Matchington Mansion iOS Mod 1.123.0 (Tiền/Stars không giới hạn)

Tên Matchington Mansion
Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 184M
Phiên Bản 1.123.0
Phát Hành
Cập Nhật: 17/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tải Matchington Mansion cho Android để thưởng thức trò chơi giải đố xen lẫn mô phỏng sửa chữa dinh thự. Cũng giống như nhiều tựa game khác của thể loại này, mục tiêu là khá rõ ràng. Bạn sẽ cần phải sửa chữa một không gian đã được kế thừa cho bạn. Cách duy nhất để tiếp tục là thông qua các câu đố kết hợp khác nhau.

matchton-villas-mod-apk-new-update

Đây là một trải nghiệm chơi game thú vị và dễ dàng cho bất kỳ người chơi nào. Vì vậy, những trò chơi giải đố như thế này rất dễ trở nên nghiện.

Bắt đầu chơi Matchington Mansion

Bạn vừa được thừa kế một ngôi biệt thự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, ngôi nhà vẫn cần được điều chỉnh và dọn dẹp rất quan trọng. Khi bước vào, bạn được giới thiệu với Tiffany, người sẽ hỗ trợ sửa chữa ngôi nhà này. Bây giờ, đã đến lúc bắt đầu cải tạo ở Matchington Mansion.

Để sửa chữa một khía cạnh của dinh thự, bạn sẽ cần các ngôi sao. Đây là nơi mà phần chính của trò chơi sẽ được chơi. Bạn sẽ cần phải hoàn thành các câu đố phù hợp khác nhau để tiến bộ. Do đó, nhu cầu về tư duy chiến lược và kỹ năng giải quyết câu đố là khả năng nhất định phải có để chơi trò chơi.

matchton-villas-mod-apk

Sẽ có những mục tiêu nhất định cần phải hoàn thành để đạt được một ngôi sao. Điều này sẽ bao gồm, kết hợp một loại màu nhất định hoặc thu thập các vật phẩm có trong câu đố. Dù thế nào thì mục tiêu chính vẫn như nhau.

Độ khó sẽ tăng dần theo các cấp độ, vì vậy hãy đảm bảo luôn để mắt đến trong quá trình giải đố của bạn.

Đồ họa Matchington Mansion

Trò chơi cũng có vẻ tốt. Các hình ảnh động hoạt hình và sự pha trộn của phong cách 2D và 3D là một bổ sung đáng hoan nghênh cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Trò chơi không có vẻ trẻ con đối với những người chơi lớn tuổi, trong khi vẫn đủ hoạt hình để thu hút khán giả nhỏ tuổi.

matchton-villas-apk-phiên bản mới nhất

Ngôi biệt thự được nhìn từ góc độ mắt chim. Mặc dù dinh thự được khắc họa hoàn toàn trên mặt phẳng 2D. Nó được vẽ rất đẹp. Mặt khác, Tiffany và các nhân vật khác được cách điệu hoàn toàn dưới dạng 3D. Sự kết hợp giữa 2 chiều này tạo nên một trò chơi thú vị.

Âm thanh và âm nhạc

Trò chơi Matchington Mansion có một số âm thanh và âm nhạc rất hay liên quan đến nó. Một số cảnh nhất định được lồng tiếng đầy đủ. Thêm vào đó, âm nhạc u sầu và khá hưng phấn. Như vậy, tâm hồn của bạn nhanh chóng trở nên nhẹ nhàng trong quá trình chơi game trên khắp thế giới.

Bên cạnh trò chơi, trong quá trình giải đố của bạn, âm nhạc cũng tuyệt vời. Bài hát cũng thăng hoa nhưng với giai điệu tích cực hơn, về chủ đề biệt thự thư giãn. Mỗi câu đố phù hợp sẽ cảm thấy căng thẳng và thú vị hơn, khi được khen ngợi với âm nhạc này.

matchton-villas-apk-miễn phí-tải xuống

SFX cũng rất tuyệt. Mọi thứ nghe có vẻ linh hoạt và phù hợp với hành động tương ứng của chúng. Bạn có thể thực sự cảm nhận được cảm xúc của trò chơi, đơn giản chỉ qua âm thanh và âm nhạc. Bạn thậm chí không cần phải chơi để trải nghiệm toàn bộ cảm giác của trò chơi. Có nghĩa là, bạn có thể xem một người bạn chơi mà vẫn có được những rung cảm thư giãn và thú vị.

Trên tất cả, âm thanh và âm nhạc là một điểm nhấn tuyệt vời. Chúng giúp nâng cao cảm giác tổng thể của trò chơi.

Matchington Mansion Mod ngay bây giờ

Một lưu ý khác, khi quyết định tải xuống trò chơi, có một phiên bản để xem xét. Chúng tôi đang nói về bản tải xuống APK Matchington Mansion Mod Android có sẵn cho điện thoại di động của bạn. Với phiên bản này, bạn có thể tận hưởng một số gian lận và phím tắt để vượt lên phía trước nhanh hơn bình thường.

download-matchton-villas-cho-android

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi có thể cung cấp cho bạn những bổ sung sau:

  • Coins không giới hạn

Với những bổ sung này, bạn có thể nhanh chóng cải tiến dinh thự của mình và tận hưởng lối chơi theo cách mà nó được cho là vậy. Không bị phân bổ và không có bất kỳ sự chậm trễ không cần thiết nào.

5/5 - (1 vote)