Marvel Contest of Champions Mod 37.2.2 (Tiền/Units vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 1.5G
Phiên Bản 37.2.2
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tập hợp một đội gồm các anh hùng phản diện và chiến đấu với nó trong các trận chiến hoành tráng ở một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Marvel. Marvel Contest of Champions ngay bây giờ để chơi qua các trận chiến PVP lớn, nơi bạn kiểm soát một số nhân vật Marvel tuyệt vời nhất và chiến đấu để ngăn chặn các nhân vật phản diện trong vũ trụ thực hiện kế hoạch xấu xa của chúng – hoặc ngược lại!

marvel-Contest-of-Champion-mod-apk

Chơi như Người sắt, Người nhện, Người sói, Đội trưởng Mỹ, Hulk, v.v. trong trò chơi tuyệt vời này. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những kẻ xấu xa như Thanos và Kang sử dụng sức mạnh của chúng để tiêu diệt tất cả những gì tốt đẹp trên thế giới.

Lập nhóm với bạn bè của bạn để hỗ trợ nhau trong các cuộc chiến liên minh và chiến đấu với các liên minh khác từ khắp nơi trên thế giới trong yếu tố nhiều người chơi của trò chơi chiến đấu sử thi này. Nhận tiền thưởng từ việc lập nhóm với bạn bè và cung cấp cho bản thân thêm sức mạnh để đối mặt với kẻ thù.

Mẹo chơi Marvel Contest of Champions

Cho dù bạn có mới làm quen với những loại trò chơi này hay không, thì Marvel Contest of Champions APK có một số tính năng độc đáo mà bạn nên biết nếu bạn sắp thành công trong trò chơi. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi để áp dụng khi chơi trò chơi – người mới bắt đầu và chuyên nghiệp hãy chú ý, luôn có điều gì đó mới để học!

marvel-Contest-of-Champion-cho-android

Chú ý đến tiền thưởng của lớp. Một số lớp học sẽ giải quyết một nhiều nhiều sát thương lên đối thủ nhất định hơn những đối thủ khác, và một số sẽ có khả năng phòng thủ cao hơn nhiều trước những đối thủ nhất định. Điều quan trọng là phải tìm hiểu những điều cơ bản về hệ thống tiền thưởng đẳng cấp – chúng sẽ được giải thích cho bạn trong trò chơi. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang chú ý đến nó và không viết nó ra là nhỏ. Nó không phải.

Lên cấp các anh hùng được xếp hạng cao nhất của bạn trước. Bạn có thể bị cám dỗ để thăng cấp các anh hùng 1 Sao của mình để giúp họ phù hợp hơn với những người còn lại trong đội của bạn, nhưng đừng làm điều này. Tốt nhất bạn nên nâng cấp các anh hùng 2 và 3 sao của mình trước bất kỳ ai khác để tận dụng tối đa khả năng đặc biệt của họ. Ưu tiên những anh hùng có thứ hạng cao hơn và sau đó lên cấp cho những anh hùng yếu hơn.

marvel-Contest-of-Champions-mod-apk-free-download

Đừng bỏ qua các trận đấu Arena. Lợi ích của các trận đấu trong Arena là cơ bản của trò chơi – mặc dù bạn có thể mất chuỗi chiến thắng của mình. Tuy nhiên, đừng bỏ qua các cơ hội thể hiện nội dung của bạn với người chơi khác trong Đấu trường trừ khi bạn hoàn toàn không tự tin rằng mình có thể giành chiến thắng.

Cố lên các anh hùng của bạn. Đừng rơi vào cám dỗ bán anh hùng của bạn để kiếm tiền nhanh chóng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ không cần chúng. Bạn sẽ ngạc nhiên vì bạn sẽ hối hận vì làm điều này nhanh như thế nào.

Ngay cả những anh hùng hạng thấp cũng có thể được bố trí thông qua danh sách Arena và bạn sẽ kiếm được nhiều tinh thể hơn để làm điều này. Hơn nữa, có ba trên ba đấu trường thực sự yêu cầu bạn phải có một anh hùng có chỉ số thấp trong đội hình. Vì những lý do này, điều cần thiết là bạn không loại bỏ các anh hùng của mình trong trò chơi!

download-marvel-Contest-of-Champions-apk-new-version

Xúc phạm là cách tự vệ tốt nhất. Khi chiến đấu, chúng tôi khuyên bạn nên lao thẳng vào để tấn công, thay vì chờ đợi kẻ thù đến với bạn trước. Lý do cho điều này là bạn sẽ ngay lập tức làm suy yếu HP của họ và sau đó bạn có thể ghi điểm thưởng vào họ trong trạng thái suy yếu. Làm điều này tốt hơn là để chúng đến với bạn trước, vì trường hợp ngược lại sẽ xảy ra nếu bạn làm điều này.

Marvel Contest of Champions Mod Sát thương x1-x100, Phòng thủ x1-x100

Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức trò chơi nhiều hơn, hãy tải xuống bản mod kỹ năng không giới hạn để bạn có cơ hội nhận được những thứ tốt nhất ngay từ sớm. Bạn cũng có thể tải APK Marvel Contest of Champions mod Damage x1-x100, Defense x1-x100 để có lợi thế chiến thuật khi chơi. Thưởng thức!