Hack Merge Plane – Click & Idle Tycoon (Mod Nâng cấp/Tiền)

TênMerge Plane – Click & Idle Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước28M
Phiên Bản1.5
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích chơi những trò chơi không yêu cầu bạn phải đăng nhập một lần? Sau đó, bạn sẽ quan tâm đến việc tải xuống trò chơi này. Trò chơi này sẽ khiến bạn cảm thấy như mình là một nhà điều hành hàng không và một ông trùm kinh doanh.

merge-plane-apk-new-version

Đơn vị tiền tệ của Merge Plane là vô tận. Miễn là bạn có máy bay bay trên đường băng của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền. Đừng quá vội vàng đánh giá rằng trò chơi này sẽ diễn ra chậm và nhàm chán sau khi đạt đến một cấp độ nhất định. Đây không phải là trò chơi nhàn rỗi thông thường của bạn. Bạn nghĩ rằng bạn có thể quản lý? Đọc tiếp.

Đồ họa giải trí

Không giống như các trò chơi nhấp chuột và nhàn rỗi thông thường, trò chơi này cho phép bạn tương tác với đồ họa của mình. Merge Plane đã tích hợp khái niệm về các trò chơi hợp nhất khác luôn được kết nối. Vì vậy, bạn có thể mong đợi trò chơi này nhiều hơn những nâng cấp vô tận đó.

Trong trò chơi này, bạn sẽ thực sự thấy máy bay của mình bay quanh đường đua. Chúng thực sự rất thú vị khi xem. Đặc biệt là khi bạn đã triển khai số lượng máy bay tối đa cho cấp độ của mình. Hơn thế nữa, khi nhìn thấy những chiếc máy bay thực tế, bạn sẽ thấy được thành quả lao động của mình! Thêm vào đó, nếu bạn để ý, các máy bay có tốc độ khác nhau. Vì vậy, chỉ cần xem ai về đích đầu tiên đã là một hình thức giải trí!

Niềm vui bất tận

Có thể bạn đang nghĩ điều này sẽ khó hơn và nhàm chán hơn khi bạn lên cấp. Bạn không đáng trách vì hầu hết các trò chơi nhàn rỗi sẽ mất nhiều thời gian hơn khi bạn tiến bộ. Tuy nhiên, hãy nhớ cách chúng tôi đã nói Merge Plane khác nhau? Đây là nơi bạn sẽ hiểu nó tốt hơn.

merge-plane-click-id-tycoon-apk-free-download

Trò chơi này thực sự giúp bạn lên cấp nhanh hơn và không để bạn cảm thấy bế tắc. Thỉnh thoảng, một UFO sẽ bay xung quanh và cung cấp cho bạn nhiều tiền xu, đá quý hoặc máy bay hơn khi bạn nhấp vào nó – nhưng bạn phải xem quảng cáo. Ngoài ra, trò chơi thỉnh thoảng thả một hộp quà vào mỗi chỗ đậu xe trống của bạn.

Mức độ bảo trì thấp

Bận rộn với cuộc sống quá? Đừng lo lắng – Merge Plane hoàn toàn hiểu điều đó. Trên thực tế, họ đã nghĩ đến bạn khi họ tạo ra khái niệm. Mặc dù tốt hơn nhiều, Merge Plane vẫn hoạt động theo cơ chế của một trò chơi nhàn rỗi.

Không giống như hầu hết các trò chơi dành cho thiết bị di động, tiến trình của bạn sẽ chậm lại ngay khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng chậm lại. Đối với hầu hết người dùng, đây có thể là một công cụ phá vỡ thỏa thuận đặc biệt là khi họ nghĩ về mức độ họ có thể đã tiến bộ. Với Merge Plane, bạn cũng sẽ luôn có điều gì đó để mong đợi.

Trên thực tế, càng mất nhiều thời gian để bạn quay lại trò chơi, trải nghiệm trong trò chơi của bạn sẽ càng tốt hơn. Vâng, nó hoàn toàn ngược lại với cảm giác của bạn. Ngay cả khi bạn là một trong những người dùng định hướng mục tiêu. Bạn càng trì hoãn mở ứng dụng, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền. Do đó, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn và nâng cấp.

