MeChat iOS Mod 3.2.0 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

TênMeChat
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước147M
Phiên Bản3.2.0
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

MeChat là một ứng dụng hẹn hò nhập vai được phát triển bởi PlayMe Studio. Nó đi kèm với các nhân vật có xuất thân, nghề nghiệp và tính cách đa dạng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ lý tưởng cho người lớn (được xếp hạng 17+).

Khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn sẽ ngạc nhiên về tính dễ sử dụng của nó. Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt qua tất cả các ký tự, chọn một ký tự lý tưởng của mình và chờ khớp.

Sau trận đấu, bạn có thể thoải mái trò chuyện, chia sẻ biểu tượng cảm xúc và trao đổi ý kiến. Ứng dụng này có dung lượng 125M và hoạt động tối ưu với tất cả các thiết bị iPhone 5.0+.

Cách sử dụng MeChat iOS

Cài đặt iOS MeChat từ Cửa hàng App Store thật dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng sẽ phải trải qua một quy trình xác minh ngắn bao gồm gửi địa chỉ email, số điện thoại và tên của mình trước khi có thể sử dụng ứng dụng.

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể chọn bằng cách vuốt sang trái hoặc phải. Bạn sẽ được yêu cầu chọn giới tính (nam / nữ) và độ tuổi cho trận đấu của mình trước khi họ có thể đưa ra lựa chọn.

Khi bạn đã hoàn thành điều này, bạn sẽ chờ đợi một trận đấu tiềm năng. Sau khi phù hợp, bạn có thể trò chuyện với người đó miễn là họ cảm thấy thoải mái. Mặc dù ứng dụng chủ yếu dành cho tương tác ảo, nhưng bạn cũng có thể gặp gỡ thực tế.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trước khi gặp gỡ mọi người. Nếu có thể, bạn nên gặp gỡ ở những nơi công cộng, nơi có mặt những người khác.

Mở khóa các tính năng độc đáo

Bạn có thể mở khóa các tính năng độc đáo thông qua mua hàng trong ứng dụng ($ 0,99 – $ 99,99 cho mỗi mặt hàng). Một số lợi ích mở khóa bao gồm:

Một thẻ mùa duy nhất sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các nhân vật có sẵn. Bạn có thể trò chuyện với các trận đấu của mình bao lâu tùy thích. Ngoài ra, ứng dụng còn được cập nhật các tính năng mới thường xuyên nên rất tiện lợi.

Nếu bạn không ngại bỏ ra một số tiền để tận hưởng những tính năng tốt nhất thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn. Khi mua hàng, bạn sẽ được nhận đá quý và xu không giới hạn để mở khóa nhân vật một cách dễ dàng.

Bạn thậm chí có thể du hành thời gian và quay trở lại hoặc chuyển tiếp bất cứ khi nào bạn muốn.

Các nhân vật độc quyền đi kèm với các khả năng và kỹ năng độc đáo, bạn có thể sử dụng để trò chuyện với các trận đấu của mình hoặc giải trí với họ.

Tính năng của MeChat iOS

Ứng dụng đi kèm với các tính năng tuyệt vời giúp bạn dễ dàng tìm thấy người phù hợp với mình. Chúng bao gồm những điều sau:

  • Giao diện trực quan. Ứng dụng này thân thiện với người dùng, giúp người dùng mới dễ dàng hiểu cách hoạt động của nó. Các nhà phát triển đã sử dụng các thiết kế hiện đại để thu hút thế hệ trẻ.
  • Kết hợp thời gian thực. Ứng dụng sử dụng một thuật toán nâng cao cho phép nó thiết lập sự phù hợp của bạn với bất kỳ kết quả phù hợp tiềm năng nào trong thời gian thực. Bạn sẽ không phải đợi nhiều ngày trước khi có thể nhận được phản hồi từ những người quan tâm đến bạn.
  • Những thiết lập riêng tư. Khi sử dụng MeChat, bạn được phép giới hạn người có thể xem hồ sơ của mình. Bằng cách này, bạn có thể ngăn những kẻ theo dõi tiềm năng có bất kỳ quyền truy cập nào vào hồ sơ, hình ảnh hoặc nội dung cập nhật của bạn.
  • Trò chuyện không giới hạn. Bạn có thể tự do trò chuyện với các trận đấu của mình bao lâu tùy thích mà không có bất kỳ giới hạn nào. Các nhà phát triển muốn nó trở thành một nền tảng lý tưởng, nơi mọi người tìm thấy tình yêu bất kể thế nào.
  • Công nghệ mới nhất. Nền tảng này sử dụng công nghệ mới nhất, bao gồm các cuộc trò chuyện thoại và video mà bạn có thể sử dụng để tương tác với các trận đấu của mình. Điều này là lý tưởng vì ngoại hình không phải là tất cả mọi thứ trong ứng dụng này.
  • 100% miễn phí để tải xuống. MeChat miễn phí 100% để tải xuống và sử dụng. Trừ khi bạn muốn các tính năng bổ sung, bạn sẽ ổn với phiên bản miễn phí.

MeChat Love Secrets MOD iOS

Phiên bản MeChat iOS MOD đi kèm với mọi thứ được mở khóa. Như vậy, bạn sẽ truy cập tất cả các tính năng cao cấp mà không cần thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Đây là những lợi ích của nó:

  • Tiền không giới hạn. iOS MeChat Game MOD cung cấp tất cả các tài nguyên để đáp ứng các nhân vật bạn cần. Nó cũng mang lại số tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mở khóa các tính năng cao cấp.
  • Không quảng cáo. MeChat Premium MOD iOS cũng không có quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bị làm phiền bởi các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu khi sử dụng ứng dụng.
  • Nhân vật không giới hạn. MeChat MOD iOS phiên bản cập nhật đã mở khóa tất cả các nhân vật. Như vậy, bạn có thể thu hút bao nhiêu cá nhân tùy thích.

MeChat là tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một ứng dụng giao tiếp đơn giản và phổ biến. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau tạo sự thuận tiện cho mọi người từ các nền tảng khác nhau.

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tương tác với nhiều người, điều này sẽ dẫn đến một sự kết hợp hoàn hảo. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy thuận tiện và giao tiếp tốt hơn trong quá trình tìm kiếm tình yêu của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này bao gồm một thuật toán hiệu quả có thể tìm các kết quả phù hợp chất lượng cao dựa trên sở thích của bạn.

Download ( V3.2.0 )
3.7/5 - (3 votes)