Hack Magic Mushrooms iOS Mod 1.8.1 (Tiền rất nhiều/Mở Full cấp độ)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 49M
Phiên Bản 1.8.1
Phát Hành
Cập Nhật: 05/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Với rất nhiều trò chơi di động trên thế giới ngày nay, bạn có thể sử dụng thời gian của mình theo một tỷ cách khác nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó vui vẻ nhưng không căng thẳng, có lẽ bạn nên chơi Magic Mushroom. Một trò chơi di động của Green Panda Games, đây là một trò chơi thư giãn và thỏa mãn. Về cơ bản, bạn chỉ cần trở thành một nhà giả kim có thể cứu thế giới!

APK Magic Mushroom Mod

Trong trò chơi mô phỏng đơn giản này, bạn sẽ trở thành một nhà giả kim có thể đào nấm và biến chúng thành độc dược. Những lọ thuốc này sẽ giúp chữa khỏi những người bệnh tật trên thế giới! Bây giờ, bạn có thể kiếm tiền và làm những gì bạn yêu thích! Có rất nhiều cấp độ để mở khóa và với nó – các loại nấm khác nhau. Có một số nấm điên đang chờ được tiết lộ khi bạn chơi game!

Tạo Potions và kiếm tiền

Trong thế giới game ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều game RPG, hành động và battle royale. Từ COD Mobile nổi tiếng đến Genshin Impact, có rất nhiều trò chơi tập trung vào tác động trực quan hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Đây không hẳn là một điều xấu vì hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có khả năng chạy những trò chơi cao cấp này. Nhưng đối với những người đang tìm kiếm một số trò chơi đơn giản và thú vị để chơi, đó là một điều phiền toái.

Phiên bản mới nhất APK Magic Mushroom

Rất may, vẫn còn rất nhiều trò chơi được tạo ra rất thú vị và dễ chơi. Những trò chơi như Nấm ma thuật là những trò chơi cho phép người chơi thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Những người chơi này chỉ tìm kiếm trò chơi để trôi qua thời gian mà không cố gắng tập trung nhiều như vậy. Nếu bạn là một trong những người này, thì trò chơi này có thể là trò chơi bạn đang tìm kiếm. Trải nghiệm một trò chơi thú vị và dễ dàng cho bạn và bạn bè của bạn ngay hôm nay.

Khả năng của Magic Mushrooms

Bạn nghĩ đến điều gì khi nghe đến từ nấm? Một số người sẽ nói rằng nó độc trong khi những người khác sẽ ngạc nhiên về nó. Nếu bạn là người thứ hai, điều đó có nghĩa là bạn có năng khiếu để trở thành một nhà giả kim! Đây là khả năng của Nấm ma thuật.

Lối chơi đơn giản và tiền đề – Khi bạn đang trên một chuyến tàu hoặc bị mắc kẹt trong một cuộc họp nhàm chán, chơi trò chơi có thể là một cách tốt để giết thời gian. Rất may, ngày nay chúng ta không cần máy chơi game hoặc PC để giải trí.

Bây giờ chúng tôi có thể tải xuống một số trò chơi tuyệt vời ngay trên điện thoại thông minh của mình. Hầu hết đều có khả năng chạy các trò chơi có đồ họa cực kỳ cao như Fortnite, PUBG Mobile và Genshin Impact.

Tải xuống miễn phí APK Magic Mushroom

Nhưng nếu bạn không muốn chơi một trò chơi nặng khiến bạn phải tập trung 100% sức lực và sự tập trung vào nó, bạn có thể muốn thử Magic Mushroom. Trò chơi này đơn giản vì nó thú vị. Tất cả những gì bạn phải làm là biến nấm thành lọ thuốc để chữa bệnh và kiếm tiền! Bạn có những gì nó cần để trở thành một nhà giả kim?

Mở khóa Nấm Điên – Trong Magic Mushroom, có rất nhiều loại nấm điên cuồng mà bạn có thể mở khóa. Bắt đầu từ cấp độ thấp nhất, bạn có thể mở khóa rất nhiều cấp độ và nấm cùng với nó. Một số nấm chữa bệnh trầm cảm trong khi một số loại nấm chữa cảm lạnh.

Trong mọi trường hợp, tất cả các loại nấm có thể chữa được rất nhiều bệnh tật mà thế giới cần! Các loại nấm có màu sắc, kiểu dáng và khả năng khác nhau. Nhưng khi bạn mở khóa nhiều hơn, bạn cũng có thể nâng cấp lò. Thuốc của bạn có thể chữa được rất nhiều bệnh như cảm lạnh thông thường và những bệnh nặng hơn như bệnh phóng xạ. Bạn có thể mở khóa tất cả các loại nấm và cứu thế giới?

Tải xuống Magic Mushroom cho Android

Kiếm tiền IDLE – Trong trò chơi này, gần như toàn bộ quá trình là tự động. Bạn chỉ cần tự tay cho nấm vào rổ để có thể ủ được. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Trở thành triệu phú với mỗi lọ thuốc bạn bán! Mỗi loại nấm có nhiều mức giá khác nhau. Khi bạn đi lên các bậc thang, bạn có thể bán đắt hàng!

Chữa khỏi nhiều bệnh tật và kiếm tiền – Trong thế giới thực, các bệnh viện và bác sĩ kiếm được rất nhiều tiền để chữa bệnh cho bệnh nhân. Trong Magic Mushroom, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền bằng cách tạo ra các lọ thuốc từ nấm! Điều đó tuyệt vời như thế nào?

4/5 - (2 votes)