Marble Woka Woka Mod 3.003.02 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.003.02
Phát Hành
Cập Nhật:08/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Marble Woka Woka là một trò chơi sẽ làm bạn say đắm với màu sắc của nó và lối chơi thú vị sẽ đánh thức cảm giác phấn khích trong bạn. Toàn bộ điểm của trò chơi là phá hủy các quả cầu nhiều màu di chuyển dọc theo tuyến đường của sân chơi đến mục tiêu. Bản thân các quy tắc không quá phức tạp, vì vậy mọi người có thể tìm ra chúng.

Marble Woka Woka

Hướng dẫn lối chơi

Người chơi sẽ phải loại bỏ các chuỗi nguyên tố thuộc loại “ba và nhiều hơn”, đồng thời ngăn cản việc chúng đến đích an toàn trước vạch đích. Đừng thư giãn, bởi vì mỗi cấp độ khó hơn nhiều so với cấp độ khác, và tốc độ di chuyển của các quả bóng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, độ phức tạp cũng ảnh hưởng đến cấu trúc của sân chơi.

Như bạn có thể đoán, ứng dụng này kết hợp hai trò chơi quen thuộc Zuma và Luxor, nhưng không giống như chúng, vị trí của khẩu súng thuộc về một chú rùa dễ thương. Marble Woka Wokatiếp thu những gì tốt nhất từ ​​những người tiền nhiệm, trở thành game arcade hay nhất năm nay.

Marble Woka Woka Mod

Đặc điểm của Marble Woka Woka

Như trước đây, người chơi có thể sử dụng nhiều loại tăng sức mạnh và tiền thưởng để phá hủy các quả bóng màu. Chúng không chỉ có thể bổ sung sự đa dạng cho lối chơi mà còn giúp bạn tránh được những mất mát vô tình. Đó chỉ là khả năng dừng thời gian, không chỉ cho thời gian nghỉ ngơi mà còn là cơ hội để đánh giá tình hình. Về cơ bản, mỗi quả bóng sẽ nổ tung từ một cú đánh, nhưng khi nó trôi qua, những quả bóng mạnh hơn sẽ bắt gặp, để phá hủy chúng, bạn cần hai viên đạn.

Hack Marble Woka Woka

Vì vậy, tổng kết lại, chúng ta có thể nói rằng Marble Woka Woka là sự tiếp nối xuất sắc của tựa game tuyệt vời ZUMA không chỉ có những tính năng tích cực mà còn mang màu sắc riêng với lối chơi hấp dẫn. Những lợi thế chính bao gồm các hạng mục như: thiết kế đồ họa đầy màu sắc, hoạt hình chất lượng cao, một sân chơi mê hoặc với vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tiền thưởng đặc biệt cho hoạt động hàng ngày trong ứng dụng.