Magic School Story Mod 9.0.0 (Diamonds/Orbs/Coins vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước36M
Phiên Bản9.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:06/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng vui nhộn để chơi với các chủ đề độc đáo ngày nay. Có những khu kinh doanh, khu cắm trại, đội bóng rổ và nhiều hơn nữa. Những trò chơi này phổ biến chỉ đơn giản là vì chúng cung cấp lối chơi vô tận mà mọi người tiếp tục quay lại.

Magic School Story là gì?

Điều này có nghĩa là nó sẽ không kết thúc sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đó là lý do tại sao người chơi có thể tận hưởng chúng trong một thời gian dài. Magic School Story là một trò chơi mô phỏng độc đáo do Happy Labs phát hành.

Magic School Story

Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là xây dựng trường học pháp thuật tốt nhất cho tất cả học sinh pháp thuật trong cả nước! Để đạt được điều này, trước tiên bạn sẽ cần xây dựng và nâng cấp các lớp học, cơ sở vật chất và trang trí toàn bộ trường học của mình.

Bạn là người quyết định những gì được xây dựng nhưng vì bạn chỉ có một ngân sách hạn chế, bạn cần phải khôn ngoan về nó. Tại đây, bạn có thể xây phòng trọ, ký túc xá, phòng vệ sinh, máy bán hàng tự động, canteen và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ để kiếm thêm tiền và nhận được nhiều học sinh mạnh mẽ trong trường của bạn.

Xây dựng trường học phép thuật

Trường học là nơi học sinh học hỏi được rất nhiều điều khi còn nhỏ. Đây cũng là nơi để giáo viên truyền đạt kiến ​​thức và hòa đồng với học sinh để các em phát triển tốt và tử tế. Đây là lý do tại sao ngày nay trường học là một nhu cầu thiết yếu trên toàn thế giới với hàng triệu trường hiện diện ở các khu vực khác nhau.

Nhưng nếu bạn muốn thành lập một loại trường học khác, chẳng hạn như trường dạy phép thuật thì sao? Trong Magic School Story, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi mô phỏng độc đáo và thú vị!

Magic School Story

Tại đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm thành lập và phát triển trường học phép thuật của mình ngay từ đầu! Lúc đầu, bạn sẽ cần phải dựng lên hàng tấn lớp học với những bài học độc đáo như độc dược, nguyên tố, lịch sử, vật tổ cơ bản, vòng tròn ma thuật, lửa và nhiều thứ khác. Sau đó, bạn cũng có thể xây dựng ký túc xá, nơi mà các học sinh phép thuật sẽ ở và để thu hút nhiều hơn trong số họ! Ở đây, bạn cũng có thể tạo ra các phòng vệ sinh, máy bán hàng tự động, căng tin và rất nhiều tiện nghi.

Hãy tận hưởng việc tạo ra trường học ảo thuật tốt nhất hiện nay và xem thứ hạng của bạn trên bảng thành tích! Bạn cũng có thể chơi trò chơi giải đố để có thêm nguyên liệu.

Tính năng Magic School Story

Có rất nhiều trường học trên toàn thế giới ngày nay. Nhưng nếu bạn luôn muốn trường học trở nên vui vẻ, hãy tự phụ trách chính mình tại Magic School Story!

Magic School Story

Thành lập Trường học Phép thuật – Trường học là nơi học tập, nơi tập trung nhiều bạn trẻ hàng ngày. Trong thế giới thực, có nhiều cấp độ khác nhau mà sinh viên sẽ phải trải qua nếu họ muốn học và làm việc vào một ngày nào đó.

Nhưng ở mỗi ngôi trường, sẽ có rất nhiều trải nghiệm và những điều độc đáo mà mọi người có thể học hỏi. Nếu bạn luôn muốn thành lập trường học của riêng mình, hãy tải xuống Magic School Story ngay bây giờ! Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm tạo trường học phép thuật của riêng mình ngay hôm nay.

Bạn có thể lôi kéo nhiều học sinh ghi danh vào trường học ảo thuật của mình ngay hôm nay bằng cách tổ chức nhiều lớp học nhất có thể. Tại đây, bạn có thể thiết lập nhiều lớp học độc đáo với các môn học ma thuật cụ thể để sinh viên có thể tìm hiểu thêm!

Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ để có thể cải thiện trường học của mình và kiếm được nhiều tiền hơn cùng một lúc. Bạn cũng có thể cử các giáo sư và sinh viên tham gia các cuộc phiêu lưu để họ có thể kiếm tiền cho bạn. Cuối cùng, bạn có thể tạo ký túc xá và mở rộng trường học của mình!

Magic School Story

Xây dựng lớp học – Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng các lớp học cho phép học sinh tìm hiểu thêm về phép thuật. Ở đây, mỗi lớp học dạy một chủ đề duy nhất và nó cũng yêu cầu một giáo sư duy nhất. Sau đó, bạn có thể dựng các lớp học khác nhau về các chủ đề như nguyên tố, lịch sử, độc dược, lửa, vật tổ cơ bản, vòng tròn ma thuật và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể nâng cấp các lớp học này để có nhiều học sinh hơn trong tương lai!

Xây dựng nhiều cơ sở – Có rất nhiều cơ sở vật chất cần thiết để vận hành một trường học ít hơn một trường học ma thuật! Trong Magic School Story, bạn có thể xây dựng các cơ sở ngoài lớp học như ký túc xá, phòng vệ sinh, máy bán hàng tự động, căng tin và nhiều hơn nữa. Bạn càng tạo nhiều ký túc xá, bạn càng có thể chứa nhiều sinh viên hơn và toàn bộ sinh viên đăng ký vào trường của bạn! Nhưng bạn phải nhớ rằng những khoản tiền này đều phải trả giá vì vậy bạn cần phải kiếm được tiền trước.

Magic School Story

Chơi trận 3 – Bạn cũng có thể kiếm tiền và tài nguyên bằng cách thu thập chúng! Điều này có nghĩa là chơi một trò chơi giải đố phù hợp mà bạn sẽ cần phải ghép các biểu tượng như nhau. Bạn cần phải hoàn thành các mục tiêu trong phạm vi di chuyển hạn chế được cung cấp. Đây là một trò chơi giải đố thú vị cho phép bạn kiếm được nhiều tiền và tài nguyên hơn!

Hoàn thành nhiệm vụ – Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi này để kiếm tiền. Ngoài ra, bạn có thể để học sinh và giáo viên của mình tham gia vào các cuộc phiêu lưu để họ cũng có thể phát triển và kiếm tiền.

Hãy tận hưởng việc thành lập trường học phép thuật của bạn ngay hôm nay trong Câu chuyện trường học phép thuật! Có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​trước đến nay.