Hack Last Pirate Mod 1.8.3 (Bất Tử/Vũ Khí/Tiền vô hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 193M
Phiên Bản 1.8.3
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi sinh tồn dành cho điện thoại di động. Nhưng bạn đã thử chơi một trò chơi mà bạn là một tên cướp biển trên một hòn đảo chưa? Bạn chắc là chưa, đúng không? Trong Last Pirate, mục tiêu là sống sót bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau xung quanh hòn đảo. Từ câu cá đến đóng bè đến chiến đấu với thú dữ – có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn.

APK của Last Pirate Mod

Trong trò chơi mô phỏng này, băng hải tặc của bạn đã dạt vào bờ biển ở một hòn đảo. Vấn đề duy nhất là bây giờ bạn đang ở một mình. Vậy, bạn phải làm gì trong tình huống này? Điều đầu tiên cần phải có trong tâm trí của bạn là sống sót. Điều này có nghĩa là bạn nên tìm cách đảm bảo nơi ở, thức ăn và nước uống. Nhưng trong trò chơi này, có những sinh vật nguy hiểm ẩn nấp xung quanh chẳng hạn như quái vật biển. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc phiêu lưu hoành tráng phù hợp với một tên cướp biển!

Sống sót như một tên cướp biển

Bạn đã từng chơi những game sinh tồn nổi tiếng như Ark, Last Day on Earth và những game tương tự chưa? Những trò chơi đó phổ biến nhưng chúng không phù hợp với chủ đề chính của chúng tôi cho bài viết này là Last Pirate. Hiện tại được 10 triệu người chơi, trò chơi mô phỏng sinh tồn này của RetroStyle Games UA không chỉ là một trò chơi di động sinh tồn thông thường.

Phiên bản mới nhất APK Last Pirate

Để bắt đầu, bạn sẽ đóng vai một thuyền trưởng cướp biển một mình trên một hòn đảo. Không có hy vọng tìm thấy phi hành đoàn của bạn, bạn phải sống sót càng lâu càng tốt. Mục tiêu cuối cùng là đoàn tụ với các đồng đội của bạn và xây dựng lại con tàu cướp biển để ra khỏi hòn đảo. Nhưng hiện tại, bạn còn lâu mới đạt được điều đó. Vì vậy, trước tiên bạn phải làm những việc đơn giản như nhặt rác cho các vật dụng và thức ăn. Nhưng trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật mạnh mẽ như Godzilla, gấu và thậm chí cả zombie! Thu thập các loại áo giáp và vũ khí khác nhau để bạn có thể chiến đấu với chúng và tự vệ. Nhưng đừng quên kiểm tra sức khỏe và cảm giác đói của bạn để không chết ngay lập tức.

Các tính năng của Last Pirate

Trong Last Pirate, bạn là tên cướp biển cuối cùng trên đảo. Sau đó, bạn sẽ cần phải sống sót bằng cách làm nhiều việc khác nhau như giết lợn rừng, tìm vật phẩm, v.v. Nếu bạn tò mò, đây là những điều bạn có thể mong đợi trong trò chơi này.

Tải xuống miễn phí APK Last Pirate

Sống sót trên một hòn đảo như một tên cướp biển – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải tồn tại. Bạn là một tên cướp biển đã đâm vào hòn đảo cùng với các đồng đội của mình. Nhưng vì một số lý do, bạn không thể tìm thấy chúng ngay bây giờ. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần hoàn thành là phải tự túc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần thu thập thức ăn, săn bắt động vật và tạo nơi trú ẩn. Đây là trò chơi bạn sẽ chơi trong vài tuần nên bạn cần rất nhiều tài nguyên để tồn tại. Chế tạo các vật phẩm khác nhau bằng cách sử dụng các vật phẩm khác nhau được tìm thấy trên đảo!

Thu thập và xây dựng các vật phẩm – Trong Last Pirate, mọi thứ bạn cần đều có trên đảo. Nó có vô số tài nguyên nằm rải rác khắp bản đồ. Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm là thu thập các nguyên liệu thô. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một số vật phẩm như cuốc, áo giáp, v.v. Bạn có thể tìm thấy các vật phẩm khác nhau bằng cách phá thùng và nhặt chúng lên.

Vớt thức ăn – Ngoài ra còn có rất nhiều động vật hoang dã như lợn rừng, gà và cá ở trên đảo. Bạn có thể săn tìm chúng để làm thức ăn. Sau đó vào ban đêm, bạn cần tạo nơi trú ẩn và nhóm lửa để giữ ấm cho mình. Thu thập càng nhiều thực phẩm càng tốt để bạn không chết vì đói! Bạn cũng cần ghi chú đồng hồ đo độ đói ở đầu mọi lúc.

Tải xuống Last Pirate cho Android

Chiến đấu chống lại quái vật – Trò chơi sinh tồn này không phải là một trò chơi bình thường do sự tồn tại của những con quái vật khác nhau! Tùy thuộc vào tình huống, bạn sẽ buộc phải đối mặt với quái vật biển, Godzilla, gấu, lợn lòi và thậm chí cả thây ma. Chiến đấu chống lại chúng bằng cách sử dụng vũ khí và áo giáp chế tạo của bạn. Nhưng đừng đối mặt với họ nếu bạn không thể thắng họ – bạn không thể liều mạng vì điều đó.

Hoàn thành nhiệm vụ – Trong Last Pirate, có những nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra cho người chơi nên bạn sẽ biết mình phải làm gì. Bạn chỉ cần làm theo các nhiệm vụ và hoàn thành chúng để có thể dễ dàng kiếm được các vật phẩm. Tùy thuộc vào nhiệm vụ, bạn cũng có thể đạt được nhiều phần thưởng bằng cách hoàn thành chúng.