Merge Dragons iOS Mod 9.2.0 (Đá quý/Mua sắm miễn phí)

TênMerge Dragons
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước134M
Phiên Bản9.2.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hợp nhất các mục với nhau để tạo ra những thứ tốt hơn. Tải Merge Dragons mod để cải tạo vùng đất bị thiêu rụi và biến nó trở lại thành những khu vườn ma thuật huyền bí, nơi bạn có thể ấp trứng và phát triển rồng.

Merge Dragons là gì?

Là một trong những trò chơi iPhone đẹp nhất và được giới phê bình đánh giá cao nhất được phát hành trong những năm gần đây, các nhà phát triển Gram Games Limited đã giải phóng sức mạnh của sự yên tĩnh và trí tưởng tượng để tạo ra một thứ gì đó đẹp mê hồn và êm dịu để chơi.

merge-dragon-mod-apk

Merge Dragons APK là một trò chơi đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp các đối tượng trông giống nhau trong khu vườn của bạn để phát triển chúng. Khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn và sau đó bạn có thể mua trứng để nuôi dưỡng và kết hợp để cuối cùng nở thành rồng, sau đó bạn có thể hợp nhất để phát triển.

Trò chơi giải đố đẹp mắt gây nghiện

Đó là một trò chơi đơn giản kết hợp mọi thứ để tạo ra những thứ mới và nó hoạt động rất đẹp. Ý tưởng của trò chơi là sử dụng sức mạnh phép thuật của loài rồng để khôi phục vùng đất cằn cỗi thành cảnh quan kỳ diệu. Khi làm như vậy, bạn sẽ gặp phải những câu đố khó giải và mang những bức tượng về trại của mình. Khi bạn đã có tất cả các bức tượng, bạn có thể hợp nhất chúng thành các vật thể thần bí và khôi phục vùng đất.

download-merge-dragon-apk

Bạn sẽ bắt gặp những khu rừng tươi tốt, những sinh vật thần thoại và những bông hoa đang chớm nở – và bạn có thể hợp nhất tất cả lại để phát triển chúng và tạo nên một khu trại tốt hơn. Trò chơi cũng đưa ra những câu đố theo cách của bạn và bạn sẽ cần phải giải những câu đố đó để hoàn thành mỗi cấp độ.

Cách chơi Merge Dragons

Khi chơi trò chơi, bạn sẽ muốn chú ý đến một số mẹo và thủ thuật để đảm bảo rằng bạn luôn đạt điểm cao nhất có thể. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật hữu ích nhất của chúng tôi để chơi Merge Dragons APK cho Android.

merge-dragon-apk-free-download

Phù hợp với 5, không phải 3: Kết hợp ba thứ giống nhau trong trò chơi sẽ phát triển nó, nhưng kết hợp năm thứ giống nhau sẽ có tác dụng tốt hơn. Nếu bạn đang tìm cách để phát triển mọi thứ của mình theo khả năng tốt nhất của chúng, thì hãy cố gắng luôn kết hợp năm điều, bất cứ khi nào bạn có thể.

Phù hợp với bản chất cuộc sống: Bạn có thể khai thác bản chất sự sống để thu thập nó – hoặc bạn cũng có thể kết hợp nó và tạo ra sức mạnh chữa bệnh, hiệu quả hơn so với bản thân nó. Luôn cố gắng kết hợp bản chất sự sống để tạo ra sức mạnh chữa bệnh nếu bạn có thể – và hãy nhớ quy tắc 5 trên 3 đã đề cập ở trên!

merge-dragon-apk

Phù hợp với các đối tượng trên vùng đất chết: Nếu bạn muốn nhanh chóng chữa lành vùng đất chết, thì bạn có thể kết hợp với các đồ vật trên đó để hồi phục ngay lập tức. Đây là một cách tuyệt vời để mở thêm đất cho khu vườn tươi tốt trong trại của bạn. Hãy thử nó để có một thời gian dễ dàng hơn để chuyển đổi tất cả các mảnh đất đó.

Sử dụng những con rồng của bạn: Bạn có thể di chuyển rồng lên những thứ để sử dụng chúng hoặc tiêu diệt chúng. Nếu bạn đặt một con rồng trên một bông hoa cuộc sống, thì nó sẽ chiết xuất tinh chất sự sống từ nó – bạn cũng có thể sử dụng chúng để phá hủy các hang động và những thứ khó chịu khác trong trò chơi. Hãy thử nó ra!

tải xuống-merge-dragon-apk-phiên bản mới nhất

Cây ăn quả ở tầng cao tốt: Cây ăn quả cấp cao không chỉ đẻ ra quả – chúng còn đẻ ra mầm hoa sự sống! Sau đó, bạn có thể xem những bông hoa này phát triển thành những bông hoa và thu hoạch tinh hoa từ chúng với những con rồng của bạn. Bây giờ điều đó thật hữu ích!

Merge Dragons Mod iOS – Mua miễn phí bằng tiền xu/Unlimited Everything

Bạn muốn chơi trò chơi với nhiều đá quý hơn để dành cho việc khôi phục đất? Tải xuống bản mod mua bằng tiền miễn phí cho Merge Dragons để có vô số loại tiền tệ cao cấp của trò chơi để chi tiêu để tiếp tục tham vọng của bạn! Nó đơn giản.

Download ( V9.2.0 )
3.6/5 - (5 votes)