Chơi để khám phá

Bạn nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy chán khi chơi trò chơi này? Cách xa nó! Trên thực tế, bạn chơi càng lâu, bạn càng mở khóa được nhiều máy bay khác nhau. Phiên bản mới nhất của trò chơi này có hơn 70 máy bay để bạn khám phá. Các thiết kế thực sự dễ thương và vui nhộn!

hợp nhất-máy bay-nhấp chuột-nhàn rỗi-tycoon-cho-android

Đây là một trò chơi kết hợp, vì vậy đừng nghĩ rằng sẽ nhanh chóng đưa máy bay của bạn lên cấp 70. Vào thời điểm bạn sắp đạt đến nó, nhà phát triển sẽ cập nhật trò chơi và thêm một vài máy bay nữa! Bạn nghĩ rằng bạn có thể bắt kịp?

Cách chơi Merge Plane – Click & Idle Tycoon

Hoàn thành nhiệm vụ – Chỉ khi bạn nghĩ rằng trò chơi là tất cả về việc làm giàu và lên cấp máy bay, trò chơi có nhiều thứ hơn để cung cấp. Nếu bạn đến mức mà bạn cảm thấy trò chơi trở nên vô nghĩa, bạn đang chơi sai. Đừng quên nhấp vào nút nhiệm vụ ở phần dưới bên trái của màn hình để hướng dẫn bạn tiến bộ. Về mặt tích cực, bạn cũng nhận được đá quý!

Tiêu tiền một cách khôn ngoan – Khi bạn đang chơi trò chơi và có nhiều thời gian để lãng phí, đừng quá nhanh chóng tiêu tiền của bạn để mua máy bay mới. Thay vào đó, hãy đợi những chiếc máy bay tự do thả xuống chỗ đậu xe trống của bạn và nhấp vào UFO.

Bạn có thể nghĩ rằng nó đánh bại mục đích của số tiền bạn đã tiết kiệm. Hãy nghe điều này: những gì bạn muốn làm là tối đa hóa tất cả số tiền của bạn trong việc nâng cấp máy bay của bạn ngay trước khi đóng ứng dụng. Điều này tối đa hóa việc sử dụng tiền xu của bạn mà không tốn quá nhiều tiền vào việc nâng cấp tất cả các máy bay.

merge-plane-click-id-tycoon-mod-apk

Triển khai tối đa – Để tận dụng tối đa thời gian bạn dành cho ứng dụng, bạn cần gửi tất cả máy bay của mình bay và lấp đầy đường đi. Không quan trọng nếu mức độ của họ thấp. Bạn chỉ có thể nâng cấp chúng sau khi đăng nhập lại. Điều quan trọng ở đây là chúng tôi tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của mình.

Đầu tư vào vàng – Một loại tiền tệ khác trong trò chơi ngoài tiền xu và đá quý là tiền vàng hình lục giác. Quy đổi tính đến thời điểm này là 1 Vàng = 10.000 xu. Bạn cần ghi nhớ điều này trước khi tăng tối đa số tiền của mình cho các máy bay mới.

Bạn có thể chi tiêu vàng để mua tăng. Chọn xem bạn muốn ưu tiên giảm chi phí máy bay hay nhân thu nhập từ máy bay hiện có của mình. Nếu bạn hỏi chúng tôi, hãy chọn cái sau trước.

Merge Plane: Click & Idle Tycoon Mod iOS – Không giới hạn tiền

Khi bạn luôn ở trên Máy bay Hợp nhất, bạn muốn tiền chảy không ngừng, phải không? Bằng cách đó, bạn không cần phải chờ đợi để nâng cấp máy bay của mình và mua các vật phẩm từ cửa hàng. Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn đứng đầu bảng xếp hạng, đây là một trong những lựa chọn của bạn.

Để bỏ qua tất cả thời gian chờ đợi đó và tất cả các phím tắt xem quảng cáo, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn Merge Planes ngay bây giờ! Với tùy chọn này, bạn có thể chỉ tập trung vào phần thú vị nhất là nâng cấp máy bay của bạn!

Download ( V1.5 )
4.5/5 - (2 votes)