Hack Match 3D V1245.21.0 (Vàng Vô hạn/Tùy chỉnh Thời gian)

TênMatch 3D
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước130M
Phiên Bản1245.21.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi giải đố đã có từ rất lâu. Chúng là một trong những thể loại game phổ biến nhất vì chúng cung cấp lối chơi đầy thử thách, hấp dẫn và thú vị. Trong bối cảnh trò chơi di động, có rất nhiều loại trò chơi giải đố khác nhau. Nhưng dù là gì đi nữa, nếu bạn là fan của thể loại này, bạn sẽ thích trò chơi này!

match-3d-mod-apk-new-update

Match 3D là một trò chơi được phát triển bởi Loop Games. Trò chơi hiện có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi giải đố phổ biến này, bạn cần phải ghép các đối tượng 3D trên mặt đất để vượt qua cấp độ!

Tất nhiên, kết hợp 5-10 cặp rất dễ dàng. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ khớp với hàng tấn vật thể 3D! Nhưng đó không phải là phần khó nhất, bạn phải làm trong thời hạn! Nếu bạn nghĩ rằng bạn có đủ những gì cần thiết để hoàn thành các thử thách, hãy đọc tiếp!

Match 3D là gì?

Trò chơi xếp hình là một trong những thể loại phổ biến nhất không chỉ trên di động mà còn trong game nói chung. Bởi vì điều này, có vô số trò chơi giải đố trên mạng mà bạn có thể chơi. Họ có nhiều nhánh con khác nhau như kinh dị, hành động, arcade, và nhiều hơn nữa! Nhưng điều quan trọng là họ cung cấp lối chơi vô cùng thách thức và giải trí cho mọi người! Nếu bạn thích câu đố, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Match 3D là một trò chơi tuyệt vời được phát triển bởi Loop Games. Nó có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play vì đây là một trò chơi giải trí! Trong trò chơi này, bạn chỉ cần nối các đối tượng giống nhau để chúng bị loại bỏ! Nghe đủ đơn giản phải không?

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có hàng tấn đối tượng để ghép nối và bạn chỉ có một thời gian giới hạn để ghép tất cả các cặp? Bây giờ nó trở nên thách thức hơn, phải không? Đó là vẻ đẹp của Match 3D. Ở đây khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận được rất nhiều cặp khác nhau mà bạn cần phải khớp. Các đồ vật này bao gồm bánh xe, loa phóng thanh, xương, lon, thực phẩm, động vật và hơn thế nữa!

match-3d-mod-apk

Các đối tượng 3D làm cho mọi thứ trở nên hài lòng! Trong Match 3D, có rất nhiều đối tượng mà bạn sẽ ghép để niềm vui không bao giờ dừng lại! Đây là một trò chơi giải đố độc đáo sử dụng đồ họa hoành tráng và lối chơi cực kỳ đơn giản.

Trò chơi này không chỉ là trò chơi điển hình của bạn vì nó sẽ tăng kỹ năng tư duy của bạn khi bạn chơi nhiều hơn. Không có gì đánh bại một trò chơi kết hợp cổ điển với một số biến tấu hiện đại! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Tính năng của Match 3D

Match 3D là một trò chơi kết hợp 3D tuyệt vời cho phép bạn trộn và kết hợp rất nhiều đối tượng! Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành trong trò chơi này và nhiều đồ vật để ghép nối. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Đối với những người yêu thích câu đố, thật khó để tìm một trò chơi cho phép bạn vận động trí não mà không cảm thấy nhàm chán. Có rất nhiều trò chơi giải đố trên thị trường nhưng không nhiều trong số chúng sẽ kích thích bạn như Match 3D.

Trò chơi này tự hào có lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng thú vị. Trong phần này, bạn sẽ chỉ ghép từng đối tượng với đúng cặp của nó. Để khớp, chỉ cần kéo từng đối tượng vào máy ở phía dưới và sau khi bạn ghép nối chính xác chúng, chúng sẽ tự động rơi xuống. Nhưng khi bạn tiến bộ, sẽ có các đối tượng khác nhau để chơi cùng!

match-3d-apk-phiên bản mới nhất

Tấn cấp độ – Trong Match 3D, có rất nhiều cấp độ để chơi cùng! Mỗi cấp độ khác nhau như số lượng đối tượng, các đối tượng và thời hạn! Nhưng ở mỗi cấp độ, bạn sẽ cần phải kéo các mục vào vòng tròn để ghép chúng với trận đấu khác! Việc hoàn thành câu đố đúng thời gian hay không là tùy thuộc vào kỹ năng tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể hoàn thành câu đố sớm hơn vì bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn khi hoàn thành sớm hơn! Khi bạn tiến bộ, các câu đố sẽ khó thực hiện hơn!

Tấn đồ vật – Trong Match 3D, các đối tượng 3D là ngôi sao của chương trình! Trong những trò chơi này, có rất nhiều đồ vật mà bạn có thể kết hợp, bao gồm: động vật, chữ cái, cà chua, mũ, đàn piano, sách, bóng bãi biển, v.v.

Bạn càng hoàn thành nhiều cấp độ, bạn càng có thể mở khóa nhiều đồ vật hơn! Tất nhiên, khi bạn gặp một cấp độ có hàng tấn đồ vật, bạn có thể dễ bị nhầm lẫn! Đây là nơi thử thách bắt đầu và bộ não của bạn bắt đầu hoạt động. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ dần quen với các đồ vật cho phép bạn giải câu đố nhanh hơn.

match-3d-apk-free-download

Đồ họa 3D – Các đối tượng 3D của Match 3D là thứ làm cho trò chơi này trở nên thú vị! Chúng được thiết kế tốt và bạn có thể thấy rõ đó là đối tượng nào dựa trên màu sắc của chúng. Các đối tượng này là 3D và bạn có thể kéo chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thêm vào đó, màu sắc sống động và rõ ràng đến nỗi bạn sẽ nhìn thấy ngay các cặp cho một số đối tượng! Bên cạnh đó, các yếu tố của trò chơi và giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Có quá nhiều thứ khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn đến khó rời mắt!

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi giải đố này, các điều khiển rất dễ dàng! Bạn chỉ cần giữ và kéo các đối tượng vào vòng tròn để khớp với chúng! Bạn cũng có thể kéo và đặt các đối tượng ở bất cứ đâu bạn muốn để dễ dàng tìm thấy các cặp phù hợp! Làm thế nào để tìm các đối tượng phù hợp một cách dễ dàng tùy thuộc vào bạn.

download-match-3d-cho-android

Tự động lưu – Trong Match 3D, bạn có thể dễ dàng tham gia trò chơi cuối cùng của mình nhờ tính năng tự động lưu. Bạn muốn cho mắt và não của bạn nghỉ ngơi một chút? Chỉ cần đóng ứng dụng và quay lại ứng dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy! Bạn có thể dễ dàng quay lại nó vì trò chơi được lưu tự động!

Ngoại tuyến – Match 3D cũng có lối chơi ngoại tuyến! Trong trò chơi này, bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần kết nối internet và dữ liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn! Không cần phải bị tấn công bởi các quảng cáo nếu bạn không muốn!

Match 3D – Vàng không giới hạn, không có quảng cáo

Match 3D là một trò chơi giải đố tuyệt vời cho phép bạn trộn và kết hợp các đối tượng 3D! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!