nhất hiện nay. Nhưng Gradient khác với ứng dụng chỉnh sửa thông thường của bạn vì nó tự hào có tính năng trí tuệ nhân tạo tiên tiến.

Ứng dụng này nhằm mục đích làm cho việc chỉnh sửa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cho mọi người ngày nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tải ảnh lên và chọn kiểu để kết hợp với khuôn mặt của mình. Có rất nhiều phong cách có sẵn như Orc, Fantasy Beauty, Demon, và nhiều phong cách khác.

Bạn cũng có thể tận hưởng việc làm đẹp cho ảnh của mình một cách hoàn hảo vì bạn có thể điều chỉnh khuôn mặt, môi, mắt, tai, mũi, v.v. Hãy thoải mái thêm kết cấu và bộ lọc vào ảnh của bạn.

Gradient

Bạn cũng có thể làm già khuôn mặt của mình và tận hưởng việc tạo ảnh ghép và tính năng Người nổi tiếng trông giống người khác! Có rất nhiều điều thú vị để làm ở đây bây giờ.

Điểm nổi bật của Gradient

Nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh, thì bạn sẽ cần Gradient ngay bây giờ! Tận hưởng rất nhiều tính năng AI để giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Ứng dụng chỉnh sửa AI – Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời ngày nay mà chúng ta có thể tải xuống. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng miễn phí để thưởng thức bản đồ, ứng dụng chỉnh sửa miễn phí, trò chơi, v.v. Các ứng dụng chỉnh sửa rất phổ biến vì nhiều người không cần chỉnh sửa ảnh của họ theo cách thủ công.

Gradient

Nhưng trên hết các ứng dụng này là Gradient cho phép bạn đạt được rất nhiều phong cách. Tại đây, bạn có thể biến ảnh của mình thành các phong cách khác nhau với sự trợ giúp của AI.

Bạn cần tải ảnh của mình lên ngay hôm nay và ứng dụng sẽ tự động thực hiện chỉnh sửa cho bạn. Tự do lựa chọn bất kỳ phong cách nào bạn muốn, từ nhân vật hoạt hình đến vẻ đẹp kỳ ảo đến quỷ dữ và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tận hưởng các công cụ làm đẹp cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước khuôn mặt, môi, mắt, mũi, v.v. Tự do chỉnh sửa khuôn mặt của bạn ngay bây giờ và trang điểm và những thứ khác một cách dễ dàng. Sau đó, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng thú vị khác như Người nổi tiếng trông Alike và hơn thế nữa!

Biến khuôn mặt của bạn thành các phong cách khác nhau – Với Gradient, bạn có thể biến ảnh của mình thành một bức ảnh khác ngay hôm nay. Bạn có thể thưởng thức nhiều phong cách ngày nay mà bạn có thể sử dụng cho hình ảnh của mình. Bạn có thể chọn hiệu ứng quỷ, điều này sẽ làm cho ảnh của bạn trông dữ dội hơn và thay đổi đôi mắt cũng như các đặc điểm khác trên khuôn mặt.

Gradient

Bạn cũng có thể biến mình thành một nhân vật hoạt hình mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Sau đó, bạn cũng có thể chọn vẻ đẹp kỳ ảo và phong cách orc ngay bây giờ. Hãy vui vẻ với nhiều phong cách ngày hôm nay!

Làm đẹp – Với Gradient, bạn cũng có thể tận hưởng các công cụ làm đẹp để điều chỉnh khuôn mặt của mình. Tại đây, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt của mình để làm đẹp hơn.

Bạn cũng có thể làm trắng da mặt, xóa mờ vết thâm và chỉnh sửa mũi, môi, mắt, tai, v.v. Bạn có thể tạo khuôn mặt hoàn hảo ngay hôm nay với công cụ này mà không cần đến Photoshop.

Gradient

Tổ tiên DNA – Ngoài ra còn có một tính năng thú vị trong ứng dụng này được gọi là tổ tiên DNA, nơi nó sẽ ước tính nền tảng dân tộc của bạn ngày hôm nay. Hãy thoải mái tận hưởng những gì ứng dụng sẽ cho bạn biết về tổ tiên của bạn! Ngay cả khi nó không chính xác, thật thú vị khi xem ứng dụng sẽ ra sao.

Người nổi tiếng nhìn Alike – Bạn cũng có thể tận hưởng tính năng giống Người nổi tiếng, nơi bạn có thể nhìn thấy người nổi tiếng mà bạn trông giống như hôm nay.

Tải Gradient Mod iOS – Pro Unlocked

Với Gradient, bạn có thể tận hưởng công cụ chỉnh sửa tốt nhất hiện nay cho phép bạn chỉnh sửa nhiều thứ.