FX Master Mod 2.3 (Mở khóa VIP/Miễn phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 33M
Phiên Bản 2.3
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Sự trỗi dậy của Internet đã sinh ra nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, YouTube, TikTok và hơn thế nữa! Nhờ các nền tảng truyền thông xã hội này mà chúng tôi được kết nối với nhau nhiều hơn bao giờ hết. Và hiện chúng tôi tải lên hàng triệu video mỗi tháng lên các nền tảng này. Nhưng nhu cầu về những video thú vị chưa bao giờ rõ ràng hơn.

FX Master

FX Master là một ứng dụng chỉnh sửa video cho phép bạn thêm các hiệu ứng thực tế vào video của mình một cách dễ dàng! FX Master được phát triển bởi FX Master Lab và nó có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Nhưng ứng dụng này có khả năng hơn nhiều so với âm thanh. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc tiếp phần bên dưới!

FX Master là gì?

Hầu hết mọi người ngày nay đều tạo ra nội dung theo cách này hay cách khác. Ngay cả khi bạn không nhất thiết phải gọi mình là người sáng tạo nội dung nhưng nếu bạn tải video lên các nền tảng truyền thông xã hội, thì đó là một và giống nhau. Do nhu cầu về video chất lượng ngày càng tăng nên cũng có nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa video để phục vụ nhu cầu của chúng ta.

FX Master

FX Master là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên thêm các hiệu ứng đặc biệt vào video của bạn một cách dễ dàng! Ứng dụng này được phát triển bởi FX Master Lab và là lựa chọn phổ biến của nhiều người.

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể biến video bình thường thành kiệt tác tuyệt đẹp cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân. Bạn có thể tạo các hiệu ứng tuyệt đẹp như lửa, sét, bom và hơn thế nữa! Và quá trình này cũng không quá khó. Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng video muốn tạo từ ứng dụng, sau đó làm theo hướng dẫn để quay video. Sau đó, chỉ cần lưu video và chia sẻ với mọi người!

Các tính năng của FX Master

FX Master là một ứng dụng chỉnh sửa video hoành tráng cho phép bạn tạo những video tuyệt đẹp để chia sẻ với các tài khoản mạng xã hội của mình! Dưới đây là các tính năng của nó:

Thư viện hiệu ứng khổng lồ – Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, các hiệu ứng đặc biệt trên phim / chương trình trông rất chân thực đối với chúng ta. Chúng ta có thể không nhận ra rằng nó không có thật.

Nhưng bây giờ chúng ta đã trưởng thành, chúng ta biết rằng đó chỉ là những đồ họa được điều khiển bằng máy tính được tạo ra để trông giống như thật. Và nhờ FX Master, chúng tôi có thể tạo lại những cảnh yêu thích của mình từ phim / chương trình / anime. Và trong ứng dụng này, có rất nhiều hiệu ứng mà chúng ta có thể chọn như lửa, vụ nổ, phép thuật, cá voi bay và hơn thế nữa! Nhưng bất cứ điều gì bạn chọn, nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều ánh nhìn khi bạn đăng nó trên các tài khoản mạng xã hội của mình!

FX Master

Dễ sử dụng – Hồi đó, nếu bạn muốn tạo ra các hiệu ứng đặc biệt, bạn cần phải có một số công cụ và chuyên gia tiên tiến để tạo ra nó cho bạn. Nhưng nhờ sự tiến bộ của công nghệ, tất cả các hiệu ứng video bạn cần đều có trong một ứng dụng có tên FX Master.

Ứng dụng này cho phép bạn biến đổi video của mình thành những video tuyệt đẹp chỉ trong vài giây! Chỉ cần chọn từ một loạt các hiệu ứng sau đó làm theo hướng dẫn để bắn. Thật dễ dàng để tạo và chia sẻ những video tuyệt đẹp với những người theo dõi của bạn!

Đồ họa thực tế – Hiệu ứng video sẽ trở nên vô dụng nếu chúng trông cực kỳ giả tạo. Nhưng FX Master cho phép bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng đặc biệt thực tế vào video của mình! Để làm điều này, họ cho phép bạn quay video của mình trong thời gian thực để bạn sẽ thấy các hiệu ứng trước khi nó được xuất!

FX Master

Cập nhật thường xuyên – FX Master vẫn là một ứng dụng mới nhưng nó hứa hẹn sẽ cập nhật cơ sở dữ liệu của mình về các hiệu ứng đặc biệt thú vị thỉnh thoảng! Điều này có nghĩa là bạn sẽ sớm được thử các hiệu ứng mới!